Xóa vết bớt bẩm sinh trên mặt

Spread the love

Xóa vết bớt bẩm sinh trên mặt đã không còn là vấn đề nan giải đối với chị em từ khi công nghệ mới Laser YAG thế hệ mới nhất ra đời và được ứng dụng rất thành công trong điều trị xóa chàm bớt tại các bệnh viện và cơ sở thẩm mỹ viện uy tín.

Sau khi điều trị xóa vết bớt bẩm sinh trên mặt, bạn nên chú ý chăm sóc da tốt hơn

xóa vết bớt bẩm sinh trên mặt

Khi điều trị tẩy, xóa vết chàm bớt, với tay nghề thuần thục chuyên môn cao, khéo léo của các bác sĩ, tia Laser YAG với các bước sóng thích hợp sẽ được chiếu vào các vị trí của chàm bớt, với các xung động ngắn, nhưng có cường độ cao. Các tia Laser này sẽ gây tác động vào sắc tố màu khiến chúng bị phân hủy, dần dần được đào thải theo hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể.

Sau khi điều trị xóa bớt bẩm sinh trên mặt bằng phương pháp này, bạn sẽ cảm nhận thấy được sự khác biệt rõ ràng trên khuôn mặt, các vết chàm bớt sẽ dần mờ đi, đem lại một làn da tươi mới mịn màng và đồng màu hơn.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao và duy trì tác dụng, bạn cần phải chú ý các vấn đề sau:

– Đối với các vết chàm bớt diện tích nhỏ, các vết chàm có thể được loại bỏ nhanh sau lần thực hiện đầu tiên nhưng đối với trường hợp chàm bớt lớn, lan ra rộng, bạn cần phải thực hiện vài liệu trình mới mang lại hiệu quả. Do đó, bạn hãy kiên trì thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.

– Để hạn chế ảnh hưởng tối đa và tăng nhanh hiệu quả điều trị chàm bớt bằng Laser YAG, bạn cần kết hợp đồng thời dùng các loại kem điều trị da, kem chống nắng, vitamin C theo chỉ dẫn của bác sĩ.

xóa vết bớt bẩm sinh trên mặt

Mặc dù các vết chàm bớt đã được xóa mờ nhưng bạn cũng nên bảo vệ da mặt thật tốt, nhất là khi ra ngoài trời nắng

– Sau trị liệu bằng laser, bạn cần phải thoa kem chống nắng, tránh tối đa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khi ra ngoài trời, bạn cần phải đội mũ, đeo kính, bị khẩu trang và mặc áo chống nắng.

Ngoài tác dụng là xóa chàm bớt bẩm sinh trên mặt thì với công nghệ Laser YAG còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen trẻ hóa da, làm giảm sẹo do mụn trứng cá…Do đó, bạn hãy yên tâm điều trị chàm bớt bằng phương pháp này để có được làn da mịn màng, đều màu tự nhiên, không còn bị ám ảnh bởi các vết chàm bớt xấu xí trên khuôn mặt mình.

Nguồn tham khảo: https://thucucsaigon.vn/tin-tuc/luu-y-sau-khi-xoa-bot-bam-sinh-tren-mat.html


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment