Có nên dùng thuốc mọc lông mi

Spread the love

Có nên dùng thuốc mọc lông mi là câu hỏi chung của rất nhiều người vì nhu cầu làm đẹp tự nhiên là chính đáng. Tuy nhiên, mắt lại là bộ phận quan trọng cần một sản phẩm thực sự an toàn và chất lượng.

Có nên dùng thuốc mọc lông mi

Mi đẹp dễ dàng bằng thuốc mọc mi

Có nên dùng thuốc mọc lông mi?

Thuốc mọc mi là dòng thuốc nước dùng bôi lên gốc lông mi giúp kích thích mi mọc nhanh, mi dài tự nhiên do các dưỡng chất kích thích mọc mi nhanh tác động chứ hoàn toàn không phải phụ thuộc vào các hóa chất độc hại từ nối mi, make up… Chính vì thế đây là sản phẩm tốt và thân thiện với sức khỏe.

Tuy nhiên, nhiều người tự hỏi có nên dùng thuốc mọc lông mi vì thực sự lo lắng cho đôi mắt của mình. Điều này hoàn toàn chính đáng vì không phải thuốc mọc mi nào cũng chất lượng với xuất xứ từ rất nhiều nguồn như Ấn Độ, Thái, Trung Quốc… Do vậy để làm đẹp đúng cách và an toàn, phái đẹp cần phải tỉnh táo trong lựa chọn với một số tip nhỏ như sau: nguồn gốc sản phẩm, sản phẩm được kiểm nghiệm và nhà cung cấp uy tín.

Thuốc mọc lông mi nào tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thuốc mọc mi để làm đẹp an toàn thì hãy xem xét hết những đặc điểm ưu việt của sản phẩm Lumigan dưới đây:

+ Nguồn gốc rõ ràng: Lumigan do tập đoàn dược phẩm lớn bậc nhất Hoa Kỳ là Allergan sản xuất. Điều khác biệt của Lumigan là chứa dược chất Bimatoprost với tỷ lệ chuẩn nhất sẽ giúp mi dài chắc chắn sau 2-4 tuần sử dụng (nhiều hãng đã “nhái” theo công thức này nhưng không làm chuẩn mực tỷ lệ nên khó lòng giúp mi đẹp dài như ý).

Có nên dùng thuốc mọc lông mi

Sản phẩm Lumigan có tem niêm phong an toàn

+ Được kiểm định chất lượng: Lumigan được rất nhiều bên trung gian thứ 3 là các cơ quan kiểm định quốc tế như FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, KFDA Hàn Quốc, CE Châu Âu, Bộ y tế hơn 100 quốc gia đánh giá tốt về chất lượng.

Có nên dùng thuốc mọc lông mi

Được FDA chứng nhận chất lượng

+ Có uy tín trên thị trường: Gần 10 năm lưu hành trên thế giới và mang lại sự hài lòng từ rất nhiều người tiêu dùng đã khiến Lumigan trở thành “sản phẩm đỉnh nhất” trong các dòng thuốc mọc mi.

+ Nói không với hàng giả: Đến từ một thương hiệu lớn là Allergan, Lumigan luôn được bảo vệ bởi hàng rào pháp lý rất tốt, chính vì thế tình trạng hàng nhái, giả rất hiếm gặp. Đặc biệt, với nhà cung cấp sản phẩm uy tín nhiều năm như L.cas shop (luôn bảo đảm sản phẩm còn tem niêm phong, còn hạn sử dụng lâu dài và có mã vạch trên nắp hộp) sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất dành cho tất cả khách hàng.

Có nên dùng thuốc mọc lông mi

Mã vạch ở nắp hộp Lumigan do L.cas shop cung cấp

Có nên dùng thuốc mọc lông mi

Khách hàng sử dụng thuốc của L.cas shop có mi dài như ý

Mời bạn đặt câu hỏi cho L.cas shop ngay bằng cách để lại số điện thoại vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment