Thuốc mọc mi có hiệu quả không

Spread the love

Dạo gần đây thuốc mọc mi đang trở thành chủ đề hot trên các diễn đàn làm đẹp. Thậm chí, có hẳn cả các topic như thuốc mọc mi có hiệu quả không? Thuốc mọc mi nào chất lượng?…

Để tiết kiệm thời gian cho mọi người, Hoctrangdiem.org xin được trích dẫn một số ý kiến được nhiều lượt like nhất và bình luận sôi nổi nhất.

Chủ đề bàn luận của topic xoay quanh những vấn đề sau:

Nên sử dụng sản phẩm nào cho mi dài và rậm hơn

Mecuti0239: “Trước em dùng dầu dừa vì tin dùng sản phẩm thiên nhiên, lúc bắt đầu hăm hở lắm mà dùng được vài ngày bỏ luôn. K thấy tác dụng, với cả nó chảy hết vào mắt làm mắt bị viêm, cứ mờ đục chẳng thấy gì được, em sợ dùng lâu ảnh hưởng tới mắt nên tạch luôn”

Thuốc mọc mi có hiệu quả không

Mắt bị kích ứng

Tiểu Phương: “Em cũng không xài được dầu oliu. Trước mua thuốc mọc mi của một con bé trên face ai ngờ thế nào lại là dầu dừa trộn oliu – handmade – với giá cắt cổ, dùng chán”

taoyeumay31: “nhà tớ thì nối mi suốt các mẹ ạ. Nối riết chả còn mi mà nối, nó rụng lả tả đâu cả. Nhưng trót theo rồi, k bỏ được, muốn tìm cách gì ok chút..huhuhuhuuuuu”

mechit123: “Em dùng thuốc mọc mi Lumigan, nghe bảo của Mỹ, được FDA bảo hành, đang xài được 3 tuần thấy cũng lú nhú ra mi, sướng nhưng xem lâu dài thế nào rồi báo cáo tình hình với các mẹ”

Thuốc mọc mi có hiệu quả không?

Thuốc mọc mi là cách mới để giúp làm rậm dày mi với tốc độ nhanh chóng mà mi đẹp thật chứ không phải nhờ cậy đến bất cứ loại hóa chất, mi giả nào. Tuy vậy, thị trường thuốc dài mi mênh mông vẫn cần có những sự lựa chọn tỉnh táo nhất để tránh trường hợp như bạn Tiểu Phương nêu trên.

Sự thật là thuốc mọc mi có hiệu quả không còn tùy thuộc vào bạn dùng thuốc gì. Nếu là thuốc chất lượng thì chắc chắn đây là phương pháp tốt nhất cho hàng mi cong rậm gợi cảm

Thuốc mọc mi hiệu nào hiệu quả?

Hiện thị trường có khá nhiều loại nhưng nổi bật nhất là Lumigan đến từ tập đoàn dược phẩm Allergan – Mỹ, là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng nhất thế giới với rất nhiều sản phẩm uy tín đã có mặt tại gần 200 nước. Sự an toàn được bảo đảm 100% bởi FDA (Cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kỳ) gần 10 năm nay

Thuốc mọc mi có hiệu quả không

Sau bao lâu cho tác dụng?

– Đối với các sản phẩm thiên nhiên cho tác dụng ít và phải sau 2-3 tháng.

– Lumigan cho hiệu quả từ 14 ngày sử dụng. Khi dài đạt mức quy định nên ngừng theo ý thích.

Thuốc mọc mi có hiệu quả không

Hình ảnh một nickname trên diễn đàn chia sẻ sau khi sử dụng thuốc mọc mi Lumigan

Bạn đang theo dõi vài viết: Thuốc mọc mi có hiệu quả không

(Nguồn Internet)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment