Trang điểm Halloween đẹp

Spread the love

Bài viết sẽ hướng dẫn cách trang điểm Halloween đẹp phong cách Tiên hắc ám Maleficent chi tiết và cụ thể. Cùng theo dõi nha!

Từ sau khi bộ phim Tiên hắc ám gây chấn động toàn cầu, hình ảnh Maleficent ngày càng được yêu thích. Nhân vật này cũng trở thành cảm hứng cho rất nhiều người nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Huỳnh Lập… hóa trang thành. Còn gì thú vị hơn cho Halloween khi bạn xuất hiện với bộ dạng Tiên hắc ám? Trang điểm Halloween đẹp phong cách Tiên hắc ám Maleficent sẽ giúp bạn tạo ấn tượng và điểm nhấn khó quên trong lễ hội Halloween năm nay.

Trang điểm Halloween đẹp

Bài hướng dẫn make up thành Tiên hắc ám, Bree Mohler – một nghệ sĩ trang điểm nổi danh của Mỹ sẽ giúp bạn hóa trang nha, cùng bắt đầu nào.

Trang điểm Halloween đẹp như Tiên hắc ám cần chuẩn bị một số dụng cụ sau:

– Kem lót, nền, che khuyết điểm
– Miếng silicon để đệm gò má (có thể thay bằng silicon lót đầu ngực độ dày vừa phải)
– Keo dính (có thể dùng keo sữa)
Cọ trang điểm
– Phấn mắt màu trắng, khói, nâu, vàng, phấn kẻ mày
– Bột màu trắng
Lông mi giả
– Bút kẻ mắt nước
– Mascara
– Son màu đỏ
– Phấn phủ

Trang điểm Halloween đẹp phong cách Tiên hắc ám Maleficent gồm các bước sau:

Bước 1: Dán phần gò má cao

Tiên hắc ám có gương mặt gầy và khung gò má cao, góc cạnh. Vì vậy để gò má cao hơn thì cần lớp đệm giả bằng silicon (nếu không mua được có thể sử dụng miếng silicon lót đầu ngực độ dày vừa phải). Sử dụng keo dính để dính xương gò má giả lên mặt và để thật khô. Bạn nhớ test thử độ dính khi co cơ mặt và cười nói nhé.

Trang điểm Halloween đẹpLưu ý làm kỹ phần này nhé

Bước 2: Hóa trang nền

Bạn hãy trang điểm lên cả phần gò má giả này, hãy cứ xem nó như một phần cơ thể, có điều nhớ đánh kỹ chút nhé Hoàn tất bộ nền theo các bước cơ bản: Kem lót => kem nền => che khuyết điểm.. Che giấu các cạnh của phần xương giả.

Trang điểm Halloween đẹp
Bước 3: Tô màu má

Dùng phấn màu mắt trắng sáng làm highlight tô thay màu má hồng bình thường ngay vùng xương gò má cao nhất và đánh xếch lên trên mang tai.

Trang điểm Halloween đẹp

Tiếp đó, dùng cọ to lấy bột mầu nâu sẫm đánh khối (có thể thay bằng màu mắt nâu hoặc màu phấn kẻ mày), đánh ngay sát phía dưới vùng highlight vừa xong. Đánh đậm và dày chút, đây sẽ là điểm nhấn làm bật sự gồ ghề của gương mặt, phần highlight ở trên chỉ có tác dụng làm nổi hơn vùng này.

Trang điểm Halloween đẹp
Tạo khối bằng bột màu nâu sẫm

Bước 4: Hóa trang mắt

Tô phấn mày nâu pha đen cho đôi lông mày của mình sắc hơn & cong hơn ở đuôi lông mày. Tán lông mày đậm và sắc sảo và chếch ngược lên trên tạo độ dữ dằn.

Trang điểm Halloween đẹp

Trang điểm mắt, bạn sử dụng màu khói tán hết bầu mắt. Dùng màu mắt khói tông tối hơn để tán ở phần đuôi mắt tạo chiều sâu. Điểm chính trong trang điểm mắt là dùng phấn bóng màu vàng, quét dọc theo mỗi xương lông mày như hình.

Trang điểm Halloween đẹp
Trang điểm Halloween đẹp
Sử dụng màu khói để tán đều bầu mắt

Trang điểm Halloween đẹp

Sử dụng phấn bóng màu vàng, quét dọc theo mỗi xương lông mày

Trang điểm Halloween đẹp
Hoàn thiện đôi mắt của tiên hắc ám với đường kẻ mắt nước xếch phần đuôi mắt lên phía trên và gắn mi giả, chuốt mascara

Bước 5: Make up môi

Trang điểm đôi môi đơn thuần với màu son đỏ tươi hoặc thẫm là xong.

Trang điểm Halloween đẹp

Bước 6: Hóa trang

Hãy tìm đến các cơ sở cung cấp dụng cụ hóa trang Halloween để tậu bộ váy đen và cây sừng của Maleficent để có màn biến hóa hoàn hảo nhất nha.

Trang điểm Halloween đẹp

Tiên hắc ám có lẽ là nhân vật tuyệt vời nhất để ghi điểm với mọi người trong đêm Halloween.
Nhìn xem bạn giống diễn viên Angelina Jolie được bao nhiêu % rồi nào. Nhớ là phải sử dụng câu nói nổi tiếng của Maleficent “Well well well” đó nha. Chúc các bạn thành công!


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment