Cách trang điểm mắt hiền

Cách Trang điểm mắt hiền như thế nào? Đôi mắt không chỉ là cửa sổ tâm hồn mà còn là cầu nối giúp bạn giao cảm với thế giới bên ngoài. Chính vì thế, hãy tạo ra sức hút đặc biệt và vẻ đẹp lãng mạn, ngây thơ cho mình với những cách trang điểm mắt hiền sau đây.

Cách trang điểm mắt hiền dịu, lãng mạng

Trang điểm mắt hiền: Dùng phấn màu tím nhũ

Để sở hữu 1 đôi mắt long lanh nhưng không kém phần hiền dịu, lãng mạnh và ngây thơ, chị em hãy dùng cọ đánh một chút phấn màu tím có nhũ rồi tán đều vào hốc mắt trên và dưới để tạo nên sư vị đầy ngọt ngào, tươi mới và tinh tế. Để thực hiện cách trang điểm mắt hiền, bạn nên tập trung tán phấn màu tím nhũ vào phần khóe mắt để tạo hiệu ứng đa chiều và lung linh hơn.

Cách trang điểm mắt hiềnCách trang điểm mắt hiền

Đánh phấn mắt nhũ tím khi trang điểm mắt hiền

Trang điểm mắt hiền: Dùng phấn nâu nhạt ở đuôi mắt

Bước tiếp theo trong trang điểm mắt hiền là dùng phấn màu nâu nhạt đánh ở đuôi mắt, bao gồm cả mí mắt trên và mắt dưới. Hãy đánh phấn màu nâu nhạt thật đậm vào 1/2 đuôi mắt. Đánh cả đuôi mắt trên và đuôi mắt dưới để tạo độ sắc nét và chiều sâu cho đôi mắt của bạn. Sau đó, dùng cọ tán phấn nhũ hồng đè lên 1/2 mí mắt dưới và trên từ khóe mắt trở ra.

Cách trang điểm mắt hiềnCách trang điểm mắt hiền

Dùng phấn nâu nhạt ở đuôi mắt để trang điểm mắt hiền

Trang điểm mắt hiền: Kẻ viền mắt màu đen

Kẻ đường viền mắt màu đen cho đôi mắt thêm to, trò, long lanh và lôi cuốn. Điều cần chú ý trong bước trang điểm mắt hiền này là bạn chỉ nên kẻ 1 đường viền mí mắt nước màu đen thanh mảnh, dứt khoát và không nên quá đậm. Như vậy, trang điểm mắt hiền vừa tạo ra được chiều sâu và điểm nhấn cho đôi mắt lại vừa không gây cảm giác quá sắc nét và ghê gớm.

Cách trang điểm mắt hiền

Kẻ viền mí mắt màu đen giúp đôi mắt to tròn đầy lôi cuốn

Trang điểm mắt hiền: Gắn lông mi giả

Để hoàn thiện những đường nét sắc sảo và lung linh khi trang điểm mắt hiền, chị em cần chuốt 1 lớp mascara nhẹ nhàng lên toàn bộ mi mắt trên và mi dưới. Sau đó, dùng kéo đo và tỉa mi giả sao cho phù hợp với hàng mi thật và không quá dày. Cẩn thận dùng gel và nhíp gắn mi giả lên phần mí mắt. Chuốt thêm 1 lớp mascara nữa cho mi giả và mi thật dính vào nhau để tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Cách trang điểm mắt hiềnCách trang điểm mắt hiền

Gắn lông mi giả giúp trang điểm mắt hiền đẹp hoàn hảo

Trang điểm mắt hiền: Phấn má hồng có ánh nhũ

Sau khi kết thúc cách trang điểm mắt hiền, để có được 1 khuôn mặt trong sáng, tươi trẻ và phối hợp hoàn hảo với đôi mắt, bạn hãy dùng loại chổi cọ to, đánh đều phấn má hồng có chút ánh nhũ lên phần gò má theo vòng tròn để khuôn mặt trông xinh xắn và đáng yêu hơn. Ngoài cách trang điểm mắt hiền bằng phấn nhũ màu tím ra, chị em có thể chọn những gam màu nhẹ nhàng khác như màu pastel, hồng nhạt và không kẻ eyeliner cho đôi mắt của mình.

Bạn đang xem bài viết: Cách trang điểm mắt hiền

(Nguồn: thammyxuanhuong.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment