Thuốc mọc lông mi của Nhật

Hiện nay có rất nhiều dòng thuốc mọc lông mi của Nhật, Đài Loan, Ấn Độ…lưu hành trên thị trường, làm cách nào để chọn lựa được một sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành ổn? Cùng làm rõ vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Read more  

Thuốc làm dày lông mi

Để tìm thuốc làm dày lông mi uy tín là một hành trình “gian nan” của phái đẹp bởi thị trường “thượng vàng hạ cám”, cần phải có tính chọn lọc để chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Read more  

Thuốc làm mọc lông mi

Trong thị trường thuốc làm mọc lông mi bao la, nổi lên một sản phẩm của Mỹ là Lumigan. Cùng tìm hiểu vì sao sản phẩm này lại “tạo nên xu hướng” như vậy nhé!

Read more  

Thuốc làm dài mi Dea Bella

Mi thưa, ngắn, rụng đang làm bạn đau đầu? Thuốc làm dài mi Dea Bella là một trong các dòng dài mi xuất hiện trên thị trường hiện nay được nhà sản xuất cho rằng có thể giúp khắc phục vấn đề này. Cùng xem thực hư thuốc làm dài mi Dea Bella ra sao […]

Read more  

Thuốc mọc mi bao nhiêu tiền

Xu hướng sử dụng sản phẩm mọc mi thay thế các phương pháp hóa chất như nối mi, make up đang rất được ưu chuộng. Trong đó, việc tìm hiểu thuốc mọc mi bao nhiêu tiền, chất lượng ra sao cũng là một vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Read more  

Thuốc làm dài lông mi Revitalash

Hiện nay thuốc làm dài lông mi Revitalash của Mỹ đang được quảng cáo rất rầm rộ tại Việt Nam. Tuy nhiên, thuốc làm dài lông mi Revitalash có thực sự công hiệu chỉ sau 7 ngày sử dụng như quảng cáo?

Read more  

Tác hại của thuốc dưỡng mi

Sử dụng thuốc dưỡng mi dường như là xu hướng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, tác hại của thuốc dưỡng mi là gì và nên làm thế nào để kích thích mọc mi tự nhiên? Cùng tìm hiểu nhé!

Read more  

Có nên dùng thuốc mọc lông mi

Có nên dùng thuốc mọc lông mi là câu hỏi chung của rất nhiều người vì nhu cầu làm đẹp tự nhiên là chính đáng. Tuy nhiên, mắt lại là bộ phận quan trọng cần một sản phẩm thực sự an toàn và chất lượng.

Read more  

Thuốc uống mọc lông mi

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuốc uống mọc lông mi, sử dụng đơn giản chỉ cần uống mỗi ngày nhưng có nên sử dụng chúng thường xuyên?

Read more  

Tác hại của thuốc mọc mi

Gần đây mọi người có xu hướng tìm kiếm các dòng thuốc mọc mi để kích thích mi dày, dài không cần nối mi hay trang điểm. Nhưng tác hại của thuốc mọc mi có hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Read more  

Cây mọc mi Revitalash

Nhiều người đang quan tâm tới các sản phẩm thuốc mọc mi và Revitalash cũng là một trong số đó. Vậy cây mọc mi Revitalash có những điều cần lưu ý gì?

Read more  

Thuốc mọc lông mi Latisse

Em dự định mua thuốc mọc mi dùng cho an toàn nhưng tìm hiểu các thương hiệu của Mỹ thì thấy có 2 sản phẩm là thuốc mọc lông mi Latisse và Lumigan. Cho em hỏi thuốc mọc lông mi Latisse hay Lumigan tốt hơn và giá cả như thế nào

Read more  

Mọc mi nhanh

Tìm một loại thuốc tốt giúp kích thích mọc mi nhanh là nhu cầu của nhiều người. Tuy nhiên trong xã hội hiện đại điều này trở nên khá khó khăn trước quá nhiều lựa chọn.

Read more  

Thuốc mọc mi dài và dày

Thay vì dùng các công thức tự nhiên vừa tốn thời gian nhiều, hiệu quả thấp mà dễ gây kích ứng mắt, hay dung kỹ thuật nhân tạo như nối mí, make up… Hiện nay  nhiều người đã chuyển hướng sang thuốc mọc mi dài và dày bởi cho mi đẹp tự nhiên, nhanh chóng […]

Read more  

Mẹo giúp mi mọc nhanh

Tìm mẹo giúp mi mọc nhanh hiện được ví như “làn gió mới” giúp phái đẹp có một hàng mi rậm, dày mà không hề phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực từ hóa chất gây rụng mi, dị ứng như kỹ thuật nối mi, make up.

Read more  

Thuốc mọc mi có hại không

Dưới ảnh hưởng xấu của những cách làm dài mi nhiều hóa chất như nối mi, mascara, phái đẹp buộc phải chọn cho mình một sản phẩm tối ưu và an toàn hơn như thuốc mọc mi. Nhưng liệu rằng thuốc mọc mi có hại không cũng trở thành một câu hỏi rất đáng quan […]

Read more  

Thuốc mọc mi cấp tốc

Không ngạc nhiên khi có rất nhiều người tìm thuốc mọc mi, đặc biệt là thuốc mọc mi cấp tốc để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Trợ thủ đắc lực cho kết quả nhanh sẽ được “bật mí” trong nội dung bài viết này.

Read more  

Thuốc bôi mọc lông mi

Với chỗ đứng vững chắc gần 10 năm qua cùng với những đánh giá hài lòng từ người tiêu dùng toàn cầu đã khiến thuốc bôi mọc lông mi Lumigan trở thành một sản phẩm làm đẹp “không có đối thủ”.

Read more  

Thuốc dưỡng mi nào tốt

Sử dụng các dược phẩm để làm đẹp cho lông mi là xu hướng mới và đang dần thay thế cho phương pháp nối mi, mascara xưa cũ. Tuy nhiên lựa chọn thuốc dưỡng mi nào tốt cho kết quả ngoạn mục là điều còn khiến nhiều người trăn trở.

Read more  
Loading more posts