Gợi ý quà tặng mẹ 8-3

Spread the love

Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng ta từng ngày, vì thế không có món quà tặng 8-3 nào có thể đền đáp công ơn của mẹ dành cho mỗi người.

Thế nhưng, một số món quà nhỏ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ có thể làm mẹ bạn hạnh phúc và vui vẻ hơn. Sau đây là một số gợi ý quà tặng mẹ 8-3 nà bạn có thể tham khảo một số món quà sau:

Mỹ phẩm.

Nếu mẹ bạn là một người tinh tế, sành điệu thì sao bạn không mua tặng mẹ 1 bộ đồ mỹ phẩm nhỉ? Bạn có thể mua tặng mẹ một thỏi son, một hộp phấn hay bộ mỹ phẩm chống lão hóa…

Nếu nhận được món quà tặng này vào 8-3 chắc chắn mẹ bạn sẽ vô cùng cảm động đấy đặc biệt khi biết được bạn luôn quan tâm đến sở thích của mẹ của mình. Để mua được món quà đúng ý, bạn có thể nhờ các nhân viên bán hàng để chọn bộ phận mỹ phẩm phù hợp.

Gợi ý quà tặng mẹ 8-3

Tặng hoa.

Những bó hoa hay giỏ hoa tươi là món quà không thể thiếu trong ngày 8-3 tới. Hoa mang lại vẻ đẹp tinh túy của tự nhiên và là món quà tao nhã, trang trọng mà các con dành tặng mẹ mình trong ngày đặc biệt này.

Gợi ý quà tặng mẹ 8-3

Thiệp handmade.

Một gợi ý quà tặng mẹ 8-3 là tấm thiệp handmade. Tuy không đẹp và tinh xảo như tấm thiệp mua ở ngoài nhưng sản phẩm handmade lại giúp bạn thể hiện sự sáng tạo, ghi đậm dấu ấn cá nhân và thể hiện tình cảm dành cho người nhận.

Để có một sản phẩm hoàn hảo, các bạn nên chọn những nguyên liệu cần thiết như giấy, bút màu, các vật trang trí nhỏ như cúc màu, hạt cườm…Đây chắc chắn là món quà 8-3 đầy ý nghĩa khiến mẹ cảm kích vì con đã dành thời gian, tâm huyết khi chuẩn bị món quà này.

Gợi ý quà tặng mẹ 8-3

Sách nấu ăn.

Một cuốn sách với những công thức nấu ăn mới lạ, độc đáo sẽ là một gợi ý quà tặng mẹ 8-3 lý tưởng. Mẹ bạn sẽ chẳng phải đau đầu khi thay đổi những món ăn cho những bữa tiệc gia đình nhờ cuốn sách mà con mình tặng.

Gợi ý quà tặng mẹ 8-3

Bữa tối.

Hãy tự tay vào bếp và thực hiện một bữa tối thật ấm cúng, không cần quá cầu kì hay nhiều món, chỉ cần đó là những món mà mẹ bạn thích thì chắc chắn mẹ sẽ rất cảm động với món quà này. Hoặc bạn cũng có thể tổ chức một bữa tiệc lớn có cả gia đình để mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 nhé.

Gợi ý quà tặng mẹ 8-3


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment