Thuốc uống mọc lông mi

Spread the love

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuốc uống mọc lông mi, sử dụng đơn giản chỉ cần uống mỗi ngày nhưng có nên sử dụng chúng thường xuyên?

Thuốc uống mọc lông mi

Mi dài khiến đôi mắt long lanh hơn

Thuốc uống mọc lông mi có nên sử dụng?

Chỉ có thuốc bôi mọc lông mi còn chưa có thuốc uống mọc lông mi. Thực chất thuốc uống mọc lông mi chính là thuốc mọc tóc. Công thức giúp dừng quá trình rụng tóc và đồng thời kích thích sự tái sinh và mọc lông, mọc mi chính là tác dụng phụ của sản phẩm trên cơ thể người sử dụng.

Với công dụng chính là giúp mọc tóc trị hói đầu, các sản phẩm này còn khó phát huy tác dụng vì thực tế trị hói đầu, tóc thưa là không hề đơn giản. Đó thuộc về bệnh lý nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sự tự tin của rất nhiều người.

Thuốc uống mọc lông mi

Thuốc trị hói đầu không thể giúp mi dài như ý

Việc bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp mỗi sợi tóc chưa chắc sẽ ngăn chặn được gãy rụng và hiệu quả. Đó chính là lý do vì sao trị hói đầu lại tốn nhiều tiền, đầu tư thời gian công sức nhưng chưa chắc mang lại hiệu quả.

Một sản phẩm đến công dụng chính của nó là giúp mọc tóc còn không làm được thì tác dụng phụ là mọc mi khó lòng có thể đáp ứng. Do vậy, nên chọn sản phẩm chuyên dùng như thuốc mọc mi để đạt kết quả như mong muốn.

Thuốc mọc mi tốt nhất thị trường hiện nay là gì

Như đã nêu ở trên, nếu bạn muốn mi dày, rậm, mọc tự nhiên mà không cần tiếp nhận hóa chất từ nối mi, mascara… thì dùng thuốc mọc mi dạng bôi tại chỗ sẽ là “cứu cánh” với hiệu quả chắc chắn chỉ sau 14 ngày cho bạn.

Thuốc uống mọc lông mi

Lumigan có tem niêm phong sản phẩm

Xuất xứ uy tín: Lumigan do công ty Allergan (Mỹ) sản xuất. Đây là công ty dược nổi tiếng tại Châu Âu và toàn thế giới trong đó nổi bật nhất là các sản phẩm cho mắt và làm đẹp (botox, túi ngực…).

Thuốc uống mọc lông mi

FDA chứng nhận chất lượng của Lumigan

Công thức đặc biệt: Thuốc được công ty nghiên cứu và đưa vào sử dụng đầu tiên trên thị trường, chứa dược chất độc quyền Bimatoprost(với nồng độ, tỷ lệ an toàn cho sức khỏe) cùng hàm lượng lớn vitamin, dưỡng chất giúp mi mọc dày, dài hơn, phát sinh những chân mi mới.

Chất lượng được chứng nhận: Lumigan đã được nhiều tổ chức uy tín chứng nhận hiệu quả và an toàn cho sức khỏe như FDA của Mỹ, KFDA Hàn Quốc, tổ chức CE Châu Âu hay Bộ y tế nhiều nước trên thế giới…

Thuốc uống mọc lông mi

Sản phẩm Lumigan có mã vạch chính hãng

Thời gian lưu hành lâu: Lumigan được toàn thế giới tin dùng gần 10 năm nay. Trở thành chuẩn mực chung có nhiều hãng dược phẩm khác (Ấn Độ, Nhật, Trung Quốc…) nhưng vẫn luôn ở vị trí dẫn đầu.

Sử dụng đơn giản: Chỉ cần bôi ít thuốc vào mi 1 tối 1 lần. Thuốc không dám dính, không gây khó chịu. Sử dụng vừa đủ thì một lọ dùng được từ 1,5 -2 tháng.

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng được khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Đó là lý do vì sao Lumigan được cho là sản phẩm mọc mi không thể “qua mặt”

Thuốc uống mọc lông mi

Khách hàng sử dụng Lumigan của L.cas shop khoe ảnh sau khi sử dụng 1 lọ

Mời bạn điền số điện thoại vào ô trống bên dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment