Trang điểm mắt khói cho cô dâu

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, và cũng là yếu tố trang điểm đòi hỏi sự cầu kỳ và tỉ mỉ bởi cô dâu nào cũng muốn mình trông thật xinh đẹp, nổi bật một cách thật hoàn hảo. Tuy vậy, không phải nổi bật theo cách cứ tìm các mảng màu tươi, sặc sỡ cho đôi mắt mà chuyên gia trang điểm phải thực sự khéo léo, hài hòa để đôi mắt biết nói và thu hút hơn.

2 phong cách trang điểm mắt khói cho cô dâu

Theo nhận định của các chuyên gia, màu mắt khói với hai mảng màu đen và xám sẽ được sử dụng phổ biến trong trang điểm cô dâu ở mùa cưới năm nay. Nếu cô dâu không thích màu đen và màu xám, hãy cô dâu cứ yên tâm, vì khả năng sáng tạo trong lựa chọn màu sắc để tạo nên màu mắt khói hài hòa là vô tận, các chuyên gia trang điểm sẽ tạo ra nhiều lớp màu cho đôi mắt, nhạt hoặc đậm tùy vào tính cách, sở thích của cô dâu. Hoctrangdiem.org xin giới thiệu cách trang điểm mắt khói với hai phong cách nhẹ nhàng và ấn tượng cho cô dâu.

Trang điểm mắt khói cho cô dâuTrang điểm mắt khói cho cô dâu

Trang điểm mắt khói cho cô dâu – Đôi mắt khói nhẹ nhàng cho buổi tiệc ngày

Việc chọn tông trang điểm cho mắt dường như là 1 nhiệm vụ khó khăn, tuy nhiên các cô dâu hãy cho các chuyên gia trang điểm biết cá tính của các nàng, từ đó họ sẽ khuyên các nàng mảng màu mắt để phối mắt khói thích hợp với tính cách các nàng nhất. Với các cô dâu khá kín đáo, muốn tạo cho gương mặt mình nét đẹp thật nhẹ nhàng, trong sáng,thơ ngây điều cần nhất là một hộp màu nhũ có đủ ba màu bổ sung. Màu nhũ mắt nên chọn là màu da, màu xám nhẹ, hoặc các màu sáng có ánh bạc. Các nàng hãy chọn màu thẫm nhất trong hộp nhũ và thoa lên phần bầu mắt, thoa đều lên tới đường nếp gấp. Thêm màu trung bình thứ 2 lên đường nếp gấp, hòa vào với màu thứ nhất. Cuối cùng tô màu nhũ sáng nhất lên phần bầu mắt xung quanh.

Trang điểm mắt khói cho cô dâuTrang điểm mắt khói cho cô dâu

Với các gam màu tự nhiên như trên, các nàng không nên kẻ mắt nước nét đậm ở viền mí mắt, chỉ cần chấm 1 ít màu nhũ sáng vào góc trong hốc mắt để đôi mắt được long lanh và tươi tỉnh hơn.
Với phong cách mắt khói nhẹ nhàng, màu son thích hợp sẽ là màu nude bóng, màu hồng nhạt, hồng đào nhạt.

Trang điểm mắt khói cho cô dâu – Đôi mắt khói ấn tượng cho tiệc đêm

Khác với phong cách mắt khói nhẹ nhàng hợp với các buổi tiệc cưới ban ngày, mắt khói ấn tượng sẽ hợp hơn với các buổi tiệc cưới đêm. Với cách trang điểm này, nếu cô dâu muốn đôi mắt có 1 màu sắc sặc sỡ, đậm đà hãy chọn những màu như tím, xanh dương, nâu, tím, hồng đậm… dĩ nhiên cũng đánh màu nhạt ở đầu mắt và đậm dần ở phía đuôi.

Trang điểm mắt khói cho cô dâuTrang điểm mắt khói cho cô dâu

Sau đó, để tạo thêm các hiệu ứng đậm đà, các nàng dùng nhũ màu thẫm thoa toàn bộ bầu mắt, đuôi mắt màu đậm hơn một tông, tiếp đến kẻ viền mắt mỏng với phần nhũ mắt màu thẩm. Cuối cùng thoa 1 chút nhũ màu nâu đất có ánh kim lên phần góc trong hốc mắt.
Đặc biệt, nếu cô dâu cá tính, hãy thử kẻ mắt mèo lẫn mắt khói. Đầu tiên, hãy thoa nhũ mắt đen khói theo dáng cánh lên bầu mắt, sau đó tán nhũ mắt xám metallic từ phía góc trong hốc mắt ra đến giữa bầu mắt để được lớp phủ bạc long lanh, huyền ảo.

Bạn đang xem bài viết: Trang điểm mắt khói cho cô dâu

(Nguồn: cachtrangdiem.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment