Trang điểm mắt cô dâu

Spread the love

Người phụ nữ nào cũng mong muốn mình sẽ là cô dâu đẹp nhất trong ngày trọng đại của đời mình, và đôi mắt cũng là một phần quan trọng. Sau đây là những phong cách trang điểm mắt cô dâu đẹp lung linh nhất.

Ba phong cách trang điểm mắt cô dâu đánh đầu xu hướng hiện nay

Trang điểm cô dâu kiểu ngọt ngào với sắc cam, sử dụng tone cam đất hiện đại hay màu đỏ gạch quyến rũ được các chuyên gia lựa chọn trong năm nay.

Trang điểm mắt cô dâuTrang điểm mắt cô dâu

Trang điểm ngọt ngào, đáng yêu như 1 cô công chúa: Điểm nhấn của phong cách này là sự kết hợp sắc cam và màu cherry trên khuôn mặt.
Đôi môi căng mọng màu cherry như 1 viên kẹo ngọt, làm toát lên sức sống cũng như sự trẻ trung cho cô dâu.
Phong cách trang điểm cô dâu này có thể kết hợp với kiểu tóc rối cùng một vài lọn tóc được thả buông lơi trong gió giúp cho cô dâu trông xinh đẹp và rạng ngời hơn.

Trang điểm mắt cô dâuTrang điểm mắt cô dâu

Trang điểm cô dâu sang trọng, quyến rũ với môi màu đỏ gạch: Để tạo phong cách sang trọng này, cô dâu có thể phối màu son môi đỏ gạch và mắt màu vàng đồng. Đây là màu son hot trend của năm nay, giúp cô dâu gợi cảm và hiện đại.
Kết hợp với phong cách này là kiểu tóc được búi 1 cách gọn gàng, phụ kiện phù hợp càng làm tăng vẻ sang trọng, tinh tế và quyến rủ cho khuôn mặt cô dâu.

Trang điểm mắt cô dâuTrang điểm mắt cô dâu

Trang điểm kiêu kỳ với tone cam đất: Với hơi hướng trang điểm từ Tây Âu, điểm nhấn nhá sẽ nằm ở bước tan khối và tan màu mắt. Tuy nhiên, những nhấn nhá này sẽ không quá sắc xảo, chỉ vừa đủ để tạo nên 1 vẻ kiêu kỳ, sang trọng cho cô dâu. Son môi cam đất là sự lựa chọn cho phong cách trang điểm này, nó được kết hợp hài hòa với màu mắt và màu má giúp cô dâu nổi bật.
Kiểu tóc không quá cầu kỳ với những lọn tóc thả tự nhiên, cài vương miện pha lê sáng lấp lánh cũng khiến cô dâu trông đẹp hơn trong ngày cưới

Bạn đang xem bài viết: trang điểm mắt cô dâu

(Nguồn: baomoi.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment