Trang điểm mắt giống Ji Yeon

Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng với điểm nhấn là đôi mắt đuôi dài đầy cá tính như Ji Yeon sẽ khiến bạn trở nên thật khác biệt. Chúng ta cùng học cách trang điểm mắt giống Ji Yeon trong bài viết dưới đây nhé!

Trang điểm mắt giống Ji Yeon đầy cá tính

Xin chào các bạn. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn kiểu trang điểm mắt của ji Yeon trong phim Dream High 2.

Tôi đã định đang lên sớm hơn lúc Dream High 2 còn được chiếu ở những tập đầu nhưng cứ hoãn mãi đến khi phim kết thúc rồi mới giới thiệu đến các bạn được. Tuy là tiêu đề là kiểu trang điểm mắt giống Ji Yeon trong phim Dream High 2 nhưng kiểu makeup này hầu như không khá mấy so với kiểu trang điểm thường thấy của Ji Yeon nên các bạn hãy cứ xem như một bài hướng dẫn để tham khảo nhé ^^ Kiểu trang điểm mắt này dựa theo tiêu chuẩn mắt của Ji Yeon nên tôi giới thiệu kiểu này cho các bạn có khoảng các giữa hài lông mày gần nhau.

Trang điểm mắt giống Ji YeonTrang điểm mắt giống Ji Yeon

Điểm quan trọng khi trang điểm mắt giống Jy Yeon đó là đừng làm cho lớp nền quá sáng cũng như không quá mở, xỉn mà chỉ cần tự nhiên và giữ sao cho không bị nhanh xuống tone là được.

Và đặc biệt, do đây là kiểu trang điểm nhấn mạnh đôi mắt nên chúng ta không cần một lớp nền có màu quá sáng hay bóng bẩy đầy nhũ. Chỉ cần đánh lên da kem nền có tông màu phù hợp với mình và che phủ các khuyết điểm và sau đó dùng cọ phủ một lớp nhẹ phấn phủ là được; như thế là lớp nền gọn gàng là hoàn thành. Còn nếu bạn cần đánh highlight hay shading cho gương mặt thì chỉ nên sử dụng 1 lượng vừa đủ cần thiết, đừng đánh quá nhiều sẽ làm mất vẻ tự nhiện của gương mặt

Trang điểm mắt giống Ji Yeon

Do màu tóc của Ji Yeon là màu sáng nên phần lông mày cũng được đánh theo tông màu sáng. Các bạn có thể đánh lông mày theo màu phù hợp với tóc của bạn cũng được, hoặc dùng màu nâu sáng để có lông mày gần giống như Ji Yeon cũng không sao. Tôi đã dùng chì màu nâu để vẽ sơ dáng lông mày; sau đó dùng mascara dành riêng cho lông mày chải thêm 1 lần nữa để có màu lông mày sáng hơn bình thường.

Bây giờ sẽ là bước đánh mắt. Tôi đã sử dụng màu da có nhũ vàng (màu đã được đánh dấu).
Tán toàn bộ bầu mắt màu vừa chọn phía trên. Các bạn có thể chọn màu da, màu coral, màu be để làm màu nền cho mắt.

Trang điểm mắt giống Ji YeonTrang điểm mắt giống Ji Yeon

Vẽ eyeliner là bước khá khó, cần sự cẩn thận. Đầu tiên vẽ 1 đường viền eyeliner cơ bản cho mắt. Tôi đã dùng gel eyeliner màu đen để viền mắt.

Phần mi mắt dưới chỉ vẽ 1 nữa từ điểm giữa đến đuôi mắt mà thôi. Do Ji Yeon có hai mắt gần nhau nên trông như không vẽ đường viền mí dưới. Nhưng nếu bạn có hai mắt xa nhau thì buộc phải viền rõ mi dưới

Trang điểm mắt giống Ji Yeon

Để che đi nhược điểm là 2 mắt quá gần nhau nên Ji Yeon luôn đánh mắt có phần đuôi được nhấn mạnh và rất đậm; do đó các bạn cứ làm theo kiểu đánh mắt của cô ấy thì phần mắt của bạn trông sẽ cách xa ra đấy. Hãy chọn cách trang điểm mắt giống Ji Yeon phù hợp với mắt của mình nhé.

Tiếp theo vẽ đuôi mắt hướng lên và tô đầy phần đuôi mắt
Viền phần mi mắt trước 1 đường thật mỏng, rồi tiếp theo dùng chì vẽ đậm lên phần đuôi theo đường guideline đã vẽ sẵn ở bước trên từ giữa mi mắt kéo dài đến đuôi.

Trang điểm mắt giống Ji YeonTrang điểm mắt giống Ji Yeon

Sau đó, đánh 1 lớp phấn mắt phủ lên phần eyeliner được vẽ. Tôi đã trộn 2 màu đen và màu nâu lại với nhau để đánh đè một lớp lên phần eyeliner đã vẽ

Trang điểm mắt giống Ji Yeon

Cách đánh màu mắt như thế nào là tùy theo bạn nhưng nếu tôi có thể cho lời khuyên thì đầu tiên các bạn đánh màu nâu lên phần eyeliner theo hướng mũi tên trong hình, để màu phần eyeliner có phần nhạt dần sau khi hòa với màu nâu rồi mới dùng màu đen đánh lên phần eyeliner theo đường nét của nó ban đầu.

Các bạn đừng quên phải phủ màu mắt cho 1 đường viền eyeliner phía dưới nữa nhé!

Cuối cùng tôi sẽ đánh màu mắt để tạo hiếu ứng cho đôi mắt thêm phần long lanh hơn ~ Tôi đã sử dụng phấn màu đào có nhũ lấp lánh như đã đánh dấu

Trang điểm mắt giống Ji YeonTrang điểm mắt giống Ji Yeon

Tuy tôi đã dùng màu mắt có chứa nhiều nhũ nhưng các bạn có thể dùng các sản phẩm có nhũ khác để tạo hiệu ứng này như Diamond Powder của Makeup Forever hoặc Star Powder cũng được. các bạn có thể dùng tông màu hồng, vàng đồng đánh lên một lớp mỏng lên phần đầu mắt để đôi mắt thêm long lanh hơn.

Nếu như bạn không có sản phẩm nào phù hợp để đánh ở phần này thì có thể dùng lại màu mắt nền đã sử dụng từ ban đầu đánh lên đầu mi mắt và phần mi mắt dưới cũng được.
Tiếp theo dùng bấm mi bấm lông mi làm cho mi cong vút hơn, và chải mascara thật kỹ là xong
Cuối cùng là đánh má hồng màu đào nhẹ nhàng là hoàn thành kiểu trang điểm mắt giồn Ji Yeon này.

Bạn đang xem bài viết: Trang điểm mắt giống Ji Yeon

(Nguồn: me.phununet.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment