Cách trang điểm đáng yêu

Nếu bạn muốn tạo cho gương mặt của mình 1 vẻ tươi sáng và trẻ trung thì hãy quan tâm trước tiên đến cách trang điểm mắt. Cách trang điểm đáng yêu sau đây sẽ giúp cho bạn thay đổi phong cách trang điểm cho mình trong năm mới để trông xinh đẹp và thông minh với 1 đôi mắt to tròn và trong sáng.

Cách trang điểm đáng yêu qua các bước đơn giản

Bước 1: Bạn dùng lông mi giả để làm cho đôi mi của mình thật dài và dày. Có thể dùng mi giả số 4 hoặc số 7 để tạo hàng mi tự nhiên nhất. Nếu lông mi giả hơi dài so với khuôn mặt của bạn, thì bạn có thể dùng kéo tỉa gọn bớt 2 bên mi để khớp với đường mí.

Cách trang điểm đáng yêuCách trang điểm đáng yêu – Sử dụng lông mi giả

Bước 2: Cũng dùng loại mi giả gắn mí dưới mắt để khiến cho đôi mắt to và long lanh hơn. Bạn chỉ cần dán các đoạn mi giả cho phần mí dưới với độ dài khoảng 2/3 độ dài của mí mắt.

Cách trang điểm đáng yêu

Bước 3: Sử dụng màu mắt đen kẻ 1 đường thật đậm sát mi mắt trên. Bạn hơi kéo dài đường kẻ xuống phần đuôi mắt một chút.

Cách trang điểm đáng yêuCách trang điểm đáng yêu – Sử dụng màu mắt đen

Bước 4: Với phần mi mắt dưới, bạn sử dụng màu đen để đánh viền mắt đưới, kẻ sát mi mắt với độ dài khoảng 2/3 mi mắt để tạo viền mắt giả cho đôi mắt.

Cách trang điểm đáng yêu

Bước 5: Dùng màu mắt nhũ trắng để kẻ khóe mắt. Cách trang điểm này sẽ tạo cảm giác cho đôi mắt của bạn trông to và sáng hơn.

Cách trang điểm đáng yêuCách trang điểm đáng yêu – Sử dụng màu mắt nhũ trắng

Bước 6: Với phấn má, bạn nên dùng tông màu hồng cherry tạo độ hồng hào thật tự nhiên cho gương mặt.

Cách trang điểm đáng yêu

Bước 7: Một đôi môi căng mọng màu hồng cherry chính là bước cuối cùng hoàn tất cho cách trang điểm này. Nếu bạn không có son nước màu hồng anh đào, thì hãy hòa son môi khô cùng 1 chút son bóng để tạo độ căng, mọng và mềm thật tự nhiên.

Cách trang điểm đáng yêuCách trang điểm đáng yêu – Son môi căng mọng

Mách nhỏ: Nếu đôi mắt của bạn không to hoặc mắt 1 mí, thì bạn có thể sử dụng các loại Cycle lens (kính giãn tròng) để kích cho mắt trở nên to hơn, và dễ dàng thực hiện cách trang điểm trên hơn.

(Nguồn: news.zing.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment