Thuốc mọc mi giá rẻ

Spread the love

Có thể nói khi nhu cầu con người ngày càng hướng đến những sản phẩm mang lại vẻ đẹp tự nhiên thì việc làm đẹp bằng thuốc mọc mi cũng trở thành tất yếu. Nhiều người mong muốn tìm được thuốc mọc mi giá rẻ để làm đẹp điều này liệu có an toàn, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Thuốc mọc mi giá rẻ

Nhiều người mong muốn làm đẹp với thuốc mọc mi giá rẻ

Thuốc mọc mi giá rẻ có tốt không?

Ông bà ta thường có câu: “Tiền nào của nấy” quả không bao giờ sai. Giá tiền thường đi liền với chất lượng sản phẩm bởi đằng sau một mức giá là cả một công trình tìm tòi, nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu thị trường, dây chuyền sản xuất, phương thức đóng gói đạt chuẩn… Giá tiền không phải là tất cả nhưng cũng là một trong những thước đo sản phẩm chất lượng cho người dùng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm giá rẻ dùng để mọc mi với giá chỉ vài chục ngàn đồng. Hầu hết các sản phẩm này đều có nguồn góc không rõ ràng từ Trung Quốc, Ấn Độ… Tuy nhiên, nhiều nhất phải kể đến các sản phẩm Handmade, hầu hết đều được chiết từ các loại dầu tự nhiên (dừa, olive, hướng dương, vitamin…) được pha trộn ngẫu hứng với suy nghĩ “thiên nhiên thì không có hại cứ cho tất cả chất tốt vào sẽ thành một sản phẩm chất lượng”. Chính suy nghĩ ngây ngô này mà hàng loạt người tiêu dùng phải chịu nhiều hậu quả đáng tiếc:

Bạn Mỹ Duyên (diễn đàn webtretho): “Mình mua thuốc mọc mi của chị… tự làm, chị bảo tự làm an toàn này kia nên cũng yên tâm. Ai dè về nhà dùng mấy hôm thì thấy chẳng có tác dụng mà mắt cứ đỏ rần lên ngứa rát khó chịu”

Bạn girl xinh phải chảnh (diễn đàn lamchame): “Em hồi đó mê đồ handmade và từng gánh chịu hậu quả từ thuốc handmade đây, mắt bị đục phải đi khám và chữa một thời gian tốn cả đống tiền, nên giờ rút kinh nghiệm xài đồ chất lượng của hãng uy tín đàng hoàng, bị một lần tởn tới già các mẹ ạ”

Giải pháp nào mới thực sự hoàn hảo?

Thay vì tìm kiếm thuốc mọc mi giá rẻ, tốt nhất bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng và lựa chọn một giải pháp chất lượng để tránh “mất tiền mà còn rước thêm phiền phức”. Hiện nay, một sản phẩm được 93% người dùng đánh giá cao nhất đó chính là Lumigan.

Thuốc mọc mi giá rẻ

Lumigan là sản phẩm của tập đoàn Allergan hàng đầu về dược phẩm tại Mỹ, được Bộ Y tế hơn 100 quốc gia thông qua về chất lượng trong làm đẹp lông mi.

Với dược chất được tìm tòi nhiều năm độc quyền Bimatoprost chuyên kích thích tuyến lông như lông mi, lông mày phát triển nhanh, Lumigan (đã được FDA (Cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và cấp phép gần 10 năm nay.

To match Special Report PHARMACEUTICALS/TRIALS

Biểu tượng FDA quyền lực

Dù là một sản phẩm chất lượng cao cho kết quả chắc chắn chỉ sau 2-4 tuần sử dụng, Lumigan trên thị trường Việt Nam vẫn có một mức giá rất ổn định, được khách hàng cho là tương xứng với giá tiền.

L.cas shop là một trong những nhà phân phối thuốc Lumigan chính hãng nổi tiếng với mức giá tốt nhất dành cho khách lẻ và sỉ. Đặc biệt, mua từ 2 lọ bạn đã được trợ giá ưu đãi, chính sách này duy nhất có tại L.cas shop.

thuoc-moc-mi-gia-re

Hình ảnh trước và sau khi dùng thuốc Lumigan của khách hàng L.cas shop

Để nhận được mức giá cam kết tốt nhất thị trường, bạn hãy để lại thông tin số điện thoại cho L.cas shop bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay lập tức để tư vấn miễn phí cho bạn

(Nguồn internet)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment