Thuốc làm dày lông mi

Spread the love

Để tìm thuốc làm dày lông mi uy tín là một hành trình “gian nan” của phái đẹp bởi thị trường “thượng vàng hạ cám”, cần phải có tính chọn lọc để chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Thuốc làm dày lông mi

Mi đẹp sẽ khiến đôi mắt sắc nét hơn bội phần

Muôn mặt thị trường thuốc làm dày lông mi

Cụm từ “thuốc mọc mi” gần đây bị lạm dụng quá đà dẫn tới sự cố tình gây nhầm lẫn của người bán và hiểu sai của khách hàng cũng là điều dễ hiểu. Giá cả rất đa dạng từ 20 ngàn đồng đến tận 2-3 triệu đồng, mức giá nào cũng có thể mua sản phẩm mọc mi này.

Thực tế, hầu hết các sản phẩm rẻ tiền đều là dầu dưỡng (dầu dừa, o liu, hướng dương…) được pha trộn lại theo tỉ lệ “ngẫu nhiên” rồi cho vào chai và rao bán với nhiều mức giá. Hoặc các dòng thuốc dược phẩm với thành phần đơn giản vitamin, khoáng chất giúp dưỡng mi nhưng được “thổi phồng” lên thành serum, thuốc mọc mi sau 7 ngày… Với thành phần đơn giản như vậy, thì 1 tháng thậm chí vài tháng may ra mới thấy được kết quả.

Cũng có những dòng cao cấp hơn giá tới vài triệu đồng, hiệu quả, thành phần giống y các dòng uy tín giá tầm trung nhưng lại vẽ vời thêm một số phụ kiện đi kèm như… hàng chục cây cọ, không cần thiết mà giá lại bị “đội lên” gấp nhiều lần.

Để tìm được cho mình sản phẩm chất lượng, bạn chỉ cần tham khảo một số yếu tố như nguồn gốc sản phẩm có uy tín? Thành phần ra sao? Giá tiền chấp nhận được? Sản phẩm có đảm bảo, được chứng nhận quốc tế? Người dùng đánh giá thế nào?

Thuốc làm dày lông mi uy tín thế giới suốt 10 năm qua

Thuốc làm dày lông mi Lumigan là một sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất và đã có thâm niên tồn tại trên thị trường gần 10 năm qua, được hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ đón nhận rộng rãi.

Thuốc làm dày lông mi

Lumigan có tem niêm phong và hạn sử dụng cụ thể

Những “thế mạnh” khiến Lumigan luôn được lựa chọn nhiều nhất trong thị trường thuốc mọc mi là:

– Nguồn gốc minh bạch: Được sản xuất bởi công ty dược phẩm hàng đầu Hoa Kỳ – Allergan (Mỹ) chuyên sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp (túi ngực, detox….)

– Thành phần khác biệt: Với dược chất Bimatoprost với tỷ lệ riêng, là dược chất duy nhất được FDA cấp phép trong làm dài mi, cho mi dày, tự nhiên chỉ sau 2-3 tuần. Bimatoprost là dược chất được nghiên cứu, ứng dụng và bảo hộ bản quyền của Công ty Allergan. Dù sau này có rất nhiều công ty dược khác tại Mỹ, Nhật, Hàn, Ấn Độ sao chép thành phần trên nhưng tỷ lệ không chuẩn nên vẫn khó lòng cạnh tranh được.

thuoc-lam-day-long-mi-1

FDA là cơ quan kiểm định dược phẩm uy tín nhất thế giới

– Sản phẩm được nhiều cơ quan dược phẩm uy tín độc lập như FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm – Cơ quan uy tín nhất thế giới về quản lý dược), CE Châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế VN… chứng nhận.

thuoc-lam-day-long-mi-4

Mã vạch của Lumigan

– Người dùng tin tưởng sử dụng gần 10 năm qua trên toàn thế giới.

– Giá thành phù hợp thu nhập người Việt từ 699.000đ – 950.000đ tùy vào từng người bán quy định (L.cas shop là nhà phân phối tận gốc nên mức giá tốt nhất 699.000đ cho bạn).

thuoc-lam-day-long-mi-3

Hình ảnh khách hàng thật của L.cas shop sau khi sử dụng Lumigan

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về thuốc mọc mi, mời bạn điền số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment