Dầu dừa làm dài mi

Spread the love

Không cần lông mi giả hay mascara đắt tiền, hàng mi cụt lủn, thưa thớt của bạn vẫn sẽ được cải thiện chỉ sau 10 ngày nếu như bạn chăm chỉ dùng dầu dừa làm dài mi.

Lông mi là 1 dạng lông mao khá đặc biệt trên cơ thể, khá mềm và nhạy cảm, khi đã rụng thì rất khó để mọc lại và mọc cũng rất chậm. Thông thường thì những người có lông mi dài và dày là do bẩm sinh. Nhưng nếu như bạn là 1 người có lông mi ngắn và thưa thì vẫn có thể “thay đổi được tình hình” bằng cách gắn lông mi giả và chải mascara. Tuy nhiên cách này chỉ là cách tạm thời và khá phức tạp, không phải ai cũng có thể làm được.

Có 1 cách làm lông mi dài tự nhiên vô cùng hiệu quả cũng như an toàn. Đó là dùng dầu dừa liên tục trong 10 ngày. Trong dầu dừa có chứa vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm và kháng khuẩn. Nhờ vậy dầu dừa có tác dụng kích thích lông mi mọc dày hơn và dài hơn.

Cách bôi dầu dừa làm dài mi

Chuẩn bị:

– Dầu dừa tinh khiết
– Tăm bông

Thực hiện:

– Sử dụng tăm bông chấm thật ít dầu dừa rồi chải mi đều như cách các bạn thường chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên lẫn mi dưới. Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường chỉ trong 10 ngày.

Thời gian đầu thì chưa quen, bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị đi ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày sau là các bạn sẽ quen và không còn thấy cảm giác khó chịu nữa.

dầu dừa làm dài mi

Nên bôi dầu dừa làm dài mi trong bao lâu?

Mỗi sợi lông mi sẽ bị rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn để lông mi dài và dày, bạn phải bôi liên tục trong vòng 10 ngày, sẽ thấy được hiệu quả tức thì. Sau đó thì bạn cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Xử lý khi dầu dừa làm dài mi bị dính vào mắt

Sở dĩ lông mi có thể mọc dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân lông mi, nuôi dưỡng và giúp cho mi dài ra. Nếu sử dụng quá nhiều, dầu dừa sẽ thừa và bị chảy vào mắt. Dù vậy thì dầu dừa nguyên chất không hề gây hại cho mắt, chỉ mang lại chút cảm giác hơi khó chịu do chưa quen. Nếu như lần đầu bị dính vào mắt, bạn hãy rút kinh nghiệm lần sau sử dụng ít dầu dừa hơn là được.

Ngoài việc sử dụng dầu dừa để làm dài mi vừa mất nhiều thời gian cũng như hiệu quả sẽ tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người, các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm Thuốc Mọc Mi Lumigan của Hoctrangdiem.org chính hãng của nhà sản xuất Allergan (nhập khẩu từ Hoa Kỳ) đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Chỉ sau 4 tuần sử dụng lông mi tự nhiên sẽ dài ra trông thấy. Khỏi phải mất công tìm mua dầu dừa mà chưa chắc đã hiệu quả, cũng như chưa chắc bạn đã mua được dầu dừa nguyên chất. Các bạn cùng tham khảo sản phẩm phía dưới nhé.

Nếu cần hỗ trợ thì cứ để lại bình luận phía dưới, Hoctrangdiem.org sẽ giúp bạn.

Thuốc mọc mi lumigan
Thuốc mọc mi lumigan
Thuốc mọc mi lumigan
Thuốc mọc mi lumigan

(Nguồn Vnexpress.net)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment