Thuốc làm dài lông mi Revitalash

Spread the love

Hiện nay thuốc làm dài lông mi Revitalash của Mỹ đang được quảng cáo rất rầm rộ tại Việt Nam. Tuy nhiên, thuốc làm dài lông mi Revitalash có thực sự công hiệu chỉ sau 7 ngày sử dụng như quảng cáo?

Thuốc làm dài lông mi Revitalash

Thuốc dài mi chất lượng sẽ giúp bạn đẹp hơn

Thuốc làm dài lông mi Revitalash Advanced 3D

Revitalash Advanced 3D hiện là sản phẩm thuốc dài mi được nhiều người biết đến có xuất xứ từ công ty Athena Cosmetics Mỹ. Thuốc được nhà quảng cáo cho là giúp làn mi dài một cách tự nhiên, dài, sẫm màu chỉ sau 7 ngày sử dụng.

Với công thức bào chế tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein tự nhiên giúp tăng tuần hoàn máu và bổ sung các dưỡng chất cần thiết co làm mi, giúp mi khỏe mạnh, mọc dài, dày hơn sau 1 thời gian dùng.

Thuốc làm dài lông mi Revitalash

Thuốc làm dài lông mi Revitalash Advanced 3D có tác dụng sau 7 ngày?

Để trả lời câu hỏi thuốc làm dài lông mi Revitalash có tác dụng thật sự ra sao, mời bạn cùng theo dõi những số liệu phân tích sau:

+ Về thành phần: Revitalash Advanced 3D bao gồm Water/Aqua/EAU, Serenoa Serrulata Fruit Extract, Panax Ginseng Root Extract, Dechloro Dihydroxy Difluoro Ethylcloprostenolamide, Biotin, Carmellia Oleifera Leaf Extract, Swertia Japonica Extract, Biotinyl Tripeptide-1, Octapeptide-2, Calendula Officinalis Flower Extract, Triticum Vulgare (Wheat) Protein, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Glycerin, Cellulose Gum, Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Phosphoric Acid, Disodium Phosphate.

Các thành phần này hoàn toàn bình thường, chủ yếu tập trung các vitamin khoáng chất, protein bổ sung dinh dưỡng cho làn mi chứ không có một hợp chất chuyên dùng để kích thích mọc mi nào. Từ đây có thể kết luận khó lòng mi mọc như ý chỉ sau 7 ngày như quảng cáo.

+ Về xuất xứ: Thuốc làm dài lông mi Revitalash Advanced 3D do hãng Athena Cosmetics Mỹ sản xuất. Tuy nhiên xét về góc độ uy tín thì nhà sản xuất này chưa được nhiều người biết đến nhiều vì các sản phẩm không nổi bật.

+ Về cách tiếp cận: Do hãng sản xuất chưa khẳng định được mình nhiều nên hàng rào bảo vệ khá yếu, do vậy trên thị trường đã xuất hiện nhiều hàng nhái hàng kém chất lượng ,cũng như hàng xách tay, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng nếu lựa chọn sai.

+ Giá thành: Mức giá được đánh giá là quá cao so với thu nhập người tiêu dùng khoảng 2-2,5 triệu.

Thuốc làm dài lông mi nào được người dùng yêu thích?

Thuốc làm dài lông mi Revitalash

Thuốc mọc mi Lumigan có tem niêm phong

+ Về xuất xứ: Lumigan do công ty Allergan (Hoa Kỳ) sản xuất. Đây là công ty dược nổi tiếng hàng đầu Châu Âu và toàn thế giới trong đó nổi bật nhất là các sản phẩm cho mắt và phẫu thuật thẩm mỹ (botox, túi ngực…).

Thuốc làm dài lông mi Revitalash

Một sản phẩm nổi tiếng khác của Lumigan là túi ngực

+ Điểm khác biệt: Sản phẩm chuyên sâu về kích thích mọc mi chứa dược chất độc quyền Bimatoprost (với nồng độ, tỷ lệ an toàn cho sức khỏe) cùng hàm lượng lớn vitamin, dưỡng chất giúp mi mọc dày, dài hơn, phát sinh những chân mi mới.

+ Bên thứ 3 chứng nhận: Chất lượng được chứng nhận: Lumigan đã được nhiều tổ chức uy tín chứng nhận hiệu quả và an toàn cho sức khỏe như FDA của Mỹ, KFDA Hàn Quốc, tổ chức CE Châu Âu hay Bộ y tế nhiều nước trên thế giới…

Thuốc làm dài lông mi Revitalash

Mã vạch nằm ở nắp hộp của Lumigan do L.cas shop cung cấp

+ Giá thành hợp lý: Mức chi phí 699 ngàn đồng rất phù hợp với người Việt và bằng 1/3 thuốc làm dài lông mi Revitalash Advanced 3D.

+ Thời gian lưu hành lâu: Lumigan được toàn thế giới tin dùng gần 10 năm nay. Trở thành chuẩn mực chung có nhiều hãng dược phẩm khác (Ấn Độ, Nhật, Trung Quốc…) nhưng vẫn luôn ở vị trí dẫn đầu.

Thuốc làm dài lông mi Revitalash

L.cas shop tự hào khoe ảnh trước sau sử dụng của bạn khách

Mời bạn đặt câu hỏi cho L.cas shop ngay bằng cách để lại số điện thoại vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment