Trang điểm mắt Hàn Quốc

Spread the love

Trang điểm với phong cách tự nhiên đơn giản, những cô nàng người Hàn Quốc luôn rất được chú ý không chỉ ở gu thời trang mà còn được quan tâm vì lối trang điểm mắt hết sức xinh đẹp, dễ nhìn và cực thu hút. Bạn hãy sẵn sàng và rửa mặt thật sạch rồi chúng ta cùng giúp đôi mắt đẹp cuốn hút như nàng Hàn Quốc nhé.

3 Kiểu trang điểm mắt Hàn Quốc gây ấn tượng tín đồ

Kiểu thứ 1: Trang điểm mắt Hàn Quốc

Lựa chọn bóng mắt màu nâu nhạt, đánh lên hết toàn bộ bầu mắt trên và nhớ kẻ theo các vạch trắng đã được đánh dấu.

Trang điểm mắt Hàn QuốcTrang điểm mắt Hàn Quốc đơn giản

Tiếp theo thì bạn đánh lớp màu nâu đậm hơn chút theo đường viền trắng. Tiếp đó thì sử dụng 1 ngón tay trái vén mắt lên, lấy ngón bên tay phải sử dụng chì kẻ mắt màu đen vẽ sát đường chân mi theo chấm trắng được đánh dấu trên hình.

Trang điểm mắt Hàn QuốcKiểu trang điểm mắt Hàn Quốc đáng yêu

Bước chính trong phần trang điểm mắt Hàn Quốc này là sử dụng phấn mắt màu đen vẽ sát đường mi mắt. Bạn nên vẽ đường to hơn và kéo hơi dài về phía đuôi mắt (theo chấm trắng như trên hình). Tiếp đó, dùng phấn bóng mắt có màu ngọc trai đánh đều lên trên giữa bầu mắt theo hình vầng trăng khuyết (cũng theo chấm trắng như trên hình).

Trang điểm mắt Hàn QuốcĐể giúp cho đôi mắt trông to và sâu hơn, bạn nên sử dụng phấn mắt màu trắng đánh ở góc mắt và mí mắt dưới.

Cuối cùng, để có thể hoàn thiện đôi mắt bạn hãy sử dụng kẹp mi và mascara chải cho mi thật cong. Lưu ý nhé, bạn đừng nên chuốt mascara quá dày, nó sẽ khiến cho đôi mắt không được tự nhiên và nhớ hãy chải nhẹ nhàng cho cặp lông mày để tạo sự kết hợp hài hòa với đôi mắt nhé.

Kiểu thứ 2: Gắn mi giả nhìn như thật

Việc gắn mi giả cho mắt cũng là 1 cách rất phổ biến và mang lại hiệu quả cao cho đôi mắt bạn đẹp tự nhiên.

Công đoạn gắn mi giả cũng là 1 nghệ thuật. Bạn đừng nên sử dụng nguyên hàng mi giả mà chỉ nên sử dụng từng sợi mi giả để có thể tạo nét tự nhiên cho đôi mắt. Nhớ chọn loại mi giả có độ dài phù hợp với mi mắt thật sẽ tốt hơn.

Trước khi tiến hành dán mi giả thì bạn nên bấm cho mi cong. Trong khi dán mi thì hãy cố gắng dán cho mi giả sao cho mi giả bị dìm trong hàng mi thật, như thế thì mi sẽ đều và rất tự nhiên.

Trang điểm mắt Hàn QuốcGắn mi giả để việc trang điểm mắt hoàn hảo

Đừng nên dán hết hàng mi, nó sẽ trông thiếu hẳn sự tự nhiên và không hề đẹp. Hãy chỉ dán 2/3 mi và chừa lại 1/3 phần mi đầu.

Bạn nhớ cẩn thận không để ra nước mắt, nếu không thì sẽ bị hỏng hàng mi vừa mới dán. Sau đó chỉ cần chải mascara nữa là xong.

Sau khi hoàn thành, hàng mi trông sẽ rất đẹp và thật tự nhiên.

Kiểu thứ 3: Trang điểm mắt ấn tượng với contact lens

Kiểu này là tập trung vào kẻ eyeliner để tạo mắt mèo quyến rũ. Bạn hãy chọn màu nâu đậm để tạo bầu mắt, lưu ý hãy tạo độ sâu cho mắt bằng cách đánh đậm ở phía đuôi mắt và đầu sát mi mắt nhé.

Nên kẻ eyeliner bằng gel kẻ mắt thay vì sử dụng chì hay là cọ, nó sẽ bất tiện và khiến cho mắt bạn bị lem.

Trang điểm mắt Hàn QuốcGắn contact lens cho mắt giúp cho mắt trông huyền ảo hơn.

Đầu tiên bạn hãy tạo khung bằng cách sử dụng cọ chấm thành các đường ngắt quãng. Sau đó thì nối chúng lại thành 1 đường thẳng hoàn chỉnh và tô đen các khoảng trống.

Sau cùng, hãy làm cho đôi mắt hoàn hảo hơn với mascara ấn tượng nhé.

Ngoài ra thì hiện nay giới trang điểm cũng đang rất thịnh hành với việc sử dụng contact lens để giúp cho đôi mắt to tròn và ấn tượng. Nó còn giúp cho đôi mắt giữ được sự tự nhiên và kết hợp với tô son màu hồng nhạt.

(Nguồn Linhmakeup.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment