Trang điểm Phạm Băng Băng

Spread the love

Phạm Băng Băng nổi tiếng với tài năng diễn xuất của mình và đặc biệt là vẻ đẹp sắc sảo mỗi khi cô nàng xuất hiện. Trang điểm Phạm Băng Băng cũng không hề khó đâu chút nào. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn các bước trang điểm giống Phạm Băng Băng nhất. Đó sẽ là cách trang điểm đôi mắt sắc sảo cùng với đôi môi đỏ quyến rũ.

Các bước trang điểm Phạm Băng Băng

– Bước 1: Rửa mặt thật sạch

Mọi quy trình trang điểm đều xuất phát từ bước này. Với làn da sạch sẽ mang lại cho bạn lớp trang điểm bền và đẹp mịn. Vì thế, bạn hãy lưu ý bước này, hãy rửa mặt sạch với sữa rửa mặt.

Trang điểm Phạm Băng BăngĐôi mắt sắc sảo cùng với làn môi đỏ quyến rũ là phong cách của Phạm Băng Băng

– Bước 2: Đánh kem lót và kem nền

Trước tiên, bạn hãy sử dụng kem lót tán đều mặt 1 lớp mỏng. Sau đó bạn dùng kem nền đánh lên. Bước này sẽ giúp bạn có được lớp nền bền màu, đều và tránh loang lổ.

– Bước 3: Sử dụng kem đánh khối

Ở bước này, bạn sẽ dùng kem tạo khối. Bạn nên dùng đánh khối dạng kem thay vì phấn. Dạng kem này sẽ khiến bạn dễ điều chỉnh, đều màu và mịn màng hơn mà không bị nổi cục. Bạn sẽ tán kem vào hai bên viền mặt trái và phải, 2 phần mép dọc mũi và 2 má dưới gần cổ.

Trang điểm Phạm Băng BăngBạn hãy tạo khối như thế này

– Bước 4: Trang điểm mắt

Dùng tông màu đồng sáng nhất để đánh lên bầu mắt. Đây sẽ là màu nền cho bầu mắt của bạn. Sau đó, sử dụng màu đồng đậm hơn để đánh lên bầu mắt ở nửa trên 2/3 bầu mắt. Chú ý đánh đều tay và kéo dài hơn về phía đuôi mắt. Bạn nên dùng luôn màu này để kẻ sát mi dưới rồi sau đó chấm chút phấn mắt ngọc trai cho bầu mắt dưới. Thế là đôi mắt bạn giờ đã long lanh quyến rũ rồi đấy.

Tiếp đến, bạn kẻ mắt thật dày và sắc, kéo cong ở đuôi mắt để trang điểm Phạm Băng Băng.

–  Bước 5: Dán mi giả

Tuy đôi mắt bạn giờ đã to đẹp nhưng để trang điểm Phạm Băng Băng, thì bạn cần phải dán mí giả nữa. Tiếp đó hãy sử dụng kẹp mi và chuốt lại bằng Mascara cho đôi mi bạn dày và cong hơn nhé.

Trang điểm Phạm Băng BăngCũng giống chứ nhỉ!

– Bước 6: Trang điểm môi đỏ

Bạn hãy sử dụng chì kẻ môi đỏ, cùng tông với son để kẻ được viền môi mỏng hơn. Bạn kẻ môi thiên về hình trái tim để giống Phạm Băng Băng nhé. Tiếp đó là sử dụng chổi tô son đánh phần môi trong thật đều nhé. Cuối cùng, dùng thêm lớp son bóng nước không màu cho môi mượt mà quyến rũ nhé!

Trang điểm Phạm Băng BăngTrang điểm quyến rũ như Phạm Băng Băng

Kết quả bất ngờ phải không nào các cô gái. Hãy trang điểm Phạm Băng Băng thật đẹp nhé.

(Nguồn:.tinmoi.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment