Thuốc mọc mi mắt

Spread the love

Thuốc mọc mi mắt là giải pháp ngày càng được nhiều người lựa chọn vì mang lại nhiều lợi điểm so với các phương pháp khác

Câu hỏi:

Chào bạn, chị họ mình dùng thuốc mọc mi mắt Lumigan của L.cas shop có hiệu quả nên mình cũng khá tin tưởng và muốn mua sử dụng. Nhưng nghe nói mua từ 2 lọ có giá sỉ hả shop, nhờ shop trả lời để mình rủ bạn mua chung? (Mỹ Ngọc – Quận 7)

L.cas Shop trả lời:

Mỹ Ngọc thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về thuốc mọc mi mắt Lumigan đến hộp thư tư vấn của L.cas shop, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Thuốc mọc mi mắt là giải pháp ngày càng được nhiều người lựa chọn vì mang lại 2 lợi điểm so với các phương pháp khác như:

– Đảm bảo tính an toàn (không làm thưa, rụng mi).

– Mi dài và rậm tự nhiên và là của chính bạn chứ không phải “hàng giả”.

Thuốc mọc mi mắt

Lumigan là thuốc mọc mi nổi bật nhất thị trường

Về chất lượng thuốc mọc mi mắt Lumigan

Lumigan là sản phẩm của tập đoàn dược phẩm hàng đầu Hoa Kỳ Allergan. Với dược chất Bimatoprost độc quyền chuyên làm dày, rậm mi với hiệu quả chắc chắn sau 2-4 tuần sử dụng (ngày 1 lần) đã được FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) chứng nhận an toàn và cấp phép lưu hành rộng rãi.

Để được FDA phê duyệt, bất cứ sản phẩm nào cũng phải tuân thủ tất cả những yêu cầu, tiêu chuẩn rất khắt khe về chất lượng, và khi đã đạt được thì hầu như có thể được thông qua ở mọi tổ chức y tế quy mô quốc gia.

Thuốc mọc mi mắt

Logo của tổ chức uy tín FDA

Điều này cho thấy rằng chất lượng của Lumigan là đảm bảo, và điều này cũng đã được 98% người dùng công nhận, ca tụng.

Về chế độ mua thuốc mọc mi mắt giá tốt tại L.cas shop

L.cas shop là một nhà phân phối Lumigan uy tín, cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm Lumigan chính hãng, có tem niêm phong rõ ràng. Chúng tôi càng tự hào hơn vì luôn đặt quyền lợi khách hàng lên làm tiêu chí hoạt động. Áp dụng mức giá ưu đãi nhất thị trường dành cho bạn và giao hàng miễn phí toàn quốc.

Thuốc mọc mi mắt

Thuốc do L.cas shop cung cấp luôn có mã vạch chính hãng

Đặc biệt, từ 2 sản phẩm trở lên bạn đã nhận ngay giá hấp dẫn. Mời bạn Mỹ Ngọc và bạn bè của mình tham gia ngay để có thể sớm chạm tay vào “thuốc dưỡng mi huyền thoại nhất mọi thời đại”.

Thuốc mọc mi mắt

Hình ảnh độc quyền của khách hàng L.cas shop

Để lại số điện thoại của bạn vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí ngay.

Cám ơn và chúc bạn một ngày tốt lành!


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment