Tự làm quà tặng bạn gái 8-3

Spread the love

Tặng hoa và quà gì vừa ý nghĩa, vừa tinh tế để tạo sự bất ngờ và thể hiện được tình cảm của mình dành cho bạn gái vào ngày 8-3 là điều không dễ đối với nhiều người? Đã có rất nhiều bài viết chia sẻ cho các bạn về các món quà như hoa tươi, gấu bông…nhưng hôm nay xin được gợi ý các bạn nam các tự làm quà tặng bạn gái 8-3 độc đáo, ý nghĩa để bạn thể hiện sự ngọt ngào lãng mạn của mình.

Tự làm một chiếc thiệp tình yêu

Không cần phải mua một chiếc thiệp in sẵn vừa tốn tiền mà vừa dễ “đụng hàng”, bạn có thể tự làm quà tặng bạn gái 8-3 là một chiếc thiệp độc đáo. Nếu chưa biết cách làm bạn hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu cách làm thiệp rồi bắt tay vào thực hiện bằng sự sáng tạo và khéo léo của chính mình. Trong tấm thiệp đó có thể đính kèm những tấm hình của hai người cùng những lời nhắn nhủ ngọt ngào, thể hiện tình cảm của bạn dành cho người ấy, chắc chắn khi đọc những dòng chữ đó người ấy sẽ phải “tan chảy” trái tim.

Tự làm quà tặng bạn gái 8-3

Viết thư

Thời buổi này mà nghe nói đến viết thư để làm quà tặng 8-3 thì chắc là hơi bị ít. Nhưng chính vì thế mà món quà của bạn sẽ gây ngạc nhiên cho người nhận, nhất là trong các trường hợp bạn đang ở xa người ấy. Đảm bảo là những lá thư mang nhiều cảm xúc của bạn gửi tặng sẽ được lưu trữ cẩn thận như những kỷ niệm đẹp của cả người nhận và người gửi.

Chậu cây tự chế

Một chậu cây nhỏ xinh tự chế với kiểu dáng dễ thương ngọt ngào sẽ làm cho cô nàng của chúng mình ngây ngất vì sự khéo tay của bạn đấy. Chỉ với vài sợi chỉ, lọ thủy tinh dễ kiếm và vài chục phút là bạn đã có thể tự chế chậu cây mini làm quà tặng bạn gái cực kì ý nghĩa mà còn đẹp mắt để làm quà. Cách kết hợp tuyệt vời về món quà và bông hỏa nhỏ xinh xắn khiến cho món quà bạn ngập tràn ý nghĩa yêu thương.

Tự làm quà tặng bạn gái 8-3

Khung hình handmade

Một khung hình handmade đính kèm hình ảnh đáng nhớ của người nhận và bạn sẽ là một món quà 8-3 dễ thương. Chất liệu để làm khung hình thì nhiều lắm: vải nỉ, gỗ, tăm tre, đất sét, giấy, que kem…Bạn chỉ cần chịu khó search trên anh Gu Gồ và bắt tay vào làm cho mình một món quà handmade không đụng hàng này nhé.

Tự làm socola hoặc bánh quy

Chắc chắn một nửa của bạn sẽ thấy rất bất ngờ thì được bạn tặng một hộp bánh quy vào ngày valentine này. Hãy đặt những chiếc bánh đó trong chiếc hộp xinh xắn để thêm phần độc đáo nhé! Ngoài bánh quy bạn cũng có thể tự làm socola ngay tại nhà cũng rất đơn giản thôi. Những viên socola với hình thù ngộ nghĩnh được chính bàn tay của bạn bọc lại chứa đựng tình cảm và tâm sức của chính bạn sẽ là món quà tuyệt vời nhất để thể hiện tình yêu của bạn dành cho người ấy. Để tự làm socola không hề khó nên bạn có thể tự học cách làm trước ngày Valentine nhé!

Tự làm quà tặng bạn gái 8-3

Trên đây là những gợi ý tự làm quà tặng bạn gái 8-3 vô cùng độc đáo nhưng không kém phần ý nghĩa mà bạn có thể tự chuẩn bị từ bây giờ để dành tặng cho một nửa của mình. Tuy nhiên nếu không khéo tay hoặc không có thời gian thì bạn cũng đừng lo lắng, một bộ trang điểm cao cấp sẽ là món quà tuyệt vời và ý nghĩa dành cho người bạn yêu mến. Bởi bất kì người phụ nữ nào cũng đều yêu thích làm đẹp và mỹ phẩm dường như là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của họ.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment