Serum mọc mi

Spread the love

Câu Hỏi Tư Vấn:
Chào L.cas shop, em nghe nói hiện tại có serum mọc mi nên rất tò mò vì em đang tìm hiểu về làm đẹp mi an toàn. Mong nhận được trả lời từ shop. (Mỹ Linh – Quận 7)

L.cas Shop Trả Lời:

Mỹ Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về serum mọc mi đến hộp thư tư vấn của L.cas shop, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Ngày nay, hầu hết mọi người đều nhận ra tác hại của việc nối mi hay trang điểm mi bằng mascara quá thường xuyên sẽ dẫn tới việc rụng mi theo cấp số nhân. Sự đa dạng của các dòng thuốc kích mọc mi như nước dưỡng mọc mi, serum mọc mi… hoàn toàn có thể giúp giải tỏa được lo lắng đó.

serum mọc mi

Hàng mi đẹp là mong ước của mọi cô gái

Serum mọc mi tốt nhất hiện nay?

Serum mọc mi hay gọi chính xác hơn là thuốc mọc mi Lumigan của nhãn hàng Allergan – Mỹ luôn được tôn vinh là dòng sản phẩm dưỡng mi mắt hiệu quả và an toàn nhất suốt 10 năm qua.

Tập đoàn Allergan được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung ứng sản phẩm làm đẹp chất lượng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Có những sản phẩm đặc biệt nổi tiếng của nhãn hàng này như: Botox xóa nhăn, túi ngực gel Allergan, Inspira bảo hành vĩnh viễn (dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ) và thuốc mọc mi Lumigan, thuốc nhỏ mắt Refresh Tea (sản phẩm chăm sóc vùng mắt)…

Tất cả sản phẩm của Tập đoàn Allergan đều được tổ chức FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu, Bộ Y tế trên 100 quốc gia thông qua và khuyên dùng vì chất lượng tốt đảm bảo.

serum mọc mi

Chất lượng của Lumigan được FDA chứng nhận

Serum mọc mi Lumigan cho kết quả như thế nào?

Riêng dòng Serum mọc mi (Thuốc mọc mi) Lumigan, FDA đã phê duyệt với dược chất độc quyền Bimatoprost, chuyên kích thích mọc mi dài, dày rậm 100% trong 2-4 tuần sử dụng đều đặn (ngày 1 lần).

Khác với các quảng cáo “nổ” về khả năng làm dày mi ngay trong 1 tuần, Lumigan cho kết quả chắc chắn và ổn định từ sau 2-4 tuần. Thuốc tốt thì thường không có chất kích thích và tăng trưởng nhanh, từ đó sẽ đảm bảo sức khỏe cho hàng mi.

serum mọc mi

Cận cảnh thuốc Lumigan

Địa chỉ cung cấp serum mọc mi uy tín?

L.cas shop tự hào là nhà phân phối thuốc Lumigan chính hãng với mức giá tốt nhất dành cho khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, free ship toàn quốc và tặng kèm cọ bôi cho mỗi lọ sản phẩm. (Có giá tốt nhất cho khách mua từ 2 lọ trở lên)

serum mọc mi

Hình ảnh bạn khách mi dài vượt trội sau khi dùng Lumigan của L.cas shop

Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhanh tay để lại số điện thoại cho L.cas shop ở ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay để tư vấn làm đẹp cho bạn.

Cám ơn và chúc bạn ngày tốt lành!

(Nguồn internet)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment