Thuốc mọc lông mi 7 ngày

Spread the love

Có sản phẩm thuốc mọc lông mi 7 ngày như quảng cáo? Làm sao nhận diện được sản phẩm chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Câu hỏi tư vấn:

Chào shop, em nghe nói có nơi quảng cáo thuốc mọc lông mi 7 ngày, cho em hỏi có thật như vậy không? Nghe thì thích nhưng thật ra cũng hơi lo, nhanh quá cũng sợ. Cám ơn shop.

(Ngọc Hoa – Bình Định)

L.cas shop trả lời:

Ngọc Hoa thân mến,

Rất cám ơn bạn đã dành thời gian đặt câu hỏi về thuốc mọc lông mi 7 ngày, chúng ta hãy cùng tham khảo câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Thuốc mọc lông mi 7 ngày

Thuốc mọc mi đang là xu hướng mới trong phân khúc làm đẹp an toàn. Tuy nhiên, sự biến tướng, nhất là quảng cáo quá sự thật của một số nhà phân phối đã gây nên cái nhìn phản cảm cho khách hàng vì “đời thực không như quảng cáo”, trong đó có 1 sản phẩm đặc biệt “bất chấp” để bán được hàng khi quảng cáo thuốc mọc lông mi 7 ngày hiệu quả hay dùng từ hoa mỹ “serum” để lừa dối khách hàng.

Thuốc mọc lông mi 7 ngày thực hư ra sao?

Ngay cả những nhãn hàng uy tín, chất lượng cũng không dám “vỗ ngực” cho kết quả sau 7 ngày, bởi điều này không có thực. Shop xin mượn lại một đoạn nhỏ trong câu hỏi của bạn để làm lời khẳng định rằng: “Cái gì nhanh quá cũng sợ”.

Để hiểu rõ quy trình thuốc mọc mi hoạt động, xin phân tích cho bạn hiểu hơn các giai đoạn mọc mi như sau:

Giai đoạn 1: Hồi phục, dưỡng mi (khoảng 1 tuần đầu tiên)

Nếu mi bạn ngắn, thưa bẩm sinh hay do tác động của hóa chất nối mi, trang điểm thì rất cần giai đoạn này để mi hồi phục. Dưỡng chất nuôi mi khỏe hơn, gốc mi chắc hơn để đón chờ một giai đoạn tăng trưởng.

Gian đoạn 2: Kích thích sợi mi mọc dài ra tối đa một cách đều đặn (2-3 tuần tiếp theo)

Mi bắt đầu dài đủ để bạn cảm nhận được và ngày càng dài nếu thuốc chất lượng tốt.

Giai đoạn 3 – Nuôi dưỡng, duy trì kết quả (sau 4 tuần)

Khi mi đã cong dài, dày đẹp hoàn thiện bạn chuyển sang chế độ nuôi dưỡng và duy trì. Bạn dùng giãn ra hoặc có thể ngừng nếu đủ độ dài rồi.

Thuốc mọc lông mi 7 ngày vì sao không hiệu quả?

Thuốc mọc lông mi 7 ngày

Có rất nhiều sản phẩm thuốc mọc mi trên thị trường hiện nay

Có 3 vấn đề cốt lõi khiến sản phẩm này không được như quảng cáo:

– Không thể dài chỉ sau 7 ngày: như phân tích giai đoạn trên.

– Thành phần, xuất xứ không rõ ràng: Là sản phẩm của Mỹ nhưng nhà sản xuất lập lờ, không nổi bật. Thành phần không chuyên sâu mọc mi chỉ chứa vitamin, khoáng chất thì càng không thể cho kết quả nhanh được, thậm chí là rất lâu.

– Không phải là serum: Serum có tính chất hút nước và giữ nước, nếu không được cấp nước kịp thời sẽ bay hơi và gây khô ráp da hơn. Cũng theo nguyên lý này khi áp dụng cho sợi lông mi mà không bôi thêm lớp kem dưỡng ẩm thì mi sẽ gãy, giòn dễ rụng hơn. Với một sản phẩm mọc mi, thì không thể có chuyện mi rụng, suy ra rằng đây không phải là serum như quảng cáo.

Có thuốc mọc lông mi “chuẩn” hơn không?

Thuốc mọc lông mi 7 ngày

Lumigan chính là sản phẩm chất lượng dành cho bạn

Nếu bạn đang mong mỏi một sản phẩm đạt đủ các tiêu chí chất lượng, giá ổn, hiệu quả sau 2-3 tuần thì có thể cân nhắc sản phẩm Lumigan dưới đây vì:

    • Nguồn gốc rõ ràng từ hãng Allergan (Mỹ), nhà sản xuất uy tín bậc nhất trên thế giới về dược phẩm và các sản phẩm làm đẹp như túi ngực, detox….
    • Sản phẩm có thành phần dược chất Bimatoprost chuyên biệt bên cạnh các thành phần vitamin giúp mọc lông mi.
    • Thuốc được nhiều cơ sở kiểm duyệt dược phẩm uy tín chứng nhận như: FDA(Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), Bộ y tế 100 quốc gia, CE Châu Âu…

Thuốc mọc lông mi 7 ngàyFDA chứng nhận nghĩa là sản phẩm an toàn

    • Lumigan được phái đẹp tin dùng và khen ngợi đã gần 10 năm nay.
    • Sản xuất với quy trình máy móc hiện đại, số lượng nhiều nên giá thành tốt hơn nhiều sản phẩm khác. Thị trường về Lumigan giao động khoảng 699.000đ – 950.000đ tùy vào người bán và nhà cung cấp lấy giá gốc hay qua trung gian nên giá bị đẩy cao hơn (L.cas shop cung cấp mức giá tốt nhất cho bạn là 699.000đ vì chúng tôi nhập tận gốc, không qua trung gian).

Thuốc mọc lông mi 7 ngàyHình ảnh khách hàng thật sử dụng thuốc Lumigan do L.cas shop cung cấp

Chỉ với 2-3 tuần sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Đôi hàng mi của bạn dẽ dài hơn, đều hơn và dày hơn thấy rõ.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về thuốc mọc mi, mời bạn điền số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Chúc bạn một ngày tốt lành!


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment