Cách sử dụng thuốc mọc mi Revitalash

Spread the love

Cách sử dụng thuốc mọc mi Revitalash là điều đang được rất nhiều người quan tâm. Quan trọng hơn, thuốc có thật sự tốt? Cùng tìm hiểu nhé!

Cách sử dụng thuốc mọc mi Revitalash

Một hàng mi khỏe đẹp là điều hot girl thường sở hữu

Cùng tìm hiểu cách sử dụng thuốc mọc mi Revitalash

Thuốc mọc mi Revitalash được quảng cáo là giúp mang lại hàng mi khỏe và dài hơn, xóa tan e ngại, thiếu tự tin khi giao tiếp.

Với công thức tốt cho mi, Revitalash chứa nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, từ đó giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh hơn mọc dày hơn.

Cách sử dụng thuốc mọc mi RevitalashThuốc mọc mi Revitalash Advanced

Cách sử dụng thuốc mọc mi Revitalash

Không cần phải dùng mascara hay mi giả vừa tốn thời gian, không tự nhiên lại có thể làm hại cho mi. Vẫn là dùng hằng ngày nhưng cách sử dụng thuốc mọc mi Revitalash lại đơn giản hơn nhiều:

 • Rửa mặt vùng mắt (khi sử dụng nên hạn chế sử dụng mascara trong một tháng đầu nhé)
 • Dùng cây cọ và nhỏ một giọt dung dịch thuốc dài mi, bôi nhẹ nhàng lên phần gốc mi trên của mắt. Lưu ý sau khi bôi sản phẩm bạn đừng chớp mắt ngay mà dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây để thuốc khô.
 • Ngày 1 lần vào buổi tối trước khi ngủ
 • Thuốc có thể được sử dụng cho cả mi trên và mi dưới.

Tuyệt đối không để dung dịch dây vào mắt.

Revitalash có tốt không?

Revitalash  là một sản phẩm dài mi tương đối phổ biến vì giá thành rẻ, tuy nhiên để được nói là người dùng đánh giá cao hiệu quả mang lại của thuốc dài mi Revitalash thì chưa hẳn bởi những lý do sau đây:

 • Sản phẩm với thành phần không nổi bật. Chỉ là dòng bổ sung vitamin, dưỡng chất cho mi.
 • Sản phẩm hiện trên thị trường xuất hiện rất đại trà. Vì nó không được hàng rào pháp lý Châu Âu bảo vệ nhiều nên hàng giả, nhái thương hiện này tràn lan gây nhầm lẫn cho khách hàng.
 • Revitalash được sản xuất bởi công ty không nổi bật, khá khó khăn để tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ.

Tip nhỏ dành cho ai muốn dùng thuốc mọc mi chất lượng

Nếu bạn muốn dùng một loại thuốc mọc mi an toàn, hiệu quả và chất lượng hơn, bạn có thể tham khảo sản phẩm Lumigan. Đây là sản phẩm được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá tốt nhất trong “thế giới dài mi” suốt gần 10 năm qua vì những ưu điểm sau đây:

  • Lumigan do nhà sản xuất Allergan – nổi tiếng hàng đầu Hoa Kỳ được biết đến với các sản phẩm chăm sóc mắt và phẫu thuật thẩm mỹ (túi nâng ngực, detox…) được dùng rộng rãi trên toàn thế giới.

Cách sử dụng thuốc mọc mi Revitalash

Thuốc Lumigan với tem niêm phong bảo đảm

  • Thành phần đặc biệt với dược chất Bimatoprost độc quyền với tỷ lệ thích hợp nhất sẽ giúp mi dày, rậm hiệu quả chắc chắn sau 2-4 tuần sử dụng.
  • Tác dụng của Lumigan đã được FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, CE Châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ y tế của 100 quốc gia chứng nhận chất lượng và khuyên dùng.

Cách sử dụng thuốc mọc mi Revitalash

Sản phẩm được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn

 • Được hàng rào pháp lý Châu Âu bảo vệ nên không có hàng nhái, giả.

Cách sử dụng thuốc mọc mi Revitalash

Khách hàng sau khi sử dụng hết 1 lọ Lumigan của L.cas shop

Cách sử dụng thuốc mọc mi Revitalash

Sản phẩm L.cas shop cung cấp có mã vạch chính hãng

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về thuốc mọc mi Lumigan bạn hãy đặt câu hỏi bằng cách để lại số điện thoại vào ô trống dưới đây, L.cas shop sẽ gọi lại giải đáp hoàn toàn miễn phí.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment