Tác hại của thuốc mọc mi

Spread the love

Gần đây mọi người có xu hướng tìm kiếm các dòng thuốc mọc mi để kích thích mi dày, dài không cần nối mi hay trang điểm. Nhưng tác hại của thuốc mọc mi có hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tác hại của thuốc mọc mi

Mọi cô gái đẹp đều có làn mi cong

Thuốc mọc mi là gì?

Là các dòng thuốc bôi lên lông mi giúp kích thích mi mọc nhanh, tự nhiên vì mi là của chính bạn. Hoàn toàn không phải phụ thuộc vào các hóa chất độc hại từ nối mi, make up… Trên tính chất, thuốc mọc mi bổ sung dưỡng chất làm mi mọc dài hơn vì thế rất tốt và thân thiện với sức khỏe.

Tác hại của thuốc mọc mi có hay không?

Thuốc mọc mi tốt là thế nhưng nhìn vào mặt khách quan cũng có một số góc khuất từ những doanh nghiệp ham lợi nhuận mà không quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng.

Điển hình là sản phẩm Vanya dưỡng mi gồm hai lọ nhỏ chứa khoảng 20 ml không có mã vạch. Thân lọ cũng không có xuất xứ nguồn gốc. Theo giới thiệu, liệu trình tái tạo mi bằng phương pháp Vanya không quá phức tạp nên khách có thể mua về nhà để dùng. Ở một số mỹ viện nhỏ, sản phẩm này cũng được đưa vào. Giá một liệu trình là 3,5 – 3,7 triệu đồng, nhưng chưa được Bộ Y tế kiểm duyệt.

Ngoài ra còn sản phẩm Revitalash Advanced, giá trên thị trường khoảng hơn 2 triệu đồng. Tuy nhà sản xuất không nổi tiếng nhiều nhưng sản phẩm cũng có tiếng tăm trên thị trường. Chính vì vậy hàng rào pháp chế không được chặt chẽ, hiện nay xuất hiện hàng loạt biến tướng, mẫu mã hao hao, tên sản phẩm na ná, gây rối loạn cho người tiêu dùng trong lựa chọn.

Tác hại của thuốc mọc mi

Sản phẩm thuốc mọc mi có nhiều hàng nhái nhất thị trường

Tuy nhiên, chỉ cần chú ý vào xuất xứ, thời gian lưu hành và sự đón nhận của thị trường là bạn đã có thể chọn một loại thuốc mọc mi chất lượng hơn rồi. Không việc gì phải bỏ qua một sản phẩm tốt cho sức khỏe và sắc đẹp chỉ vì vài “hạt sạn” không đáng kể.

Thuốc mọc mi nào tốt?

Nếu bạn mong muốn một dòng thuốc mọc mi an toàn, chất lượng hơn thì Lumigan là sự lựa chọn nên cân nhắc.

+ Về xuất xứ: Lumigan là sản phẩm của tập đoàn dược phẩm hàng đầu Hoa Kỳ là Allergan (nổi tiếng về các sản phẩm làm đẹp như thuốc nhỏ mắt, dài mi, túi ngực gel vĩnh viễn, botox tiêm trẻ hóa da…) là một dòng dưỡng mi nổi bật nhất thị trường hiện nay.

Tác hại của thuốc mọc mi

+ Điều làm nên sự khác biệt: Dược chất độc quyền Bimatoprost sẽ giúp mi dài, dày chắc chắn sau 2-4 tuần sử dụng với tỷ lệ chuẩn mực, chính xác. (tỷ lệ là yếu tố rất quan trọng, nhiều hãng đã đi theo công thức này nhưng không đảm bảo đúng tỷ lệ chuẩn mực dẫn đến hiệu quả kém).

+ Về sự kiểm duyệt: Sản phẩm được nhiều đơn vị kiểm nghiệm dược phẩm trên thế giới chứng nhận như FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, KFDA Hàn Quốc, CE Châu Âu, Bộ y tế hơn 100 nước…

Tác hại của thuốc mọc mi

Lumigan được FDA Hoa Kỳ chứng nhận chất lượng

+ Về thời gian lưu hành: Sản phẩm đã được review cao nhất về dòng thuốc mọc mi trong gần 10 năm qua khiến Lumigan trở thành một sản phẩm làm đẹp “không có đối thủ”.

+ Về chỉ số an toàn: Do xuất xứ từ một hãng dược phẩm nổi tiếng nên được hàng rào bảo vệ của pháp luật rất nghiêm ngặt, rất hiếm có hàng giả, nhái (trừ khi giá quá rẻ và có chênh lệch lớn với thị trường thì phải xem xét lại)

Tác hại của thuốc mọc mi

Trên mỗi sản phẩm Lumigan do đơn vị L.cas shop cung cấp đều có tem niêm phong và mã vạch trên nắp hộp.

Tác hại của thuốc mọc mi Hiệu quả dài mi của khách hàng L.cas shop cung cấp

Nếu có thắc mắc về thuốc mọc mi mời bạn điền số điện thoại vào ô trống phía dưới, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment