Thuốc mọc mi dài và dày

Spread the love

Thay vì dùng các công thức tự nhiên vừa tốn thời gian nhiều, hiệu quả thấp mà dễ gây kích ứng mắt, hay dung kỹ thuật nhân tạo như nối mí, make up… Hiện nay  nhiều người đã chuyển hướng sang thuốc mọc mi dài và dày bởi cho mi đẹp tự nhiên, nhanh chóng và không biến chứng.

Thuốc mọc mi dài và dày

Đâu là thuốc mọc mi dài và dày hiệu quả nhất hiện nay để mang lại cho bạn đôi mắt đẹp không cần nối mi?

Thuốc mọc mi dài và dày hiệu quả nhất hiện nay?

Trong các loại thuốc mọc mi dài và dày, Lumigan luôn đứng đầu danh sách được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao nhất trong gần 10 năm nay.

Thuốc mọc mi dài và dàyLumigan luôn có tem niêm phong chính hãng

Chứa dược chất Bimatoprost độc quyền với nồng độ, liều lượng độc quyền do công ty Allergan Mỹ nghiên cứu và áp dụng đầu tiên trên thế giới cho bạn hàng mi dài dày chỉ sau 2 tuần. Rất nhiều công ty dược sau đó đã tái tạo công thức này nhưng đều không thể vượt qua chất lượng vượt trội về sự tinh tế đến từng chi tiết về liều lượng của sản phẩm này.

Nhắc tới Allergan, người ta hình dung ngay một tập đoàn dược phẩm lớn bậc nhất tại đây với sự đa dạng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe (thuốc chăm sóc mắt, phẫu thuật thẩm mỹ như Detox chống nhăn, túi ngực vĩnh viễn…). Các sản phẩm của hãng được tin dùng vì chất lượng và bởi luôn được các tổ chức y tế thế giới đánh giá cao.

Thuốc mọc mi dài và dày

Sản phẩm của hãng Allergan được FDA chứng nhận và cho phép lưu hành

Chất lượng của Lumigan cũng tương tự, đã được nhiều tổ chức đứng đầu thế giới như FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, KFDA Hàn Quốc, CE Châu Âu, Bộ y tế nhiều nước chứng nhận nên rất đảm bảo.

Liều dùng thuốc mọc mi dài và dày Lumigan như thế nào?

Với Lumigan bạn chỉ cần nhớ công thức 1-1-2 (Một ngày bôi 1 lần, dùng 1 lọ duy nhất đã hài lòng và sau 2 tuần bắt đầu thấy kết quả). Điều này tạo nên giá trị thương hiệu của Lumigan, được phái đẹp toàn cầu tín nhiệm từ gần 1 thập kỷ qua.

Thuốc mọc mi dài và dày

Khách hàng dùng 1 lọ Lumigan của L.cas shop gởi ảnh tặng shop

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm Lumigan bạn hãy để lại số điện thoại vào ô trống dưới đây, chúng tôi sẽ gọi lại ngay hoàn toàn miễn phí.


Spread the love

1 Comment on this article

Add a comment