Thuốc mọc mi có hại không

Spread the love

Dưới ảnh hưởng xấu của những cách làm dài mi nhiều hóa chất như nối mi, mascara, phái đẹp buộc phải chọn cho mình một sản phẩm tối ưu và an toàn hơn như thuốc mọc mi. Nhưng liệu rằng thuốc mọc mi có hại không cũng trở thành một câu hỏi rất đáng quan tâm.

Thuốc mọc mi có hại không

Làm đẹp an toàn là điều mọi phụ nữ đều mong muốn

Thuốc mọc mi có hại không?

Thuốc mọc mi ra đời với mục đích thay thế dần những sản phẩm làm đẹp “nhân tạo”, bằng việc cung cấp các dưỡng chất cần thiết để làm đẹp mi, giúp mi mọc dày, rậm hơn một cách tự nhiên nhất. Do vậy, thuốc mọc mi là đáp án lý tưởng nhất khi muốn hàng mi dài, rậm hơn và đôi mắt long lanh hơn.

Tuy nhiên, điều đáng nói là không có một đáp án cụ thể chung cho câu hỏi thuốc mọc mi có hại không, bởi bất kỳ dòng sản phẩm nào trên thị trường hiện nay cũng “trăm người bán, vạn người mua”.

Với rất nhiều xuất xứ hãng thuốc như Hàn, Nhật, Trung Quốc, Đài Loan, dầu thiên nhiên, dầu handmade…loại sản phẩmthuốc mọc mi cũng gây ra không ít khó khăn cho người tiêu dùng. Do vậy, sự lựa chọn chính xác có quyết định rất quan trọng đến sức khỏe và sắc đẹp của bạn. Thuốc mọc mi phải có xuất xứ rõ ràng từ một hãng sản xuất tên tuổi và hiệu quả được kiểm chứng từ người dùng, thời gian tồn tại của sản phẩm trên thị trường.

Nên dùng thuốc mọc mi nào là tốt?

Nhiều bạn sẽ nghĩ ngay tới các sản phẩm từ thiên nhiên như dầu dừa, olive…hay sản phẩm handmade pha trộn. Tuy nhiên, không ít người dùng đã “sợ hãi” những dòng dưỡng này. Nó khiến mắt bị mờ đục, viêm tấy, hiệu quả kém và mất thời gian.

Nếu bạn muốn lựa chọn một sản phẩm sử dụng đơn giản, kết quả thấy nhanh chóng và an toàn cho mắt thì Lumigan (xuất xứ từ tập đoàn Allergan Hoa Kỳ) là một gợi ý rất đáng lưu ý.

Thuốc mọc mi có hại khôngMỗi sản phẩm Lumigan đều có tem niêm phong và hạn sử dụng rõ ràng

Có ai dùng thuốc uống mọc mi chưa?

Allergan được đánh giá là một trong những hãng dược lớn nhất thế giới hiện nay. Lumigan chứa dược chất Bimatoprost liều lượng bí mật sẽ giúp mi dài chắc chắn sau 2-4 tuần sử dụng (nhiều hãng đã làm lại công thức này nhưng điều phối sai tỷ lệ dẫn sự không hài lòng, hiệu quả kém).

Chất lượng của thuốc Lumigan được FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, KFDA Hàn Quốc, CE Châu Âu, Bộ y tế hơn 100 quốc gia đánh giá cao và khuyên dùng.

Thuốc mọc mi có hại không

Trụ sở của FDA tại Hoa Kỳ

Với thời gian tồn tại 10 năm qua cùng với những đánh giá hài lòng từ người tiêu dùng toàn cầu đã khiến Lumigan trở thành một sản phẩm làm đẹp mi được yêu thích nhất.

Thuốc mọc mi có hại không

Hình ảnh khách hàng của L.cas shop sử dụng Lumigan

Thuốc mọc mi có hại không

Sản phẩm của L.cas luôn có mã vạch ở nắp hộp

L.cas shop tự hào là nhà phân phối chính hãng thuốc mọc mi Lumigan được tín nhiệm từ nhiều năm nay với mức giá tốt nhất dành cho tất cả khách hàng. Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi ngay nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì bằng cách để lại số điện thoại vào ô bên dưới, L.cas shop sẽ gọi lại tư vấn.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment