Dầu dừa kích thích mọc mi

Spread the love

Nhiều người truyền tai nhau dùng dầu dừa kích thích mọc mi khi có lông mi ngắn và thưa. Với suy nghĩ dùng sản phẩm thiên nhiên sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Cùng tìm hiểu.

Lông mi rất mềm và nhạy cảm, dễ rụng mà rất khó mọc lại và mọc cũng rất chậm. Nhiều người truyền tai nhau dùng dầu dừa kích thích mọc mi khi có lông mi ngắn và thưa. Với suy nghĩ dùng sản phẩm thiên nhiên sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Mời bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này qua bài viết dưới đây.

Dầu dừa kích thích mọc mi

 Nhiều người tin rằng dầu dừa kích thích mọc mi

 Cách dùng dầu dừa kích thích mọc mi

Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, nhờ vậy dầu dừa có  tác dụng kích thích lông  mi mọc dày hơn, bồi bổ cho lông mi. Bạn chỉ cần dùng tăm bông chấm ướt dầu dừa rồi dùng chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Có thể bôi nhiều lần trong ngày. Sau đó rửa mặt bằng sữa rửa mặt như bình thường. Dùng liên tục nhiều ngày sẽ thấy hiệu quả sau vài tháng.

Thực hư chuyện dầu dừa kích thích mọc mi

Trên diễn đàn webtretho, rất nhiều trường hợp sử dụng dầu dừa sau một thời gian đã có những chia sẻ sau: Bạn Lan Anh (cobemuadong273@yahoo.com) : “Mình dùng dầu dừa với nhiều hy vọng lắm, quyết tâm dùng lâu dài nhưng hiệu quả thấy rất chậm và lích kích bôi trét nên sau 1 thời gian mình bỏ lửng. Thêm nữa, dầu chảy xuống da làm da mình nổi mụn, mình “tạch” luôn tới giờ, chắc mình không hợp”.

Dầu dừa kích thích mọc mi

Rất nhiều người bị kích ứng mắt khi dùng dầu dừa

“Em đã có kinh nghiệm trong vụ này nè. Mua một chai 500ml nghĩ là tiết kiệm, dùng mấy năm chắc k hết, vừa rẻ vừa đẹp. Ai dè mới dùng được mấy ngày, bị kích ứng mắt, con mắt sưng đỏ lên, cái nước dầu trôi vào mắt em làm mắt mờ đục. Thế là phải đi bác sĩ khám, nhỏ thuốc 2 tuần. Haiz..tưởng rẻ mà k rẻ” – Thu Hoài (hoaiham_exo@gmail.com) chia sẻ. Đó là một số kinh nghiệm của phái đẹp. Thực tế làm đẹp bằng dầu dừa tốt và rẻ nhưng hiệu quả rất chậm chỉ thấy sau vài tháng và quy trình rườm rà khiến nhiều người bỏ cuộc. Do vậy, phương pháp này không phải là hoàn hảo.

Dầu dừa kích thích mọc mi

Xu hướng mới của phái đẹp là sử dụng thuốc dài mi Lumigan để kích lông mi dày, rậm chỉ sau 2-4 tuần. Sản phẩm này của nhà sản xuất nổi tiếng Allergan – Hoa Kỳ, được FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, CE Châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ y tế của 100 quốc gia chứng nhận an toàn và khuyên dùng, cho kết quả lâu dài và đẹp bất ngờ.

Dầu dừa kích thích mọc mi

Khách hàng sau khi sử dụng Lumigan

Dầu dừa kích thích mọc mi

Sản phẩm Lumigan của L.cas shop có mã vạch chính hãng

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về thuốc dưỡng mi Lumigan cần được L.cas shop tư vấn miễn phí, mời bạn vui lòng để lại số điện thoại vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ trò chuyện cùng bạn.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment