Giá sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced

Spread the love

Nắm giá sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced là điều cần thiết để chuẩn bị tài chính phù hợp. Xem giá ở đây

Giá sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced

Thuốc mọc mi Revitalash Advanced là sản phẩm tổng hợp từ các loại vitamin và protein tự nhiên cho tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi có thể lấy lại sự khỏe mạnh mọc dài, dày tự nhiên. Revitalash Advanced cho tác dụng từ 21 ngày sử dụng và độ dài tăng dần theo thời gian sử dụng một cách tự nhiên.

RevitaLash Advanced cung cấp dinh dưỡng cho mi chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm giúp mi mọc lại, tô điểm sự rạng rỡ cho gương mặt của bạn.

Giá sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced

 Giá sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced

Giá sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced hiện nay khoảng là: 2.100.000 VNĐ.

Thuốc mọc mi Revitalash Advanced có thực sự tốt không?

Với một dòng sản phẩm chuyên cung cấp dưỡng chất và vitamin cho mi khỏe đẹp thì người sử dụng đã có những review về sản phẩm như sau:

Ngọc Mi (Biên Hòa – Đồng Nai): “Tôi dùng sản phẩm Revitalash Advanced được 1 chai rồi, thích vì nó quảng cáo sau 7 ngày mi đã dài. Tuy mi có mọc nhưng thấy chậm chứ không như quảng cáo, với cả giá quá chát so với kết quả nên tôi không định mua lại vì hiện nay có nhiều sản phẩm giá mềm mà tốt hơn”.

“Em là nạn nhân của nối mi nè, mi thưa là rụng nhiều lắm phát hoảng lên ấy ạ. May được giác ngộ với thuốc mọc mi. Em dùng tất cả 3 loại là handmade (dầu dừa) dùng bị mờ mắt hoài mà tác dụng ít, sau đó chuyển sang Revitalash Advanced mua mà phải để dành tiền 2 tháng trời vì quá đắt, sử dụng 1 thời gian sau cỡ 4-5 tuần mi mọc nhưng vì hơi chậm và giá chát quá em không duy trì nổi nên chuyển sang Lumigan và giờ dùng cố định với loại này luôn, mi mọc nhanh và giá ok. Mi em giờ phục hồi rồi (trộm vía) thề không bao giờ dám nối mi nữa. Ai định dùng thuốc mọc mi thì đừng lăn tăn nữa, dùng ngay đi ạ”- Thủy Tiên (Hà Nội)

Có sản phẩm tối ưu hơn Revitalash Advanced không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giá tốt mà chuyên biệt hơn trong làm dài mi chứ không chỉ đơn thuần cung cấp dưỡng chất vitamin như Revitalash Advanced thì Lumigan (Mỹ) chính là lựa chọn hàng đầu. Đây cũng là sản phẩm thuốc mọc mi được yêu thích nhất thị trường gần 10 năm qua.

Giá sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced

Giá sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced

Thuốc Lumigan có mã vạch và tem niêm phong chính hãng

Thuốc mọc mi Lumigan do công ty dược đa quốc gia Alllergan Hoa Kỳ sản xuất. Sản phẩm được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) và nhiều tổ chức uy tín như CE Châu Âu, KFDA Hoa Kỳ, Bộ Y tế nhiều nước kiểm nghiệm chứng nhận chất lượng và an toàn. Với dược chất Bimatoprost, là dược chất độc quyền được FDA cấp phép cho sử dụng để làm dài lông mi, Lumigan trở thành dòng thuốc chuyên làm mi dài, dày tiên phong uy tín nhất được chỉ định dùng cho những người mi ít mi hoặc bị rụng mi.

Giá sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced

Khách hàng của L.cas shop khoe ảnh mi dài rậm hơn sau 1 lọ

Khi sử dụng thuốc dài lông mi bạn sẽ thấy kết quả sau 2-4 tuần sử dụng. Càng sử dụng sẽ càng dài. Bạn có thể dừng lại khi đạt độ dài như ý. Với mức đầu tư tốt hơn nhiều là ngày bôi 1 lần, chỉ 1 chai là có tác dụng và 1 chai có thể dùng 1,5-2 tháng, bạn hoàn toàn có thể dứt thuốc mà không cần duy trì nhiều chai. Quá tiết kiệm

Nếu bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với L.cas shop (mức giá tốt nhất thị trường chỉ 699 ngàn đồng)

Để lại số điện thoại vào ô trống phía dưới, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí!


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment