Cách trang điểm cho mắt một mí

Spread the love

Cách trang điểm cho mắt một mí luôn là công cụ tuyệt vời giúp các bạn gái lột xác với đôi mắt to long lanh. Hôm nay Hoctrangdiem.org sẽ hướng dẫn cách trang điểm cho mắt một mí đơn giản cho bạn nữ đẹp tự nhiên phong cách Hàn Quốc! Cùng tham khảo nhé!

Cách trang điểm cho mắt một mí thành 2 mí dễ thương

Cách trang điểm cho mắt một mí

Cách trang điểm cho mắt một mí đẹp thứ I

Bước thứ 1: Sử dụng phấn màu sáng đánh ở phần bầu mắt và sát chân mày.
Bước thứ 2: Sử dụng phấn màu da đánh ở mí mắt. Sau đó sử dụng màu nâu đánh lên.

Cách trang điểm cho mắt một mí

Bước thứ 3: Sử dụng màu phấn hồng đánh toàn bộ khu vực mắt dưới. Đánh cả phần đầu mắt và mở rộng xuống dưới.

Cách trang điểm cho mắt một mí

Bước thứ 4: Sử dụng chì vẽ đường viền ở bên ngoài sát chân mi của mắt trên, đường vẽ đến phần đuôi mắt không quá dài.
Bước thứ 5: Tiếp tục sử dụng chì viền một đường ở phía trong sát chân mi. Với việc viền như thế này sẽ giúp cho đôi mắt trở nên sắc nét hơn.
Cách trang điểm cho mắt một mí

Bước thứ 6: Sử dụng chì màu trắng, kẻ một đường sát chân mi dưới. Sử dụng chì màu trắng sẽ giúp tương phản với màu chì của mi mắt trên, giúp đôi mắt trông to hơn.
Cách trang điểm cho mắt một mí

Bước thứ 7: Đầu tiên bạn sử dụng kẹp mi kẹp cho lông mi thật cong vút lên. Sau đó, tiến hành gắn lông mi giả cho đôi mắt. Bạn lần lượt gắn mi giả cho mi trên mà mi dưới.

Cách trang điểm cho mắt một mí

Cách trang điểm cho mắt một mí đẹp thứ II

Cách trang điểm cho đôi mắt một mí trở nên long lanh hơn, đáng yêu hơn khá đơn giản, chỉ cần bạn khéo tay đôi chút và tập trung thực hiện, chỉ vài phút thôi là bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn lay láy.

Thử áp dụng những bước cơ bản sau nhé!

Cách trang điểm cho mắt một míNên cắt miếng kích mí mảnh và ngắn để đường dán không bị lộ, vì như thế trông sẽ kém tự nhiên.

Cách trang điểm cho mắt một míNên chọn vị trí dán chuẩn, không quá cao hoặc quá thấp để đôi mắt sáng.

Cách trang điểm cho mắt một míSau khi dán miếng kích mí, bạn sẽ thấy đôi mắt thay đổi đáng kể, trông to và có hồn hơn rất nhiều.

Cách trang điểm cho mắt một míCắt từng đoạn mi giả để dễ dán, cách này cũng giúp mắt đẹp tự nhiên hơn.

Cách trang điểm cho mắt một míSử dụng phấn má hoặc son môi hồng có nhũ đánh bóng mắt để làm đôi mắt trở nên quyến rũ hơn.

Cách trang điểm cho mắt một míKhuôn mặt bạn sẽ hoàn toàn thay đổi chỉ sau vài bước cơ bản.

Mẹo nhỏ khi trang điểm mắt cho một mí

1. Không kẻ mắt quá dày: Dù bạn chọn bất cứ màu nào để kẻ mắt thì cũng không nên kẻ quá dày và đậm. Đường kẻ mảnh sẽ hài hòa với đôi mắt nhỏ và giúp đôi mắt trở nên to sáng hơn.

Cách trang điểm cho mắt một mí

2. Kẻ mắt mèo: Kỹ thuật trang điểm mắt mèo đặc biệt phù hợp với những bạn gái có đôi mắt nhỏ. Khi kẻ mắt, bạn nên vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật đôi chút và hơi uốn cong tạo độ mềm mại cho mắt.

Cách trang điểm cho mắt một mí

3. Viền mắt bằng chì trắng: Chì đen không được các chuyên gia trang điểm khuyên sử dụng nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ. Tương tự như việc không nên dùng màu mắt quá đậm cho phần bầu mắt, chỉ kẻ mắt đen cũng không được khuyên sử dụng. Thay vào đó, bạn hãy dùng chỉ mắt màu trắng. Bạn sẽ thực sự bất ngờ với quyền năng của chì kẻ trắng khi nhìn thấy đôi mắt long lanh như búp bê của mình sau khi dùng.

Cách trang điểm cho mắt một mí

4. Chọn màu sáng cho phần dưới xương lông mày: Với phần dưới xương lông mày, bạn hãy thoa đôi chút phấn mắt sáng màu. Bạn có thể chọn màu mắt có đôi chút nhũ để tăng thêm hiệu ứng. Các màu sáng sẽ đặc biệt phát huy tác dụng đối với những đôi mắt mệt mỏi. Nếu bạn có một đêm không ngon giấc và thức dậy với đôi mắt ủ rũ, hãy chọn cho mình màu vàng, xanh lá cây hay xanh dương để “đánh thức” bờ mi. Bạn hãy lưu ý cách phối màu cho ba vùng bầu mắt, hốc mắt và dưới xương lông mày sao cho tổng thể phần trang điểm mắt được hài hòa.

Cách trang điểm cho mắt một mí

5. Chọn tông màu nhạt cho bầu mắt: Với đôi mắt nhỏ, đừng cố chọn những màu quá đậm hoặc quá sặc sỡ. Gam màu nhạt như màu nude hoặc pastel sẽ là lựa chọn thích hợp nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ. Màu đậm có xu hướng làm đôi mắt trở nên sâu hơn, nhưng cũng chính vì thế mà trông mắt bạn sẽ lại càng nhỏ hơn. Gam màu nhạt hài hòa với màu da và màu trang phục sẽ giúp đôi mắt trở nên tươi sáng, rạng rỡ.

Cách trang điểm cho mắt một mí

6. Chăm sóc lông mày cẩn thận: Điểm yếu của đôi mắt một mí là không được nổi bật. Để khắc phục điều này, bạn cần chăm sóc lông mày thật kỹ càng. Hàng lông mày có độ dày vừa phải, gọn gàng sẽ giúp cho đôi mắt bạn nổi bật hơn rất nhiều.

Cách trang điểm cho mắt một mí

Trên đây là cách trang điểm cho mắt một mí đơn giản cho bạn nữ đẹp tự nhiên phong cách Hàn Quốc mà chúng tôi vừa trình bày sẽ giúp cho các bạn gái tự tin hơn với đôi mắt to tròn, long lanh đầy quyến rũ! Chúc các bạn thành công nhé!

(Nguồn Wikilamdep.net)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment