Thuốc mọc lông mi Latisse

Spread the love

Em dự định mua thuốc mọc mi dùng cho an toàn nhưng tìm hiểu các thương hiệu của Mỹ thì thấy có 2 sản phẩm là thuốc mọc lông mi Latisse và Lumigan. Cho em hỏi thuốc mọc lông mi Latisse hay Lumigan tốt hơn và giá cả như thế nào Câu hỏi:

Em dự định mua thuốc mọc mi dùng cho an toàn nhưng tìm hiểu các thương hiệu của Mỹ thì thấy có 2 sản phẩm là thuốc mọc lông mi Latisse và Lumigan. Cho em hỏi thuốc mọc lông mi Latisse hay Lumigan tốt hơn và giá cả như thế nào?

(Thu Phương – Hà Nội)

Trả lời:

Thu Phương thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thuốc mọc lông mi Latisse hay Lumigan tốt hơn đến L.cas shop, thắc mắc của bạn chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau: Trước khi xem bảng so sánh chi tiết 2 sản phẩm này, cùng tìm hiểu về chúng nhé!

Thuốc mọc lông mi Latisse

So sánh các sản phẩm Lumigan và sản phẩm “anh em” cùng nhà sản xuất Latisse

Giới thiệu thuốc mọc lông mi Lumigan

Thuốc mọc lông mi Lumigan do Công ty dược đa quốc gia Alllergan Hoa Kỳ sản xuất. Sản phẩm được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) và nhiều tổ chức uy tín kiểm nghiệm chứng nhận là thuốc chữa trị rụng mi, có tác dụng dưỡng dày, dài mi cực kỳ hiệu quả.

Thuốc mọc lông mi Latisse

Lumigan có mặt trên thị trường gần 10 năm nay

Các công dụng chính của Lumigan:

  • Dài lông mi hiệu quả chỉ sau 14 ngày.
  • Rậm mi (nhiều hơn về số lượng).
  • Bổ sung vi chất thiết yếu cho mi khỏe, đẹp.
  • Kích thích tái tạo chân mi mới.

Alllergan là công ty dược hàng đầu Châu Âu nói riêng và thế giới nói chung. Rất nhiều sản phẩm của hãng Allergan nổi tiếng như Detox, túi nâng ngực… Lumigan cũng là sản phẩm gây được tiếng vang trên thế giới. Hãng đã nghiên cứu và ứng dụng dược chất Bimatoprost vào làm dài, dày mi. Tạo nên một xu hướng mới trong nên công nghệ làm đẹp bằng dược chất này, khiến rất nhiều hãng dược nhỏ lẻ khác “ăn theo” công thức (nhưng với tỷ lệ không chuẩn nên cho kết quả không như ý).

Thuốc mọc lông mi Latisse

Lumigan được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và chứng nhận

Lumigan là thuốc chính hãng của Công ty Allergan đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ suốt gần 10 năm qua. Đây là sản phẩm được các bác sĩ trên thế giới tin dùng, thách thức tình trạng rụng mi, mi thưa và ngắn, hoặc do lạm dụng các phương pháp hóa chất như nối mi, make up.

Tìm hiểu về thuốc mọc lông mi Latisse

Thuốc mọc lông mi LatisseThuốc mọc mi Latisse

Thuốc mọc mi Latisse cũng được hãng Allergan sản xuất nhưng ra đời sau nhằm chữa trị rụng mi, có tác dụng dưỡng dày và dài mi hiệu quả. Tuy nhiên không vượt qua được “cái bóng” của Lumigan. Sản phẩm dung lượng 3ml đi kèm với 60 cây cọ nhỏ, Latisse kích thích từ bên trong giúp mi mọc một cách tự nhiên, bạn sẽ sở hữu đôi mi dài, dày và đen hơn. 60 cây cọ để sử dụng mỗi lần bôi. Tuy nhiên, nhiều người đánh giá là không cần thiết vì rườm ra, chai thuốc sử dụng hơn 1 tháng đồng nghĩa với việc vẫn phải tái sử dụng lại cọ, mà giá thành lại bị đẩy lên quá cao. Đối với cọ, chỉ cần chịu khó vệ sinh sau mỗi lần bôi là được.

Bảng so sánh tổng quát Latisse và Lumigan

Yếu tố so sánhThuốc mọc lông mi LumiganThuốc mọc lông mi Latisse
Xuất xứCông ty Alllergan Hoa KỳCông ty Alllergan Hoa Kỳ
Chất lượngLàm dài, dày mi sau 2-4 tuầnLàm dài, dày mi sau 2-4 tuần
Giá cả950k (tại L.cas shop chỉ 699k)2.500k (gấp 3-4 lần)
Thời gian kiểm chứngGần 10 năm trên thế giớiMới xuất hiện thời gian ngắn
Số ml/Sản phẩm đi kèm3ml/ 1 cọ nhỏ3ml/ 60 cọ nhỏ
Đánh giá người dùng95% người dùng đánh giá tốt về sản phẩm, hiệu quả chắc chắn.Lượng người sử dụng ít hơn tuy nhiên cũng cho kết quả chắc chắn.

Qua những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời riêng cho thắc mắc thuốc mọc lông mi Latisse hay Lumigan tốt hơn của mình. Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì bằng cách để lại số điện thoại vào ô bên dưới, L.cas shop (nhà cung cấp chính hãng thuốc dài mi của Allergan) sẽ liên lạc lại ngay cho bạn.

Thuốc mọc lông mi Latisse

Hình ảnh thật của khách hàng sử dụng Lumigan do L.cas shop cung cấp


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment