Trang điểm mắt dễ thương

Mẹo trang điểm mắt dễ thương chỉ sau 1 vài thao tác trang điểm đơn giản: phần mí mắt dưới để tạo cái nhìn mềm mại và dễ thương, dùng chì trắng, chì đen để tô phần mí mắt…Trước khi trang điểm mắt bạn cần phải xác định rõ mục tiêu bạn muốn đạt tới là gì? “Dễ thương – giản dị” hay “gợi cảm – khiêu khích”.

Hướng dẫn trang điểm mắt dễ thương phong cách Hàn Quốc

Làm sao để có được đôi mắt đẹp, dễ thương và thu hút là ước ao của mọi chị em. Sự dễ thương của đôi mắt không những tạo cảm giác cho người nghe sự thoải mái nhẹ nhàng mà còn giúp chị em thêm tự hào về ánh nhìn của mình với người đối diện. Hãy để hoctrangdiem.org giúp bạn cập nhật và bỏ túi cách trang điểm mắt dễ thương này bạn nhé.

Nhấn mạnh phần mí mắt dưới để tạo cái nhìn mềm mại và dễ thương

Bước 1: Kẻ 1 đường viền mềm mại cho mí mắt trên. Kéo dài đường này ra phía sau một chút.

Bước 2: Tô mí mắt dưới bằng chì kẻ mắt màu đen. Bạn nhớ phải kẻ từ ngoài vào phía trong. Đường này sẽ kết thúc ở 2 phần 3 chiều dài mí dưới.

Bước 3: Dùng chì mắt trắng kẻ đường mảnh ở bên trong mí mắt dưới, nó sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trông có vẻ lớn hơn.

Trang điểm mắt dễ thươngTrang điểm mắt dễ thương

Bước 4: Kết thúc là gắn một chút mi giả ngắn vào góc ngoài mí mắt dưới. Việc tạo điểm nhấn cho mí mắt dưới giúp bạn trở nên dễ thương hơn. Đó chính là bí mật của kiểu trang điểm này.

1/ Cách trang điểm mắt dễ thương bằng chấm phá sắc xanh cho đôi mắt

Đây là 1 cách nhẹ nhàng, đơn giản và dễ thực hiện. Bạn hãy dùng ngón tay tản một lớp bóng mắt nâu nhạt lên toàn bộ phần bầu mắt. Rồi dùng cọ nhỏ đánh đậm màu nâu lên 1 phần 3 mí mắt trên, ở phía sát chân mi.
Tiếp theo là làm sáng vùng bầu mắt dưới bằng cách viền sát chân mi mắt dưới với màu nâu nhạt. Bạn dùng cọ dẹt đầu nhỏ viền thêm gam màu xanh biển lên 2 phần 3 đường mi trên của mắt, kéo dài qua đuôi mắt.

Trang điểm mắt dễ thươngTrang điểm mắt dễ thương

Để chấm phá màu hoàn hảo cho mắt bạn đánh nhấn đuôi mắt dưới bằng tone màu nâu đậm. Dùng Mascara chuốt cho mi trên dài và cong, khi dùng nên chuốt từ một đến 2 lớp mascara để mi thêm dày và tạo độ sắc hơn cho mắt. Mi dưới bạn cũng đồng thời đánh nhẹ mascara cho sợi mi thêm dài nhé.

2/ Trang điểm mắt dễ thương bằng gam hồng đáng yêu

Cách này cũng khá nhẹ nhàng và tạo sự trang nhã cho đôi mắt.
Phủ lên toàn bộ bầu mắt trên một gam màu cam nhạt. Đánh nhấn 1 phần 3 cho bầu mắt trên sát chân mi với gam nâu đồng.

Tiếp đến, dùng bút kẻ mắt màu đen kẻ sát mi trên và mi dưới thành một đường mảnh. Sau đó dùng chì màu hồng viền dưới đường kẻ mắt đen của mi dưới.

Dùng bóng mắt màu hồng nhạt đánh sát chân mi dưới. Đánh nhấn màu hồng đào phần đuôi mắt của mi mắt trên, chải mascara cho mi trên và mi dưới cho thật cong.

Đánh ít son màu hồng nhạt cùng ton màu trên môi. Gương mặt bạn sẽ đẹp trong sáng và thanh lịch với gam hồng nhẹ nhàng này.

Bí quyết trang điểm cho đôi mắt quyến rũ

Bước 1: Dùng mắt nước vẽ 1 đường đậm chạy dọc theo mí mắt trên, từ trong hướng ra phía ngoài.

Trang điểm mắt dễ thươngTrang điểm mắt dễ thương

Bước 2: Vẽ 1 đường mảnh kéo dài chếch ra phía ngoài, cách đuôi mắt khoảng 1/2 cm.

Bước 3: Vẽ tiếp một đường mảnh tương tự phía dưới kéo dài cho đến khi gặp đường phía trên.

Bước 4: Tô kín khoảng trống giữa hai đường vừa vẽ. Vậy là bạn đã có đôi mắt quyến rồi, việc tiếp theo chỉ cần hoàn thiện nốt 1 số bước trang điểm mắt thông thường.

Bạn đang xem bài viết: Trang điểm mắt dễ thương

(Nguồn: webtrangdiem.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment