Trị nám picosure

Spread the love

I – Công nghệ trị nám Picosure là gì?

Trị nám Picosure là biện pháp Laser trị nám mới nhất, tân tiến nhất Hiện tại tại Hoa Kì.

Với những xung cực ngắn, Laser sẽ ảnh hưởng sâu tới da, xử lý triệt để nám, tàn nhang, xóa xăm và tổn thương sắc tố trên nhiều vùng trên thân thể như: vùng mặt, vùng cổ, vùng ngực, cánh tay, bàn tay, chân… song song sản sinh collagen giúp da khỏe mạnh và trẻ hóa.

Trị nám picosure

Đã được cục FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng thực độ an toàn và hiệu quả.

II – áp dụng cho nhiều đối tượng

Laser Picosure với cơ chế ảnh hưởng hiện đại, đặc thù mang đến hiệu quả cho phần đông vấn đề khác nhau gồm có :

Nám, tàn nhang
Xóa xăm
Sẹo mụn
Xóa nhăn
thương tổn sắc tố

III – Siêu Laser với cơ chế tác động kép

Laser Picosure có bản chất bước sóng 755nm với đặc trưng xung vô cùng ngắn và được đo bằng pi cô giây (1/1000 tỉ của giây).

Khi va chạm với sắc tố, thay vì xuất hiện tác động từ quang quẻ sang nhiệt, sẽ ảnh hưởng quang sang cơ, gây hiệu ứng sóng nén (PressureWaveTM), phân hủy mạnh sắc tố thành những mảnh cực nhỏ, từ đó cơ thể chóng vánh thu nhận và đào thải ra ngoài, xóa sạch vết nám và tàn hương, cùng lúc giảm tổn thương cho những mô phụ cận.

Trị nám picosure

Đây cũng chính là điểm cộng vượt trội của Laser Picosure so với các thế hệ Laser trước đây – những tia Laser với xung cực ngắn tính theo doanh nghiệp phần tỉ giây (nanosecond).

Laser PicoSure còn được đồ vật thêm đầu chiếu đặc trưng với chùm thấu kính tập trung “Focus Lens Array”.

Tia laser khi bắn qua phương tiện này sẽ phân tách thành tia cực nhỏ, cực mạnh với áp lực gia tăng gấp 20 lần, kích thích khiến tăng sinh collagen, elastin… tạo hiệu quả cao trong việc xóa sẹo, xóa nám, trẻ hóa da… cho làn da mịn màng sáng bật, khỏe mạnh từ sâu bên trong mà không gây thương tổn bề mặt da bên trên.

“Siêu Laser” – Laser PicoSure có mặt trên thị trường là công nghệ có tính cách mệnh, tiên phong trong việc xóa sắc tố bằng Laser mà không có đối thủ nào sánh kịp.

IV – đem đến kết quả vượt trội ngoài chờ mong

Nhờ cơ chế tác động kép thông minh và tân tiến, “siêu laser” Picosure không thuần tuý chỉ là trị nám mà còn mang đến 1 làn ra sáng mịn khỏe mạnh đẩy lùi mọi dấu vết thời kì.Khoa học trị nám toàn diện 3 tác động cho kết quả hơn cả trông mong (*)

Xử lý triệt đêt nám/tàn nhang, xoá xăm, thương tổn sắc tố… không lo tái phát.
Trẻ hoá nhờ khả năng sinh collagen, elastin, đem lại làn da đều màu, sáng bật tone.
Làn da khỏe mạnh với sức đề kháng cao từ sâu bên trong.

2. Liệu trình chỉ 6-8 lần, mỗi lần 10 – 15 phút, rút ngắn thời gian tiết kiệm giá tiền. (*)

3. Được Cục điều hành Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn tuyệt đối, không xảy ra tình trạng bắt nắng, kích ứng.

Trị nám picosure

1. Kết quả trị nám bằng Laser Picosure lý tưởng

làm sáng da đều màu bỗng nhiên
Không để lại thâm sẹo, không gây kích ứng
Làn da khỏe mạnh, trẻ hóa
Kết quả duy trì ổn định chỉ mất khoảng dài

kết quả trị nám laser picosure trị nám laser picosure khách hàng trị nám laser picosure khoa học laser picosure

Kết quả người dùng xóa nám bằng Laser Picosure tại Kangnam (*)

2. Chuyên khoa thẩm mỹ da hàng đầu Việt Nam

Với hàng trăm thiết bị, máy móc tiêu chuẩn, chứng thực bởi FDA (tên tiếng anh là Food and Drug Administration – Cục điều hành Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) như: máy chữa trị nám, tàn hương Laser Picosure, trị sẹo khoa học cấy da siêu vi điểm,… Kangnam là địa chỉ xử lý vấn đề da bậc nhất.

3. Thầy thuốc chuyên viên giỏi

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi tập hợp những chuyên gia đầu ngành nghề thẩm mỹ da tại Việt Nam và lực lượng viên chức hết dạ với người mua. Luôn nỗ lực mang tới phái đẹp kết quả thẩm mỹ thấp nhất.

Nguồn: https://benhvienthammykangnam.vn/nam-tan-nhang/laser-picosure-top-3-cong-nghe-tri-nam-da-tac-dong-hieu-qua-hon-ca-mong-doi/


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment