Trang điểm mắt tròn

Spread the love

(Trang điểm) – Bạn đã biết trang điểm mắt với đôi mắt trong xoe chưa? Hay bạn đã trang điểm đôi mắt đó đúng cách chưa? Sau đây là một vài mẹo nhỏ trang điểm mắt tròn sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt tròn đáng yêu và trong sáng của bạn đó.

Trang điểm mắt tròn to đáng yêu như thế nào?

Trang điểm mắt tròn

Nếu như bạn muốn tạo cho khuôn mặt mình 1 vẻ tươi sáng và trẻ trung thì hãy quan tâm trước tiên đến việc trang điểm mắt. 7 bước trang điểm mắt cơ bản này sẽ giúp cho bạn thay đổi phong cách trang điểm cho mình trong năm mới để nhìn thật xinh đẹp, thông minh với 1 đôi mắt to và trong sáng.

Bước thứ 1: Bạn dùng lông mi giả để giúp cho đôi mi của mình thật dài và dày. Cũng có thể dùng mi giả số 4 hoặc mi giả số 7 để tạo ra hàng mi mắt tự nhiên nhất. Nếu như lông mi giả mà hơi dài so với khuôn mắt của bạn thì bạn có thể sử dụng kéo tỉa gọn bớt 2 bên mi sao cho khớp với đường mí có sẵn.

Bước thứ 2: Cũng dùng loại mi giả gắn vào mí dưới mắt để làm cho đôi mắt to và long lanh hơn. Bạn chỉ nên dán cho các đoạn mi giả ở phần mí dưới với độ dài vào khoảng 2/3 độ dài của mí mắt.

Trang điểm mắt tròn

Bước thứ 3: Sử dụng màu mắt đen kẻ 1 đường thật đậm lên sát mi mắt trên. Bạn nhớ hơi kéo dài đường kẻ xuống phần đuôi mắt đôi chút.

Trang điểm mắt tròn

Bước thứ 4: Với phần mi mắt phía dưới, bạn nên dùng chì đen để đánh viền mắt dưới, kẻ sát mi mắt một độ dài khoảng 2/3 mi mắt để tạo thành viền mắt giả cho đôi mắt.

Trang điểm mắt tròn

Bước thứ 5: Dùng màu mắt nhũ trắng để kẻ cho khóe mắt. Cách trang điểm này sẽ tạo cảm giác đôi mắt của bạn trông thật to và sáng hơn.

Trang điểm mắt tròn

Bước thứ 6: Với phấn má, bạn hãy dùng tông màu hồng cherry để tạo độ hồng hào tự nhiên nhất cho gương mặt.

Trang điểm mắt tròn

Bước thứ 7: 1 đôi môi căng mọng màu hồng cherry sẽ là bước cuối cùng để hoàn tất cách trang điểm mắt tròn này. Nếu như bạn không có son nước màu hồng anh đào thì hãy hòa son môi khô cùng với đôi chút son bóng để ra tạo độ căng, mọng cũng như mềm thật tự nhiên.

Trang điểm mắt tròn

Mẹo nhỏ: Nếu như đôi mắt bạn không to hoặc là mắt 1 mí thì bạn có thể dùng các loại Cycle lens (kính giãn tròng) để kích thích cho mắt trở nên to hơn vàdễ dàng thực hiện cách trang điểm mắt ở trên hơn.

Chúc bạn thành công!

(Nguồn Daytrangdiem.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment