Thuốc làm mọc lông mi

Spread the love

Trong thị trường thuốc làm mọc lông mi bao la, nổi lên một sản phẩm của Mỹ là Lumigan. Cùng tìm hiểu vì sao sản phẩm này lại “tạo nên xu hướng” như vậy nhé!

Thuốc làm mọc lông mi Lumigan là gì?

Lumigan là thuốc làm mọc lông mi do Công ty dược đa quốc gia Allergan Hoa Kỳ sản xuất (công ty có độ uy tín rất cao với nhiều sản phẩm lưu hành trên 100 quốc gia. Sản phẩm từ khi ra đời đã chiếm thị phần cao nhất trong tất cả dòng thuốc mọc mi và được khách hàng tin dùng suốt gần 10 năm qua.

Thuốc làm mọc lông mi

Lông mi đẹp giúp mắt quyến rũ hơn

Vì sao Lumigan là thuốc làm mọc lông mi được tin dùng nhất hiện nay

Thuốc làm mọc lông mi

Hình ảnh thuốc Lumigan chính hãng

  • Do nhà sản xuất uy tín Allergan Hoa Kỳ sản xuất
  • Thuốc được nhiều tổ chức uy tín như FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), Bộ y tế rất nhiều quốc gia, CE Châu Âu…kiểm nghiệm chứng nhận an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.
  • Công thức đặc biệt chứa dược chất Bimatoprost với tỷ lệ chuẩn nhằm giúp sợi mi dài ra tối đa một cách hiệu quả và vẫn đảm bảo an toàn cho mắt.
  • Hiệu quả được 94% phụ nữ hài lòng. Chỉ dùng 1 lọ đã thấy hiệu quả.

Thuốc làm mọc lông mi Lumigan sẽ giúp mi đạt 3 tác động như sau:

Giai đoạn 1 – Nuôi dưỡng mi hồi phục, khoẻ đẹp

Khi mi đang bị tổn thương bởi hóa chất nối mi, make up hoặc đơn giản là mi quá ngắn, thuốc sẽ giúp mi được hồi phục lại khỏe mạnh hơn.

Giai đoạn 2 – Kích thích sợi mi mọc dài, rậm tối đa

Sau khi mi đã khỏe lại thì mi sẽ được kích thích để mọc dày, đậm màu hơn. Nhất là sợi mi sẽ dài ra theo mong muốn của bạn. Càng dùng càng dài.

Thuốc làm mọc lông mi

Sản phẩm được FDA Hoa Kỳ chứng nhận

Giai đoạn 3 – Tái tạo chân mi mới

Nếu dùng đều đặn bạn sẽ thấy mọc các chân mi mới. Điều này giúp gia tăng số lượng lông mi cho bạn.

Sử dụng 1 lần/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ quét 1 đường mỏng Lumigan vào gốc chân mi là sau 2-4 tuần mi đã đạt độ dài như ý.

Mua thuốc làm mọc lông mi Lumigan ở đâu?

Giờ đây, bạn không còn lo đôi mắt kém long lanh với cơ chế chăm sóc mi toàn diện từ Lumigan. Để được đảm bảo về cả vấn đề sức khỏe lẫn vẻ đẹp thì rất cần chọn lựa một nhà cung cấp uy tín.

Thuốc làm mọc lông mi

Ảnh khách hàng của L.cas shop sau khi sử dụng Lumigan

L.cas shop là nhà phân phối thuốc làm mọc lông mi Lumigan chính hãng với thương hiệu đã được phái đẹp tin cậy từ nhiều năm nay.

Thuốc làm mọc lông mi

Sản phẩm do L.cas shop cung cấp luôn có tem niêm phong, mã vạch và hạn sử dụng chi tiết với mức giá tốt nhất thị trường. Nếu còn băn khoăn gì, bạn vui lòng để lại số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment