Trang điểm mắt lấp lánh

Spread the love

Đối với phụ nữ thời hiện đại ngày nay, đi làm, giao tiếp và tạo quan hệ rộng rãi là điều hết sức cần thiết. Vì vậy, việc tham gia những buổi tiệc chiêu đãi, tiệc hợp mặt hay những bữa tiệc giao lưu học hỏi là không thể tránh khỏi. Nếu bạn muốn giữ nét đẹp lấp lánh của đôi mắt và xuất hiện 1 cách rạng rỡ trong suốt buổi tiệc đêm, thì hãy sử dụng những mẹo trang điểm mắt đơn giản mà vô cùng thú vị dưới đây nhé.

4 kiểu trang điểm mắt lấp lánh dự tiệc đêm

1/ Trang điểm mắt khói sáng ban đêm

Trang điểm buổi tối bao giờ cũng cần có 1 điểm nhấn và sử dụng những tông màu đậm. Vì vậy, kiểu trang điểm này luôn được chú ý và sử dụng nhiều nhất khi phái đẹp đi dự tiệc.
Đầu tiên bạn cần đánh 1 lớp kem lót mắt trên bầu mắt giúp màu mắt lên đúng màu đẹp hơn .

Trang điểm mắt lấp lánhTrang điểm mắt lấp lánh

Kế đến hãy đánh màu mắt xanh lên trên màu mắt nâu.

Trang điểm mắt lấp lánh
Bước tiếp theo là vẽ màu mắt nước bằng màu đen lên mí mắt trên rồi đánh từ từ đều ra.

Trang điểm mắt lấp lánh
Kế đến,vẽ 1 đường màu mắt đen ở mi dưới phía trong rồi tán đều dần ra.

Trang điểm mắt lấp lánh
– Cuối cùng, đánh lại màu vàng vào góc trong của mắt, dùng mascara tô đậm mi và chọn son môi thật đậm cho buổi đêm. Mắt khói đẹp hoàn hảo và lấp lánh mãi trong suốt đêm tiệc tạo cho bạn 1 sự tự tin xuất hiện thu hút để nhập tiệc.

2/ Trang điển bóng mắt màu xanh

Đây cũng là 1 trong những cách trang điểm dự tiệc đêm khá phổ biến hiện nay. Sự ấn tượng bởi các tông màu sáng và có hồn này sẽ làm cho phái đẹp ngắm ngía mãi trước gương khi đi dự tiệc.
Tuy nhiên, bước quan trọng nhất trong trang điểm bóng mắt màu xanh lá cây chính là tạo ra hiệu ứng của bóng mắt. Bạn hãy chọn bất kỳ 1 gam màu xanh mà bạn yêu thích, rồi kết hợp với các sắc màu khác như màu hồng, trắng, xám và xanh dương.

Trang điểm mắt lấp lánhTrang điểm mắt lấp lánh

Sự kết hợp các màu này với nhau sẽ tạo hiệu ứng bóng mắt xanh rất rạng rỡ và bắt mắt. Đồng thời, lời khuyên hữu ích cho bóng mắt màu xanh là sử dụng màu xanh như tử đinh hương, sự lợi thế về độ sắc bóng cho mắt càng thêm quyến rũ đến khó mức cưỡng.

3/ Trang điểm viền mắt xanh

Sự kết hợp nhỏ ở phần viền mắt sẽ tăng thêm độ màu đậm nét cho đôi mắt vào ban đêm. Ví như nếu bạn có 1 đôi mắt màu xanh, hãy áp dụng bút chì kẻ mắt màu xanh lá cây.

Trang điểm mắt lấp lánh

Hoặc nếu bạn sỡ hữu đôi mắt màu nâu hay đen, thì bút chì kẻ mắt màu nâu, màu lục nhạt hay màu xanh lá cây nên được pha trộn với màu vàng, màu nâu, màu tím, màu violet hay màu nâu đồng.
Bạn dùng bút kẻ mắt hoặc bút chì mắt ở bên ngoài mí mắt, sau đó đến mí mắt dưới. Đừng nên bỏ qua việc chải thêm mascara để hàng mi thêm cong và lấp lánh nhé.

4/ Trang điểm mắt màu xanh khói

Hãy sử dụng các tông màu tro và xám đánh phủ nhẹ toàn bộ mí mắt. Dùng màu xanh có gam tối hơn để tạo độ bóng mắt và thoa phía cạnh bên ngoài của mắt.

Trang điểm mắt lấp lánhTrang điểm mắt lấp lánh

Dùng bút kẻ mắt cho toàn bộ mí mắt trên và một nữa trên mí mắt dưới. Chải phần lông mày với tông màu nâu tối nhé. Sự kết hợp hài hoà với hàng mi cong bằng mascara nữa sẽ cho bạn đôi mắt sáng mịn sắc nét trong đêm.
Chúc các bạn có một đôi mắt thật lấp lánh vào đêm với bốn kiểu trang điểm trên nhé.

Bạn đang xem bài viết: Trang điểm mắt lấp lánh

(Nguồn: linhmakeup.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment