Xóa bớt bẩm sinh hỏi kinh nghiệm người đã làm

Spread the love

Trên một topic diễn đàn thảo luận vấn đề xóa bớt bẩm sinh hỏi kinh nghiệm người đã làm đang được rất nhiều chị em mắc chứng bệnh này qua tâm. Nhiều chị em gặp phải tình trạng chàm bớt bẩm sinh mong muốn tìm ra phương pháp xóa chàm bớt tốt nhất để có thể trị liệu khỏi hoàn toàn. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề trên ở dưới đây.

Chàm bớt bẩm sinh là gì?

xóa bớt bẩm sinh hỏi kinh nghiệm người đã làm

Chàm, bớt bẩm sinh là các rối loạn sắc tố trên da, tuy nó không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại có ảnh hưởng nặng nề tới mặt thẩm mỹ, làm cho chúng ta trở nên thiếu tự tin, gây ảnh hưởng tới phát triển tâm lý. Khoa học ngày nay đã chứng minh, điều trị bằng thuốc không thể khỏi được các vấn đề về chàm bớt, chỉ có sử dụng công nghệ điều trị bằng tia Laser mới có thể giải quyết hoàn toàn những ” tì vết” kém duyên này. Công nghệ tia Laser Vi Bào ( Micro Resurfacing) có thể nói là dẫn đầu về đẳng cấp điều trị chàm, bớt bẩm sinh, rối loạn các sắc tố, vết tàn nhang, đồi mồi, chắc chắn sẽ làm hài lòng cho những ai điều trị.

Laser vi bào là công nghệ Laser thế hệ mới sở hữu các bước sóng đa năng, tự động nhận diện được tình trạng sắc tố da của khác hàng và điều chỉnh thông số kỹ thuật theo đúng tình trạng, Laser vi bào xử lý tốt từ các hắc sắc tố nhỏ nhất, triệt tiêu tận gốc các hắc sắc tố dư thừa và tế bào vận chuyển Melanosomes, sau đó thì cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên, khiến cho hắc sắc tố bị loại bỏ một cách hoàn toàn không còn cơ hội quay trở lại.

Bên cạnh đó, nguồn năng lượng ánh sáng đến từ công nghệ Laser vi bào còn giúp làm tăng cường tuần hoàn, sự trao đổi chất, tăng sinh của collagen, hỗ trợ dưỡng chất tới sâu màng tế bào giúp da trở nên trắng sáng, mịn màng hơn, thu nhỏ lỗ chân lông đồng thời làm tái tạo những vùng da lão hóa.

Ưu điểm của công nghệ xóa chàm bớt bẩm sinh bằng Laser Vi Bào

xóa bớt bẩm sinh hỏi kinh nghiệm người đã làm

Chị Mỹ Châu chia sẻ kinh nghiệm sau khi đã xóa bớt bẩm sinh

  • Điều trị tận gốc rối loạn sắc tố, vết tàn nhang, vết đồi mồi, chàm, bớt bẩm sinh, các vết nốt ruồi.
  • Thời gian điều trị ngắn cho hiệu quả cao, hoàn toàn không đau.
  • Không để lại sẹo sau khi điều trị, không gây mất sắc tố da.
  • Không gây thương tổn cho da, không gây chảy máu có thể quay trở lại nhanh công việc ngay sau khi điều trị.
  • Da đẹp mịn màng, màu da đồng nhất chỉ sau 1 liệu trình

An toàn tuyệt đối, công nghệ laser vi bào đã được FDA ( Hoa Kỳ), CE ( Châu A) chứng nhận.
Sau một liệu trình xóa chàm bớt bẩm sinh bằng công nghệ Laser Vi Bào, các vết chàm bớt sẽ nhanh chóng được xóa sạch, thời gian cho mỗi lần trị liệu không dài chỉ từ 45-60 phút, tùy từng tình trạng và cơ địa sẽ có số lần bắn tia laser khác nhau.

Khách hàng có thể quay lại cuộc sống bình thường nhanh chóng, tự tin với diện mạo mới.

Sử dụng kem hỗ trợ sau điều trị chàm ,bớt Doctors Q10
Sau khi được điều trị chàm ,bớt bẩm sinh bạn nên sử dụng thêm loại Kem hỗ trợ sau điều trị chàm ,bớt Doctors Q10 để bảo vệ da tốt hơn, tránh gia tăng sắc tố ,phục hồi vùng da sau điều trị nhanh chóng.

Nguồn tham khảo: https://diendanthammyvien.info/t/xoa-bot-bam-sinh-hoi-kinh-nghiem-nguoi-da-lam.1844/


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment