Thuốc mọc mi Dea Bella

Spread the love

Thuốc mọc mi Dea Bella là sản phẩm khá mới trên thị trường thuốc mọc mi hiện nay. Vậy thuốc có thật sự công hiệu chỉ sau 7 ngày?

Thuốc mọc mi Dea Bella

Mi dày giúp đôi mắt long lanh hơn

Được quảng bá khá rộng rãi hiện nay, thuốc mọc mi Dea Bella đang gây chú ý trong công nghệ làm dài lông mi. Với công thức giàu dưỡng chất, Dea Bella có nồng độ thẩm thấu qua mi tốt hơn vì ở dạng serum.

Thuốc mọc mi Dea Bella

Serum Dea Bella được quảng cáo có thể thấm sâu và nhanh vào gốc chân lông mi nhằm bổ sung dưỡng chất giúp kích thích mi mọc và nuôi dưỡng mi rậm hiệu quả.

Dea Bella tập trung các vitamin, dưỡng chất kích thích sự tăng trưởng và làm khỏe lại lông mi bị hư. Dea Bella Eyelash Conditioner làm mi dài, rậm hơn chỉ sau 7 ngày.

Thuốc mọc mi Dea Bella có thực sự chất lượng?

Để biết thuốc mọc mi Dea Bella có thực sự chất lượng bạn cần tự cân nhắc một số vấn đề như sau:

– Dạng serum: Thực tế những ai am hiểu về mỹ phẩm đều biết rằng serum là dạng dưỡng chất thẩm thấu nhanh và cần được cấp nước ngay sau đó bằng các sản phẩm dưỡng ẩm nếu không serum sẽ bốc hơi hết và làm da khô hơn. Trong trường hợp này, không có bước bôi dưỡng ẩm nghĩa là mi sẽ khô, giòn, gãy rụng. Nếu thuốc vẫn cho tác dụng làm mi dày hơn, nghĩa là đây không phải serum mà chỉ là thuốc nước đơn thuần được “khoác áo” serum nhằm thu hút khách hàng.

– Nguồn gốc: Rất ít thấy tên nhà sản xuất của sản phẩm này trên mạng, chỉ có thông tin xuất xứ từ Mỹ. Điều này cho thấy một là nhà sản xuất không có thực hai là tên tuổi quá nhỏ bé không có tiếng nói.

– Công thức: Chứa vitamin và dưỡng chất nuôi dưỡng mi chứ không có thành phần đặc biệt. Nếu chỉ dựa vào các chất bổ dưỡng thông thường này, mi khó lòng dài nổi chỉ sau 7 ngày. Kết quả có thể có nhưng phải từ 4 tuần trở lên.

Giới thiệu thuốc mọc mi được tin dùng nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thuốc mọc mi an toàn và giải quyết được tất cả vấn đề trên thì Lumigan là một gợi ý đáng xem xét. Với Lumigan, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt cùng đôi hàng mi dài hơn, dày hơn bởi những yếu tố chất lượng như:

Thuốc mọc mi Dea Bella

– Nguồn gốc: Lumigan được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Allergan của Mỹ (chuyên sản xuất sản phẩm về mắt và phẫu thuật thẩm mỹ: túi nâng ngực, detox…). Công thức đặc biệt đi đầu nghiên cứu và ứng dụng dược chất Bimatoprost với tỷ lệ chuẩn sẽ giúp mi dày rậm hơn.

Thuốc mọc mi Dea Bella

Allergan cũng rất nổi tiếng với sản phẩm túi ngực

– Sự kiểm chứng: Sản phẩm được thông qua bởi FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration), CE Châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ y tế hơn 100 quốc gia…

thuoc-moc-mi-dea-bella-4

Tổ chức FDA chứng nhận chất lượng

– Kết quả mang lại: Chỉ sau 2-4 tuần, hàng mi bạn đã đạt được độ dài như ý (1 lọ dùng được khoảng 2 tháng).

thuoc-moc-mi-dea-bella-3

Hình ảnh tự chụp của bạn khách dùng Lumigan cung cấp bởi L.cas shop

– Sản phẩm được công nhận: Sản phẩm được bảo hộ của pháp lý Châu Âu nên rất chặt chẽ, có tem niêm phong, mã vạch, hạn sử dụng cụ thể.

Bạn hãy quên chuyện làm đẹp từ hóa chất như gắn mi giả, nối mi đi. Vẻ đẹp nhất thời chắc chắn không thể nào bằng tự nhiên từ chính bạn. Hãy để L.cas shop được tư vấn miễn phí cho bạn bằng cách để lại số điện thoại vào ô trống bên dưới.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment