Thuốc mọc dài mi

Spread the love

Trong những năm gần đây cụm từ khóa hot nhất dành cho làm đẹp mi chắc chắn là thuốc mọc mi. Thị trường cực sôi động của thuốc mọc dài mi cũng phần nào mô tả được “sức hút” của một phương pháp kích thích mi mọc tự nhiên không cần dùng hóa chất (masscara) hay mi giả hỗ trợ (nối mi).

Thuốc mọc dài mi

Hàng mi đẹp là tiêu chuẩn phải có của 1 đôi mắt đẹp

Thuốc mọc dài mi có thực sự mang lại hiệu quả?

Nếu thực sự lựa chọn được một thương hiệu uy tín, chất lượng thì câu trả lời chắc chắn là có.

Tuy nhiên, cái khó là bạn phải chọn lựa giữa quá nhiều cơ sở dữ liệu với hàng chục nhãn mác, xuất xứ từ Trung Quốc, Việt Nam, Hàn, Nhật, Ấn Độ… khác nhau.

Thêm nữa, nhiều chị em ưu chuộng mốt mỹ phẩm handmade. Bạn nên nhớ rõ việc chế biến và đóng gói hàng thô sơ kiểu gia đình dễ khiến sản phẩm không đủ chất lượng và trình độ, cái tâm của người làm mỹ phẩm cũng là một “góc khuất” không ai kiểm chứng được. Chính vì thế, tình trạng mua các loại dầu về pha trộn để bán với giá cắt cổ diễn ra rất đại trà. Kết quả, khách hàng sử dụng không có kết quả mà việc dùng dầu thiên nhiên có thể khiến dầu chảy vào mắt gây viêm nhiễm, sưng tấy, đỏ, rát…

Thuốc mọc dài mi

Mắt tấy đỏ là điều thường gặp khi dùng thuốc handmade

Do vậy, quan trọng nhất là tỉnh táo “chọn mặt gửi vàng”. Chỉ cần mua đúng sản phẩm tốt, hàng mi bạn sẽ nhanh chóng dài hơn, rậm hơn sau 1 thời gian ngắn khoảng 2-4 tuần bằng các dược chất được cấp phép để kích thích mọc mi hiệu quả.

Thuốc mọc dài mi nào mới chất lượng

Xét về góc độ dược phẩm, thì chắc chắn phát triển và đáng tin cậy nhất là các sản phẩm đến từ Châu Âu.
Tại Mỹ, tập đoàn dược phẩm Allergan có uy tín và vị thế ưu việt hàng đầu. Đặc biệt phát triển trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc mắt như thuốc nhỏ mắt, điều trị bệnh… Thuốc mọc dài mi Lumigan cũng là một dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng với tính năng kích thích mọc mi an toàn và ưu việt nhất từ trước tới nay.

Thuốc mọc dài mi

Bao bì sản phẩm Lumigan

Thuốc mọc dài mi Lumigan với dược chất độc quyền Bimatoprost chinh phục được phụ nữ trên 100 quốc gia. Sự an toàn trong việc kích thích mọc mi đã được FDA (Cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và cấp phép gần 10 năm nay.

Thuốc mọc dài mi

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng thuốc mọc mi tại L.cas shop của khách hàng

Lumigan đã có mặt và tạo nên sự thay đổi về độ rậm mi cho phụ nữ Việt. Trên 93% đánh giá sản phẩm chất lượng và không hối hận khi mua.

L.cas shop tự hào là nhà cung cấp chính hãng sản phẩm Lumigan tại Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

(Nguồn internet)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment