Thuốc Bôi Mọc Mi

Spread the love

Để có hàng mi dài cong vút là điều ước muốn của nhiều chị em, hiện tại trên thị trường có rất nhiều giải pháp như cắm mi giả, nối mi, kéo dài mi, dùng các loại thuốc bôi mọc mi.

Dùng mi giả ít tốn kém nhưng lại tốn thời gian trang điểm mà vĩnh cũng không phải là mi thật của mình, nối mi thì nó gây cho bạn khó chịu và cũng chỉ trong một thời gian ngắn nó có thể rụng luôn mi thật của bạn, kéo dài mi dựa trên mi sẵn có cũng là giải pháp hay nhưng mi không thể dày thêm và chỉ có thể dài ra.

Hiện tại dùng các loại thuốc bôi mọc mi là công nghệ phát triển mi tự nhiên từ mi sẵn có của bạn, nó còn mọc dày thêm các mi mới nên không có thể công nghệ nào có thể so sánh với nó.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có tới hàng chục loại thuốc bôi mọc mi, thuốc làm dài mi, dưỡng dài mi biết lựa chọn loại nào đây? Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu loại Thuốc bôi mọc mi từ lâu đã được tin tưởng tại nhiều nước và ở Việt Nam nó đã có nhiều thời gian chứng minh về kết quả của nó.

Thuốc bôi mọc mi

Thuốc bôi mọc mi Lumigan hiện đang được đánh giá là số 1

Thuốc bôi mọc mi Lumigan ( bimatoprost ophthalmic solution) 0.03 % phiên bản mới nhất năm 2012 tốt hơn và hiệu quả hơn rất nhiều. là sản phẩm dưới dạng serum chất lỏng chứa trong lọ nhỏ 3 ml và có 80 cây cọ. Mỗi tối, bạn bôi một đường lên chân mi trên của mắt. Hiệu quả sau 2 tuần đầu sử dụng mi sẽ kích thích mọc dần lên và hơi có cảm giác ngứa nơi mi mắt.

Đến tuần thứ 4, bạn sẽ cảm nhận thấy hàng mi mọc dài hơn và sau 16 tuần sử dụng, hàng mi sẽ trở nên dài đen, cong đều tự nhiên. là sản phẩm được sáng chế bởi đội ngũ 16 bác sĩ giàu kinh nghiệm trên thế giới.

Thuốc bôi mọc mi Lumigan là giải pháp điều trị theo đơn của bác sĩ thuộc tập đoàn Allergann và được chứng nhận bởi tổ chức FDA của Mỹ với công dụng kích thích hàng mi mọc dài hơn, dày hơn và sẫm màu hơn.

(Nguồn internet)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment