Thuốc dưỡng mi

Spread the love

Thị trường thuốc dưỡng mi hiện nay rất đa dạng, cho thấy nhu cầu làm đẹp đôi mắt là vô tận. Đứng trước rất nhiều sự lựa chọn, người tiêu dùng dễ bị bối rối và không biết đâu mới là sản phẩm “đích” mình cần.

Các loại thuốc dưỡng mi

Hiện nay, có rất nhiều tên gọi sản phẩm cho thuốc dưỡng mi với nguồn gốc đa dạng nhưng phổ biến nhất là các loại sau:

– Tinh dầu, dầu pha trộn: thường dùng nhất là dầu dừa, olive, vitamin E… Nhiều nơi quảng cáo thuốc mọc mi handmade thường là dùng những loại dầu trên pha trộn lại và chiết nhỏ để bán. Tuy nhiên, loại này không cho kết quả cao, thời gian sử dụng dài và có thể chảy vào mắt gây ra nhiều bệnh lý viêm nhiễm.

Thuốc dưỡng mi

Dầu thiên nhiên “pha trộn”

– Thuốc bôi mi: thuốc tây, đông y chiết xuất từ nhiều thực vật, động vật có nguồn gốc từ Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ… với chất lượng không ai kiểm định được.

Thuốc dưỡng mi nào được thế giới công nhận

Thực tế đã chứng minh so với các phương pháp nối mi, make up truyền thống thì thuốc dưỡng mi chất lượng tốt sẽ mang lại cho bạn làn mi dày, rậm như nối nhưng lại vô cùng an toàn, không còn lo ngại vấn đề rụng, thưa mi nữa. Tuy nhiên, phải là sản phẩm tốt với chất lượng được quốc tế công nhận.

Lumigan là một sản phẩm như thế. Được sản xuất và cung ứng bởi tập đoàn dược phẩm nổi tiếng bậc nhất Hoa Kỳ – Allergan, Lumigan chứa dược chất Bimatoprost độc quyền có khả năng kích thích mi dày, rậm với hiệu quả thấy ngay sau  2-4 tuần sử dụng (dùng 1 lần buổi tối). Sản phẩm này đã được FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm duyệt về độ an toàn và cấp phép lưu hành trên toàn thế giới.

Thuốc dưỡng mi

Khi được FDA phê duyệt, chứng tỏ sản phẩm Lumigan đã tuân thủ tất cả những yêu cầu, tiêu chuẩn về chất lượng khắt khe nhất. Nhiều quốc gia bỏ qua phần kiểm định chất lượng khi sản phẩm đã được FDA chứng nhận, điều này cho thấy uy tín của tổ chức này.

Ngoài ra, sản phẩm cũng được nhiều tổ chức khác như CE Châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ y tế hơn 100 quốc gia vùng lãnh thổ công nhận. Điều này cho thấy rằng chất lượng của Lumigan là đảm bảo.

Mua thuốc dưỡng mi với giá hợp lý

Tại Việt Nam, bạn có thể mua thuốc dưỡng mi Lumigan tại nhà phân phối chính hãng L.cas shop (có tem niêm phong rõ ràng). Hoạt động trên tiêu chí luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, L.cas shop áp dụng mức giá ưu đãi nhất thị trường dành cho bạn và giao hàng miễn phí toàn quốc.

Thuốc dưỡng mi

Mã vạch chính hãng trên mỗi vỏ chai do L.cas shop cung cấp

Đặc biệt, từ 2 sản phẩm trở lên bạn đã nhận ngay giá hấp dẫn. Nếu sử dụng thấy đúng như ví von “thuốc dưỡng mi huyền thoại nhất mọi thời đại”, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào hệ thống đại lý toàn quốc của chúng tôi. Vừa làm đẹp vừa kiếm thêm thu nhập, tại sao không?

Thuốc dưỡng mi

Mi dài đen của khách hàng L.cas shop

Bất cứ thắc mắc nào của bạn cũng sẽ được giải đáp, chỉ cần để lại số điện thoại của bạn vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí ngay.

Cám ơn và chúc bạn luôn rạng rỡ!

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment