Trang điểm tự nhiên cho mắt cận

Spread the love

Trang điểm vốn không phải là lợi thế của những cô nàng đeo kính cận, bởi vì cặp kính dày cộm sẽ làm che đi đôi mắt được tô vẽ kĩ càng. Vậy phải làm thế nào để bạn vẫn trông rạng rỡ khi đeo kính? Cách trang điểm tự nhiên cho mắt cận dưới đây chắc hẳn sẽ giúp ích cho bạn đấy, cùng tham khảo nhé!

Trang điểm tự nhiên cho mắt cận qua các bước đơn giản

1. Chuẩn bị một lớp trang điểm hoàn hảo

Trang điểm tự nhiên cho mắt cận

Nếu như bạn đã bắt đầu các thao tác trang điểm tự nhiên cho mắt cận thì hãy thực hiện thật kỹ càng. Sử dụng đầy đủ các kem lót, kem nền và cả kem che khuyết điểm nếu bạn có quầng thâm. Một lớp nền mịn màng và căng bóng luôn là điều thiết yếu ngay cả khi bạn có hoặc không có đeo kính.

2. Nếu bạn có tóc dài thì hãy tết tóc sang hết một bên

Trang điểm tự nhiên cho mắt cận

Có thể khi đeo kính sẽ che bớt đi phần nào gương mặt của bạn. Vì thế, khi vén tóc hay tết tóc qua hết 1 bên sẽ để lộ 1 bên mặt của bạn, cho cái nhìn sáng sủa hơn trong cách trang điểm tự nhiên cho mắt cận.

3. Thử dùng son đỏ

Trang điểm tự nhiên cho mắt cận

Trang điểm tự nhiên cho mắt cận thì màu son đỏ sẽ là điểm nhấn cho gương mặt bạn nổi bật hơn cả, tập trung ánh nhìn của đối phương. Khi đó, cặp kính sẽ vô tình trông thật quyến rũ khi đi kèm với son đỏ đấy!

4. Đừng bỏ qua viền mắt

Trang điểm tự nhiên cho mắt cận

Đừng nghĩ rằng khi bạn đeo kính thì sẽ không cần nghĩ đến việc trang điểm tự nhiên cho mắt cận. Tuy bị cặp kính che đi, nhưng bạn hãy sử dụng eyeliner viền mắt để đôi mắt trông to tròn hơn.

5. Màu má ửng hồng

Trang điểm tự nhiên cho mắt cận

Gương mặt bạn sẽ trông rạng rỡ hơn nếu phủ 1 ít phấn má hồng. Ngoài ra, khi bạn đeo kính có tròng to, đừng quên dùng má hồng dạng kem, cushion hoặc tint để tránh sự va chạm của kính làm trôi màu má.

(Nguồn: elle.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment