Trang điểm cô dâu ngày cưới

Spread the love

Trang điểm – Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn phương pháp tự trang điểm cô dâu vào ngày cưới sau đây nhé.

Ngày cưới nhưng bạn lại không muốn thuê thợ trang điểm, và để làm cho ngày cưới của mình thật nhiều ý nghĩa, bạn lại muốn tự tay trang điểm cho gương mặt của mình. Vậy hãy để chúng tôi chia sẻ với các bạn cách trang điểm cô dâu ngày cưới ngay tại nhà cho bạn nhé!

Cách trang điểm cô dâu ngày cưới tại nhà đáng chú ý

– Dưỡng ẩm cho làn da:

cách trang điểm cô dâu ngày cưới

Đây là bước đầu khi bắt đầu tiến hành trang điểm. Bạn dùng nước hoa hồng thoa đều khắp lên mặt để dưỡng ẩm cho làn da và làm se khít lỗ chân lông.

– Dùng kem lót dạng lỏng: Với việc dùng kem lót dạng lỏng sẽ giúp cho lớp trang điểm lâu trôi hơn và khi trang điểm thì da sẽ mịn màng hơn. Bạn chỉ phải vỗ nhẹ để cho kem lót thẩm thấu vào da là được.

cách trang điểm cô dâu ngày cưới

– Dùng kem nền dạng phấn:

Bạn hãy làm ẩm bông mút trước khi thoa kem nền lên mặt nhé. Việc đó sẽ giúp cho kem nền thấm vào da và đem đến 1 lớp nền mềm mỏng và mịn màng cho da.

cách trang điểm cô dâu ngày cưới

– Dùng kem che khuyết điểm:

cách trang điểm cô dâu ngày cưới

Bạn dùng kem che khuyết điểm cho các vùng da có mụn, bọng mắt, 2 bên cánh mũi và vùng chữ T nhé. Việc dùng kem che khuyết điểm sẽ che được nhược nhược điểm hay là vùng da tối trên gương mặt.

– Dùng phấn phủ: Bạn nên chọn cho mình màu phấn phủ sáng hơn màu da rồi sử dụng chổi đánh đều khắp lên mặt nhé.

– Kẻ lông mày: Bạn dùng chì kẻ lông mày theo đường lông mày đã có sẵn để mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt nhé.

Trang điểm mắt:

cách trang điểm cô dâu ngày cưới

Để trông thật đẹp rạng ngời trong ngày cưới thì các cô dâu nên chọn cho mình những tone màu sáng khi trang điểm mắt như là màu cam, màu nâu đồng, màu tím hồng… để tạo được chiều sâu khiến cho đôi mắt thêm đẹp và cuốn hút hơn. Sau khi đã đánh phấn mắt thì bạn sử dụng gel kẻ mắt kẻ 1 đường eyeliner cho mắt. Tuy là đơn giản nhưng lại đủ để tạo điểm nhấn cho một đôi mắt đẹp. Thêm 1 đôi lông mi giả để mắt được to hơn, tròn và nổi bật hơn.

– Đánh phấn hồng: Bạn sử dụng chổi đánh đều phấn hồng lên trên 2 bên gò má.

– Son môi: Trong ngày cưới đó của mình, thì các nàng không phải ngần ngại việc dùng son màu đậm nhé

cách trang điểm cô dâu ngày cưới

Việc sử dụng các tone màu rực rỡ như màu đỏ tươi, màu hồng, màu cam san hô sẽ giúp cho các nàng nổi bật hơn rất nhiều. Với kiểu trang điểm tự nhiên thì việc tạo điểm nhấn là đôi môi hoặc đôi mắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đó.

(Nguồn Tapchiphunu.net.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment