Trang điểm mắt đẹp như búp bê

Spread the love

Hoctrangdiem.org xin chia sẻ tới các bạn cách trang điểm mắt  đẹp như búp bê đơn giản tự nhiên dưới đây sẽ giúp các chị em có được một đôi mắt đẹp hồn nhiên xinh xắn khiến cho các bạn nam không thể nào giời mắt khỏi bạn.

Hướng dẫn cách trang điểm mắt đẹp như búp bê

Đôi mắt là được coi điểm nổi bật trên khuôn mặt của mỗi chúng ta, đôi mắt to tròn sẽ khiến chị em thêm phần quyến rũ, tươi trẻ. Trong giao tiếp, đôi mắt là một thứ vô cùng quan trọng góp phần quyết định rằng có hiểu nhau không hay mình có tạo thiện cảm với người đối diện hay không.

Các bước trang điểm mắt đẹp như búp bê.

Bước 1: Rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt. Đây là bước cơ bản đầu tiên khi bạn muốn trang điểm mắt đẹp như búp bê nhé, hãy đánh thức làn da của bạn để có một lớp trang điểm hoàn hảo nhất. Sau đó dùng bông tẩy trang lấy 1 lượng nhỏ nước hoa hồng, thoa đều lên mặt để lỗ chân lông được che khít đồng thời giữ ẩm cho da, cân bằng độ pH của da.

Trang điểm mắt đẹp như búp bêTrang điểm mắt đẹp như búp bê

Bước 2: Đánh kem lót, kem nền đều khắp mặt đến khi kem thấm vào da, đều màu. Bạn cũng có thể tóm gọn bước này lại chỉ bằng một loại kem duy nhất BB cream hoặc CC Cream. Với loại kem này, bạn chỉ cần thoa một lần, không cần tới hai bước lót và nền. Tiện lợi phải không nào. Tiếp đó, dặm phấn phủ mỏng lên đều mặt.

Trang điểm mắt đẹp như búp bê

Bước 3: Sử dụng cọ nhỏ tán đều phấn mắt màu nhũ hồng hoặc vàng chanh lên 1 phần 2 bầu mắt trên, gần mí. Phương thức để trang điểm cho đôi mắt mí lót thật đẹp và tự nhiên là bạn hãy sử dụng những tone màu sáng cho mắt, có thể là xanh, vàng chanh, hồng nhũ nhạt. Bạn cần tránh sử dụng những tone màu tối như nâu, khói, tím đậm sẽ không che được khuyết điểm về đôi mắt mà làm mắt bạn sẽ trông nhỏ đi.

Trang điểm mắt đẹp như búp bêTrang điểm mắt đẹp như búp bê

Bước 4: Hãy dùng chì kẻ mắt đen kẻ viền mí mắt, nhớ kẻ sát mí mắt các bạn nhé. Càng về cuối bạn càng vẽ chết lên một chút. Điều này sẽ làm đôi mắt bạn trông như to hơn, tròn hơn và có điểm nhấn với ánh nhìn quyến rũ hơn. Tiếp đến, bạn gắn mi giả vào, kẹp mi rồi dùng Mascara chuốt từ gốc đến ngọn mi nhé. Chú ý đừng để Mascara vón cục trên mi mắt.

Trang điểm mắt đẹp như búp bê

Bước 5: Dùng chì kẻ lông mày màu đen, khéo léo kẻ lông mày thật nét. Rồi dùng phấn phủ lông mày phủ một đường nhẹ để che nét chì và nhìn lông mày của bạn tự nhiên hơn.

Trang điểm mắt đẹp như búp bêTrang điểm mắt đẹp như búp bê

Bước 6: Dùng son kem màu hồng tô lòng trong của môi từ trong ra ngoài. Tiếp đến dùng son bóng tô toàn bộ môi. Đôi môi xí muội màu hồng này sẽ cho bạn 1 sắc thái dễ thương, phù hợp vs đôi mắt  ngây thơ của bạn.

Bạn đang xem bài viết : Trang điểm mắt đẹp như búp bê

(Nguồn: www.phunubao.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment