Mẹo giúp mi mọc nhanh

Spread the love

Tìm mẹo giúp mi mọc nhanh hiện được ví như “làn gió mới” giúp phái đẹp có một hàng mi rậm, dày mà không hề phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực từ hóa chất gây rụng mi, dị ứng như kỹ thuật nối mi, make up.

Mẹo giúp mi mọc nhanh

Mi đẹp sẽ giúp gương mặt xinh hơn bội phần

Một số mẹo giúp mi mọc nhanh từ thiên nhiên

+ Dầu dừa

Là loại dầu đầu bảng được chị em chuyền tai khi cần một loại dưỡng chất tự nhiên làm mi dày hơn. Tuy nhiên, thực tế khó ai có thể nhận được hiệu quả như ý vì để mi dài cần rất nhiều thời gian, có khi đến vài tháng và dễ gặp biến chứng như kích ứng, đỏ viêm mắt, mờ đục vì dầu chảy vào mắt quá nhiều.

Có nhiều trường hợp dùng dầu dừa cho mi phải nhập viện điều trị vì mắt bị sưng đỏ thời gian quá lâu mà cho rằng đây là dầu thiên nhiên nên chủ quan, không chữa trị.

Mẹo giúp mi mọc nhanh

Dầu dừa không tốt tuyệt đối như nhiều người vẫn nghĩ

Tương tự như dầu dừa cũng nằm trong những mẹo giúp mọc mi nhanh, nhưng ít “tiếng tăm” hơn. Công dụng chính của dầu này là giữ ẩm, chính vì thế nhiều người dùng nó để bôi dưỡng da và tẩy trang. Làm tóc, mi mềm mượt, dài hơn là công dụng phụ trợ của olive. Điều này cho thấy rằng, thời gian cho tác dụng của dầu olive trong vấn đề làm dài, dày mi sẽ còn lâu hơn dầu dừa, đòi hỏi tính kiên trì cao.

+ Mỹ phẩm dài mi handmade

Nhiều shop online có quảng cáo mạnh về sản phẩm làm dày, rậm mi handmade từ thiên nhiên. Rõ ràng, chúng ta không nên tin dùng những sản phẩm được chiết tách thủ công tại nhà, từ những người không có chuyên môn và hoàn toàn “ngẫu hứng”, thậm chí không hề có chút hiểu biết về mỹ phẩm.

Họ thường trộn các dầu tự nhiên như dầu dừa, olive, hướng dương… thậm chí thuốc kích thích mọc tóc theo tỷ lệ “hên xui”.

Mẹo giúp mi mọc nhanh

Những loại sản phẩm handmade được đóng chai đơn giản một cách thủ công

Mẹo giúp mi mọc nhanh “thần thánh” nhất

Giao khoán vẻ đẹp đôi mắt cho những phương pháp trên có mặt lợi mặt hại, nhưng hại nhiều hơn lợi. Vì vùng mắt có thể xem là bộ phận giác quan quan trọng nhất của con người nên cần hết sức lưu ý khi sử dụng những sản phẩm làm đẹp, tránh “tiền mất, tật mang”.

Hiện, nhiều người đã chuyển hướng sang sử dụng thuốc mọc mi như Lumigan (dược chất Bimatoprost độc quyền) do tập đoàn dược phẩm Allergan Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng đầu tiên sẽ cho kết quả mi dài dày an toàn chỉ sau 14 ngày.

Mẹo giúp mi mọc nhanh

Lumigan được niêm phong và có hạn sử dụng chi tiết

Chất lượng của Lumigan đã được nhiều tổ chức đứng đầu thế giới như FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, CE Châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ y tế hơn 100 nước chứng nhận an toàn và khuyên dùng.

Mẹo giúp mi mọc nhanh

Sản phẩm được tổ chức FDA chứng nhận chất lượng

Với công thức 1-1-2 (Một ngày chỉ cần dùng 1 lần vào buổi tối, dùng 1 lọ duy nhất và sau 2 tuần bắt đầu thấy kết quả) đã khiến Lumigan có chỗ đứng trên thị trường qua gần 10 năm nay.

Mẹo giúp mi mọc nhanh

Một khách hàng vui mừng tặng ảnh cho L.cas shop sau khi dùng Lumigan

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về mẹo giúp mi mọc nhanh bằng Lumigan bạn hãy thoải mái đặt câu hỏi bằng cách để lại số điện thoại vào ô trống dưới đây, chúng tôi sẽ gọi lại giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Mẹo giúp mi mọc nhanh

Thuốc Lumigan của L.cas shop luôn có mã vạch ở nắp chai


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment