Trị nám iris

Spread the love

Tìm hiểu về trị nám Iris

Trị nám iris là gì: Chỉ cần khoảng mới đây, nhu cầu điều trị nám bằng công nghệ trị nám gia tăng đột biến. Điều này chứng tỏ các spa, clinic cần đầu tư nâng cấp máy móc để thực hiện liệu trình nám. Hiệu quả điều trị càng cao càng được người mua tin tưởng.

trị nám iris

Chọn trị nám cao cấp giúp bạn điều trị nhanh và an toàn hơn

Điều trị nám không đúng hoặc dùng công nghệ laser cũ, sẽ làm vết nám ngày càng đậm hơn và khó trị hơn.

Laser iris là kỹ thuật tới từ nhà sản xuất nức danh bluecore, hiện nay rất thi thoảng có kỹ thuật điều trị nám nào có khả năng mẫu bỏ hơn 90% đốm nâu trên da chỉ sau 1 liệu trình ngắn như laser iris.

Biện pháp trị nám với công nghệ laser iris hiện đại nhất toàn cầu giúp hủy nám tầng sâu, phục hồi da toàn diện, không những hết nám tới 90% mà còn làm cho da trắng mịn hơn, ức chế khả năng nám tái phát.

Kỹ thuật q-switched nd:yag laser của iris đã được CE, FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận từ độ an toàn tới hiệu quả điều trị nám.

Ưu điểm trị nám iris

Laser iris áp dụng khoa học ptp blue toning với chế độ tổ ong siêu phẳng khiến cho phân hủy mạnh gốc nám thành những mảnh cực nhỏ. Từ ấy nhanh chóng đào thải ra ngoài, xóa sạch vết nám và tàn nhang, đồng thời giảm thương tổn cho các mô lân cận.

Xung cực ngắn, bước sóng 532nm của laser trị nám iris sẽ tác động sâu ở đa tầng da, xử lý triệt để nám, tàn nhang… song song sản sinh collagen ngẫu nhiên giúp da khỏe mạnh và trẻ hóa sau điều trị.

Hệ thống khiến mát liên tiếp mang lại cảm giác không đau rát trong công đoạn bắn. Lúc trị liệu xong bạn có thể thả sức trang điểm, đi khiến, đi chơi… mà không cần nghỉ ngơi hoặc kiêng khem.

Liệu trình trị nám chỉ từ 5 – 8 lần, mỗi lần 10 – 15 phút, rút ngắn khoảng 50% thời gian điều trị.

Đây chính là các điểm tốt nổi trội của laser iris so với những thế hệ laser cũ giúp nâng cao hiệu quả điều trị lên mức tối đa.

Hiệu quả trị nám bằng laser iris:

Vết nám da, tàn nhang mờ đi và cải thiện sau khi kết thúc liệu trình tương trợ điều trị.
Da sáng mịn, đồng màu, cải thiện nang lông giúp lỗ chân lông se khít.
Tăng tính đàn hồi cho da, làm cho mờ nếp nhăn, giúp da tái hiện từ trong ra ngoài.
Đào thải độc tố ẩn sâu trong tế bào da, nâng cao sức đề kháng giúp da trở nên khỏe mạnh.
Không gây đau rát, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng.
Kết quả sau hỗ trợ điều trị ổn định, trong tương lai.

Kỳ vọng qua thông báo mà erada việt nam cung cấp bạn đã hiểu thêm về laser iris. Cùng lúc chọn được công nghệ trị nám giúp làn da trở nên tươi trẻ và chiếc bỏ được nám tốt nhất. Đừng quên địa điểm erada việt nam ví như có nhu cầu cần tư vấn và sắm máy bạn nhé!

Nguồn: https://erada.vn/vn/iris-cong-nghe-tri-nam-hang-dau-hien-nay-ma-spa-nao-cung-nen-so-huu.html

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment