Trang điểm cô dâu tiệc ngày

Spread the love

Trang điểm – Không cần thiết phải trang điểm cô dâu cầu kỳ, rực rỡ như trong những bữa tiệc buổi tối, nhưng các cô dâu tham dự buổi tiệc buổi trưa vẫn phải trông xinh đẹp và nổi bật. Để cho phù hợp với thời tiết nóng nực vào buổi trưa miền nhiệt đới, các cô dâu thường sẽ chọn cho mình kiểu trang điểm nhẹ nhàng, thanh lịch. Bạn hãy tham khảo kiểu trang điểm cô dâu tiệc ngày của chuyên gia trang điểm nổi tiếng Huỳnh Lợi dưới đây.

Hướng dẫn trang điểm cô dâu tiệc ngày cưới

trang điểm cô dâu tiệc ngày

Trang điểm lớp nền: Rửa mặt thật sạch, thoa nước hoa hồng lên mặt để làm se lỗ chân lông. Đánh 1 lớp nền mỏng để che đi khuyết điểm. Vào buổi trưa nắng nóng, làn da thường sẽ bị đổ mồ hôi, bởi vậy, bạn hãy sử dụng phấn nền để chống nhờn.

Kẻ chân mày: Sử dụng chì nâu tạo dáng để lông mày có độ cong tự nhiên.

Kẻ mắt: Đây là vùng quan trọng nhất trên khuôn mặt. Đánh tông mắt màu hồng nâu nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn phù hợp cho tiệc cưới vào ban ngày. Sử dụng phấn mắt màu hồng phấn đánh lên 2/3 vùng đầu mắt. Phấn mắt nâu đất sẽ nhấn ở đuôi mắt vòng lên trên hốc mắt để mắt được to hơn. Sử dụng cọ viền màu nâu đen dưới mi dưới một cách khéo léo để mắt thêm sắc sảo. Vì là tiệc vào ban ngày nên bạn chỉ cần gắn lông mi giả thật mỏng để trông tự nhiên là đủ.

Đánh má hồng: Cũng sử dụng tông màu hồng để tạo nên sự trẻ trung cho cô dâu.

Tô son môi: Màu hồng nhạt.

Bới tóc: Khi tổ chức tiệc cưới vào ban ngày, cô dâu nên bới tóc cao để tạo sự gọn gàng, mát mẻ. Thêm một chút hoa tươi cùng loại với hoa cưới cầm tay sẽ giúp bạn thêm phần hoàn hảo. Kiểu trang điểm cô dâu tông màu hồng nhẹ nhàng trên đây phù hợp với những trang phục cô dâu có màu sáng như: màu trắng, màu ngà, màu hồng nhạt…

(Nguồn Vietbao.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment