Trang điểm mắt một mí nhỏ

Mẹo trang điểm mắt một mí nhỏ trông to tròn gấp đôi bằng các thủ thuật trang điểm này vô cùng đơn giản: chọn tông màu cho bầu mắt, xương mày,..cách kẻ chì trắng cho mắt to đẹp.Đôi mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn và hầu hết phái đẹp nào cũng đều thích bản thân sở hữu 1 đôi mắt to, long lanh và đặc biệt là một đôi mắt biết nói.
Với những mẹo trang điểm mắt một mí nhỏ thành to sau đây, muốn sỡ hữu một đôi mắt to tròn thật sự không khó khăn đâu, thật đơn giản, bạn thử bạn tin ngay đấy.


5 Bí quyết trang điểm mắt một mí nhỏ trông to tròn

Với 1 đôi mắt nhỏ, đừng cố chọn những màu quá đậm hoặc quá sặc sỡ, tông nhạt như nude hoặc pastel sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn hơn.
Những bạn gái sở hữu đôi mắt 1 mí nhỏ nhắn vẫn có thể tự tin làm đẹp cho mình với 10 kỹ thuật trang điểm sau để có đôi mắt long lanh, hút hồn.

Chọn màu mắt tông màu nhạt cho mắt một mí

Với đôi mắt nhỏ, đừng cố chọn những màu quá đậm hoặc quá sặc sỡ. tông màu nhạt như màu nude hoặc pastel sẽ là lựa chọn thích hợp nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ. Màu đậm có xu hướng làm đôi mắt trở thành sâu hơn, nhưng cũng chính vì thế mà trông mắt bạn sẽ càng nhỏ hơn. Tông màu nhạt hài hòa với màu da và màu trang phục sẽ giúp đôi mắt của bạn trở nên tươi sáng, rạng rỡ.

Trang điểm mắt một mí nhỏTrang điểm mắt một mí nhỏ

Chọn màu sáng cho bầu mắt

Bạn cảm thấy đôi mắt vẫn chưa thật sự nổi bật sau khi thoa màu sáng cho bầu mắt, hãy chọn 1 màu tối hợp tông với tông màu sáng mà bạn đã chọn, thoa một chút ở hốc mắt để tạo điểm nhấn. Cách làm này sẽ khiến đôi mắt bạn vừa rạng rỡ lại vừa có chiều sâu.

Dùng màu sáng xương lông mày cho mắt một mí

Với phần dưới xương lông mày, bạn hãy thoa 1 chút phấn mắt sáng màu. Bạn có thể chọn màu mắt có một chút màu nhũ để tăng thêm hiệu ứng.

Trang điểm mắt một mí nhỏ

Các màu sáng sẽ đặc biệt phát huy tác dụng đối với những đôi mắt mệt mỏi. Nếu bạn có 1 đêm không ngon giấc và thức dậy với đôi mắt ủ rũ, hãy chọn cho mình màu vàng, màu xanh lá cây hoặc màu xanh dương để “đánh thức” bờ mi.

Kẻ mắt mèo cho mắt một mí

Kỹ thuật trang điểm mắt mèo đặc biệt phù hợp với những bạn gái có đôi mắt nhỏ. Khi kẻ mắt, bạn nên kẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật 1chút và hơi uốn cong tạo độ mềm mại cho mắt.

Trang điểm mắt một mí nhỏTrang điểm mắt một mí nhỏ

Nếu bạn sử dụng chì kẻ mắt, hãy dùng cọ trang điểm tán nhẹ để làm mờ đường kẻ đi. Mọi thứ không cần thiết phải quá rõ ràng mới là đẹp. Một chút mờ ảo đôi khi sẽ khiến bạn trở nên lung linh hơn rất nhiều.

Dùng chì trắng kẻ mắt 1 mí

Chì đen không được các chuyên gia trang điểm khuyến khích dùng nếu bạn sở hữu 1 đôi mắt nhỏ. Tương tự như việc không nên sử dụng màu mắt quá đậm cho phần bầu mắt, chỉ kẻ mắt đen cũng không được khuyên dùng. Thay vào đó, bạn nên sử dụng chỉ mắt màu trắng. Bạn sẽ thực sự bất ngờ với quyền năng của chì kẻ trắng khi nhìn thấy đôi mắt long lanh như búp bê của mình sau khi sử dụng..

Trang điểm mắt một mí nhỏTrang điểm mắt một mí nhỏ

Dù bạn chọn bất cứ màu nào để kẻ mắt thì cũng không nên kẻ mắt quá dày và đậm. Đường kẻ mảnh sẽ hài hòa với đôi mắt nhỏ và giúp 1 đôi mắt trở nên to sáng hơn

Bạn đang xem bài viết: Trang điểm mắt một mí nhỏ

(Nguồn: webtrangdiem.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment