Thuốc mọc mi Careprost

Spread the love

Thuốc mọc mi Careprost có tốt không là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn có đôi mắt to hơn, long lanh hơn.

Thuốc mọc mi Careprost

Nhiều người thắc mắc thuốc mọc mi Careprost có tốt không

Thuốc mọc mi Careprost có tốt không

Thuốc mọc mi Careprost là một sản phẩm của nhà sản xuất Sun Pharmacueticals Industries Ltd đến từ Ấn Độ. Đây là một hãng dược mới chưa thật sự có tiếng tại thị trường Châu Âu và Á. Và Careprost cũng vừa được quảng bá tại Việt Nam thời gian gần đây.
Careprost tái tạo lại công thức dược chất bimatoprost của dòng thuốc cao cấp hơn là Lumigan. Tuy nhiên liều lượng chưa chuẩn mực như sản phẩm đàn anh và chưa được bên thứ 3 kiểm duyệt chất lượng. Bởi để một sản phẩm được các tổ chức y tế Châu Âu phê duyệt không hề đơn giản, nó cần một quá trình dài đánh giá của khách hàng, giới chuyên môn, công nghệ chuẩn mực và phải cho hiệu quả thực sự.
Với những lý do trên, thực sự giải đáp cho câu hỏi thuốc mọc mi Careprost có tốt không phải do bạn tự nhận định. Còn nếu bạn mong muốn một dòng thuốc mọc mi ưu việt hơn thì Lumigan là sự lựa chọn nên cân nhắc.

Đâu là chọn lựa tốt nhất cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn

Trở thành chuẩn mực của nhiều dòng thuốc dưỡng mi về sau trong đó có cả Careprost, Lumigan của tập đoàn dược phẩm hàng đầu Hoa Kỳ Allergan sẽ mang lại một sự cảm nhận hoàn toàn khác.

Điều làm nên sự khác biệt của Lumigan chính là dược chất độc quyền Bimatoprost có tác dụng làm mi dài chắc chắn sau 2-4 tuần sử dụng với tỷ lệ chuẩn mực, chính xác.
(tỷ lệ là yếu tố then chốt, nhiều hãng đã đi theo công thức này nhưng không đảm bảo đúng tỷ lệ dẫn đến hiệu quả kém).

Thuốc mọc mi Careprost

Sản phẩm Lumigan luôn có tem niêm phong của hãng…

Thuốc mọc mi Careprost

… và mã vạch quốc tế

Chất lượng của thuốc mọc mi Lumigan được nhiều đơn vị kiểm nghiệm Châu Âu, Á, Mỹ như FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, KFDA Hàn Quốc, CE Châu Âu, Bộ y tế hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ kiểm nghiệm và chứng nhận.

Sản phẩm đã được hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới review cao trong gần 10 năm qua đã khiến Lumigan trở thành một sản phẩm làm đẹp “không có đối thủ”.

Thuốc mọc mi Careprost

Khách hàng dùng Lumigan của L.cas shop chụp ảnh khoe mi dài và dày

Chat ngay với chúng tôi nếu bạn đang băn khoăn về thuốc mọc mi và để nhận giá tốt nhất.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment