Xóa bớt bẩm sinh giá bao nhiêu

Spread the love

Vết bớt bẩm sinh trên cơ thể khiến nhiều người vô cùng mất tự tin nhất là khi có những vết bớt xuất hiện ở những vị trí dễ nhìn thấy trên cơ thể. Vậy có cách nào để để có thể xóa bỏ vĩnh viễn những vết bớt bẩm sinh này? Và nếu điều trị xóa bớt bẩm sinh giá bao nhiêu tiền? Công nghệ xóa chàm bớt hiệu quả ngày nay là gì?

1. Tìm hiểu xem vết bớt bẩm sinh là gì?

xóa bớt bẩm sinh giá bao nhiêu

Đầu tiên bạn cần tìm hiểu chi tiết về bớt bẩm sinh trước khi muốn tham khảo điều trị xóa loại bớt này có giá bao nhiêu tiền. Vết bớt bẩm sinh còn có tên gọi đó là nevus flammeus, vết bớt có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể con người. Nhưng mà vị trí hay xuất hiện phổ biến của những vết bớt này thường là ở trên mặt. Cùng với đó là những loại bớt này có thể có ở một số bộ phận lộ thiên trên cơ thể như tay và chân.

Vết bớt bẩm sinh không có khả năng phát triển thành các dạng gây ung thư nguy hiểm, dù cho vết bớt có xuất hiện ở vị trí nào trên cơ thể thì nó vẫn là một bệnh lý về da mang sự lành tính. Thực tế có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến những vết bớt bẩm sinh, vết bớt có thể xuất hiện là do các sắc tố melanin bị ứ đọng hoặc tăng nhanh bất thường dưới da. Ngoài ra vết bớt còn có thể kèm theo tăng sinh lông hoặc có liên quan đến sự tắc nghẽn các mạch máu nào đó được quyết định bởi 1 loại gen cụ thể trong cơ thể người mắc.

2. Vết chàm bớt bẩm sinh trên cơ thể thường hay có đặc điểm gì?

Các vết chàm bớt trên cơ thể có rất nhiều nguyên nhân sinh ra, trong đó không thể không kể đến đó là những nguyên nhân về bệnh lý, nguyên nhân bẩm sinh. Thông thường, các vết chàm bớt sẽ có màu khác hẳn so với màu da vùng xung quanh như màu nâu, xanh đen, đỏ…

Việc sử dụng các biện pháp thông thường không chuyên sâu để xóa bỏ vết bớt chàm sẽ không mang lại hiệu quả cao bởi vì các sắc tố gây sạm da thường nằm ở sâu dưới da. Đối với những trường hợp này bạn cần sử dụng các công nghệ kỹ thuật điều trị có mức năng lượng cao tác động trực tiếp lên vùng da có vết chàm bớt.

3. Vết bớt bẩm sinh có cần thiết phải điều trị hay không?

Đối với một số người họ không muốn loại bỏ vết bớt trên cơ thể vì họ cho rằng vết bớt bẩm sinh được xem như là một điểm đặc biệt của họ. Tuy nhiên đó là một số ít trường hợp chứ trong thực tế ngày nay thì đa phần những người có những vết bớt này đều mong muốn điều trị loại bỏ nó một cách mãi mãi.

xóa bớt bẩm sinh giá bao nhiêu

Vì dù lành tính nhưng sự xuất hiện của vết bớt trên cơ thể sẽ phần nào gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt, làm cho những người bị vết bớt dễ cảm thấy tự ti, thậm chí mất đi tự tin, mặc cảm với khuôn mặt của mình khi giao tiếp xã hội.

Điều trị các vết bớt bẩm sinh là điều nên làm dù rằng nó không gây ảnh hưởng hay nguy hiểm lớn tới sức khỏe, bởi vì những vết vớt này sẽ có xu hướng tăng dần về kích thước theo thời gian dài. Bên cạnh đó, việc điều trị về sau sẽ khó khăn hơn khi điều trị sớm.

4. Liệu trình điều trị xóa bớt bẩm sinh bằng laser có mang lại hiệu quả cao hay không?

Hiện nay, phương pháp điều trị được sử dụng phổ biến để xóa chàm bớt bẩm sinh là công nghệ laser. Phương pháp tia Laser sẽ loại bỏ vùng da bị bớt một cách an toàn và không gây nhiều đau đớn, chính vì vậy phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn tin tưởng.

Đối với phương pháp laser các sắc tố trên những vết bớt bẩm sinh nhờ những chùm sáng hẹp của tia laser mà sẽ được tan rã và đào thải nhanh chóng, hiệu quả điều trị nhanh chóng và hiệu quả.

xóa bớt bẩm sinh giá bao nhiêu

5. Chi phí xóa bớt bẩm sinh giá bao nhiêu tiền tại các cơ sở điều trị hiện nay ?

Thực tế thì để điều trị xóa bớt bẩm sinh lựa chọn tốt nhất vẫn là sử dụng phương pháp tia laser. Vậy câu hỏi được đưa ra là đối với phương pháp nào xóa bớt bẩm sinh có giá bao nhiêu? Mức chi phí cho việc điều trị bớt bẩm sinh này phải phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản như vết bớt có kích thước ra sao hay độ ăn sâu vào lớp bì như thế nào, mà quá trình điều trị cũng như kỹ thuật cũng sẽ khác nhau.

Đối với những vết bớt bẩm sinh mà có kích thước nhỏ, màu sắc nhạt thì bạn chỉ cần 1 – 2 lần điều trị sau đó các vết bớt được loại bỏ hoàn toàn và không bị lại. Thế nhưng với vết bớt lớn hơn, ăn sâu vào lớp biểu bì thì số lần điều trị có thể lên tới 4 – 8 lần và chi phí cho việc điều trị này cũng theo đó mà tăng lên theo. Chi phí xóa bớt bẩm sinh giá bao nhiêu tiền như sau:

Kích thước vết chàm bớt dưới 10cm : 300k/buổi ( giá gốc 1tr5)

Kích thước vết chàm chàm > 10cm : 400k/buổi ( giá gốc 1tr5)

Nguồn tham khảo: https://bongspa.vn/xoa-bot-bam-sinh-gia-bao-nhieu-tien/


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment