Thuốc dưỡng dài lông mi

Spread the love

L.cas shop cam kết mang đến bạn thuốc dưỡng dài lông mi Lumigan số 1 thị trường hiện nay

Câu hỏi:

L.cas shop ơi bạn mình có giới thiệu thuốc dưỡng dài lông mi của shop, mình thì trước có nối mi nhưng bị rụng quá nên sợ bây giờ muốn tìm thuốc lành tính một chút. Shop cho hỏi thuốc này có an toàn không (Ngọc Minh – Gò Vấp)

L.cas Shop trả lời:

Ngọc Minh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về thuốc dưỡng dài lông mi Lumigan đến hộp thư tư vấn của L.cas shop, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Thuốc dưỡng dài lông mi

Lumigan là sản phẩm tốt nhất về dưỡng mi hiện nay

 Khi bước qua giai đoạn nối mi, chắc chắn ai cũng gặp cùng 1 rắc rối với việc rụng mi, mi thưa và mỏng dần do tác dụng xấu của hóa chất. Ngay cả việc chuốt mascara hằng ngày cũng gây nhiều bất tiện. Lúc này thuốc dưỡng dài lông mi Lumigan chính là giải pháp hiệu quả nhất.

Thuốc dưỡng dài lông mi Lumigan tốt ở điểm nào?

Cơ chế khôi phục mi của Lumigan như sau:

Bước 1: Giúp mi dần lấy lại sức khỏe và khả năng phát triển.

Bước 2: Kích thích mi mọc dày và rậm hơn theo chiều dài như ý bạn.

Bước 3: Tăng số lượng chân mi mới mọc, giúp mi rậm hơn.

Lumigan được chứng nhận an toàn bởi những tổ chức uy tín:

– Được sản xuất bởi hãng dược phẩm hàng đầu Hoa Kỳ Allergan (nổi tiếng với các sản phẩm làm đẹp an toàn như Botox, túi ngực trọn đời, sản phẩm chăm sóc mắt…), chứa dược chất Bimatoprost độc quyền chuyên kích thích mọc dày rậm mi, sản phẩm này được thông qua và khuyên dùng bởi hàng loạt tổ chức quốc tế uy tín như:

Thuốc dưỡng dài lông mi

Sản phẩm được FDA phê duyệt sẽ có độ uy tín rất cao

FDA – là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. Trụ sở đóng tại Washington DC, Hoa Kỳ. Cục được lập năm 1906. FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, dược phẩm.

– CE Châu Âu và Bộ y tế hơn 100 quốc gia vùng lãnh thổ

Thuốc dưỡng dài lông mi ở L.cas shop là sản phẩm chất lượng

Với tâm huyết phát triển theo hướng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, L.cas shop cam kết mang đến bạn thuốc dưỡng dài lông mi Lumigan số 1 thị trường hiện nay về hiệu quả làm dày rậm mi (được 98% người dùng công nhận).

Thuốc dưỡng dài lông mi

Sản phẩm của L.cas shop và mã vạch chính hãng

L.cas shop là nhà phân phối chính hãng của thuốc Lumigan từ tập đoàn Allergan Hoa Kỳ với chất lượng được đảm bảo, có niêm phong chính hãng và hạn sử dụng rõ ràng.

Thuốc dưỡng dài lông mi

Ảnh khách hàng tại L.cas shop sau dùng 1 hộp Lumigan

Để lại số điện thoại của bạn vào ô bên dưới để chúng tôi gọi điện tư vấn miễn phí, bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất thị trường, mua càng nhiều giá càng tốt.


Spread the love

1 Comment on this article

Add a comment